Cash24 – Vay tiền online với 0% lãi suất mà chỉ cần CMND

Cash24 là một trong những địa chỉ vay tiền online nhanh chóng bằng CMND, được người tiêu dùng yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Vậy cách đăng ký và quy trình xét duyệt hồ sơ vay vốn của công ty hỗ trợ tài chính online này được diễn ra như thế nào? Cùng Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu ngay tại nội dung bài viết bên dưới bạn nhé!

Sơ lược thông tin về đơn vị cho vay tiền Cash24

Một trong những đơn vị vay tiền online tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, bởi thủ tục vay vốn đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra, nơi đây trực thuộc công ty Cổ Phần Ideal Teach, sở hữu công nghệ hiện đại Fintech, giúp quy trình xét duyệt và giải ngân của bạn được diễn ra tự động, đáp ứng nhu cầu về tài chính của mọi đối tượng khách hàng, cụ thể:

 • Chi phí về nhà trọ
 • Chi phí sinh hoạt, đóng tiền học
 • Chi phí thanh lý các hợp đồng mua trả góp qua ngân hàng
 • Các khoản chi phí cá nhân khác,…

Đối với những khách hàng đăng ký vay vốn lần đầu sẽ được áp dụng chính sách lãi suất 0% trong thời gian 14 ngày, và nguyên tắc xét duyệt sẽ được dựa trên điểm số tín dụng của quý khách hàng khi tiến hành tra cứu CIC.

Qua đó, hệ thống vay tiền nhanh Cash24 sẽ quyết định hạn mức cụ thể về khoản vay phù hợp cho hồ sơ của bạn đấy nhé!

Tổng hợp các ưu và nhược điểm của ứng dụng vay tiền Cash24

Cùng Vay Tiền Nhanh VN điểm qua những ưu điểm độc đáo, cũng như những mặt còn hạn chế tại ứng dụng vay tiền online này, để biết được lý do vì sao địa chỉ vay tiền đẳng cấp này lại được người tiêu dùng yêu thích đến thế.

Ưu điểm

Khác với các hình thức vay tín chấp online khác, khi tiến hành đăng ký vay vốn online tại Website Cash24, quý khách hàng không cần phải chuẩn bị thủ tục hồ sơ rườm rà như chứng minh thu nhập hay sao kê CMND và sổ hộ khẩu bạn nhé!

Tại đây, bạn chỉ cần chuẩn bị hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và thông tin tài khoản ngân hàng là đã đủ điều kiện để đăng ký hồ sơ vay rồi đấy.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng vẫn còn lo lắng về thời gian giải ngân thì hoàn toàn có thể yên tâm, Vay Tiền Nhanh VN cam kết với bạn, nơi đây là một trong những đơn vị tài chính có tốc độ xử lý giao dịch và giải ngân khoản vay nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 1 đến 2 giờ.

Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành đăng ký vay tiền tại Cash24 bởi mọi thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như hồ sơ vay vốn đều sẽ được đơn vị hỗ trợ tài chính này bảo mật nghiêm ngặt.

Yếu điểm

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm độc đáo mà Vay Tiền Nhanh VN đã chia sẻ trên, thì nơi đây vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế khác, chẳng hạn như:

 • Hạn mức khoản vay thấp, chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu của những đối tượng khách hàng muốn vay tiền ở hạn mức cao hơn.
 • Trong lần vay tiền đầu tiên, quý khách hàng sẽ không được duyệt Full hạn mức vay tiền, bởi công ty tài chính này còn cần kiểm tra mức độ uy tín của họ.
 • Song, nơi đây cũng sẽ hạn chế giải ngân đối với các đối tượng khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở đi.
 • Quý khách hàng bắt buộc phải chịu các khoản chi phí phát sinh nếu vi phạm hoặc thanh toán quá thời hạn mà bạn đã cam kết trong hợp đồng.

Thông tin chi tiết về khoản vay tín chấp tại Cash24

Vậy bạn đã biết đến thông tin chi tiết các khoản vay tiêu dùng tại Website vay tiền online này chưa? Nếu chưa, hãy cùng Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Hình thức vay tiềnVay online nhanh qua Website
Thủ tục vay vốnHình ảnh CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Giới hạn độ tuổi18 – 60 tuổi
Hạn mức khoản vay1 triệu – 15 triệu
Thời hạn thanh toán10 ngày – 12 tháng
Lãi suất18% – 20%/năm
Thu nhập bắt buộc3.000.000 VNĐ / tháng
Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn + xử lý hồ sơ cố định hằng tháng (100.000 – 250.000 VNĐ)
 • Phí phạt thanh toán trễ hạn
 • Phí tất toán trước hạn hợp đồng
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Ưu đãi
 • 0% lãi suất trong 10 ngày đầu (khoản vay đầu tiên)
 • 0 VNĐ tiền phí trong 10 ngày đầu (khoản vay đầu tiên)

Bảng thống kê thông tin chi tiết về khoản vay tiêu dùng tại ứng dụng Cash24

Đơn vị tài chính Cash24 có thật sự uy tín và an toàn hay không?

Các khoản vay vốn tại đây đều được công khai rõ ràng và minh bạch, cụ thể như: Lãi suất, các khoản chi phí dịch vụ, thời gian trả góp,… và chỉ giải ngân sau khi khách hàng đồng ý các điều khoản vay vốn được đề ra trong hợp đồng.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành đăng ký vay tiền tại công ty tài chính này, bởi đây là một đơn vị cho vay uy tín và an toàn.

Ngoài ra, Cash24 còn là thương hiệu độc quyền thuộc công ty Cổ phần Ideal Tech – Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vô cùng hợp pháp.

Bên cạnh đó, ứng dụng vay online này còn làm việc dựa trên luật lệ có trên hợp đồng. Khi khách hàng chấp nhận vay, nơi đây sẽ bắt đầu duyệt khoản vay hợp lệ rồi mới giải ngân. Do đó, cả 2 bên đều phải chịu trách nhiệm dựa trên cam kết này.

Sơ lược về quy trình vay vốn Cash24 đầy đủ và chính xác nhất 2022

Trước khi Vay Tiền Nhanh VN đi vào hướng dẫn sơ lược về quy trình vay tiền nhanh thì quý khách hàng tại đây nên lưu ý một số thông tin cụ thể như sau:

 • Hiện tại, địa chỉ hỗ trợ vay tiền nhanh này chỉ hoạt động trực tiếp trên Website.
 • Các thông tin đăng ký mà khách hàng điền trên hồ sơ vay vốn phải khớp với thông tin trên CMND/CCCD.

Đăng ký hạn mức tiền vay

Tại bước này, quý khách hàng sẽ được chọn hạn mức vay vốn mà mình mong muốn, tuy nhiên, trong lần vay đầu, hạn mức tối đa mà bạn được chọn sẽ là 5.000.000 VNĐ.

Đây là bước khởi đầu, do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về số tiền cần vay, cũng như thời gian trả góp hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của mình. Sau đó, hãy điền thông tin họ, tên và số điện thoại để đăng ký khoản vay này.

Sau đó, mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại mà quý khách hàng vừa nhập vào => Tiếp tục điền mã OTP đó vào và chọn mục “tiếp tục” để chuyển đến bước tiếp theo.

Hoàn tất thông tin đăng ký

Ở bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên đầy đủ và số điện thoại. Lưu ý, thông tin họ tên của khách hàng bắt buộc phải trùng với CMND và số điện thoại phải là chính chủ để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Hoàn tất thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ chính là 2 số điện thoại tham chiếu của quý khách hàng, có thể là số điện thoại của bạn bè hoặc là người thân.

Tuy nhiên, quý khách hàng không phải lo lắng vì nơi đây sẽ không gọi đến hai số điện thoại tham chiếu mà bạn cung cấp khi xét duyệt. Mà chúng chỉ dùng đến trong trường hợp bạn cố ý không chịu tất toán khoản vay đúng hẹn thôi.

Xét duyệt hạn mức vay vốn

Khi hồ sơ vay vốn cash24 của bạn đã được duyệt, sẽ có đội ngũ nhân viên CSKH gọi điện thoại đến để thông báo cho bạn về hạn mức, lãi suất, cũng như số tiền mà bạn phải chi trả hằng tháng và kỳ trả góp của tháng đầu tiên.

Giải ngân hồ sơ và nhận tiền

Nếu tại khâu đăng ký hồ sơ vay cash24 mà quý khách hàng chưa điền các tthông tin có liên quan đến tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM, thì sau khi nhận được thông báo hồ sơ đã duyệt, hãy quay trở lại Website chính chủ và làm theo các bước sau:

Tiến hành đăng nhập vào trang web bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký vay tiền => Chọn phương thức giải ngân thông qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng bạn nhé!

Một vài mẹo điền thông tin giúp bạn tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay

Để gia tăng tỷ lệ phần trăm xét duyệt hồ sơ lên 99%, quý khách hàng hãy điền chính xác các thông tin mà Vay Tiền Nhanh VN tổng hợp, cụ thể:

 • Cập nhật chính xác 100% các thông tin quan trọng như họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại di động.
 • Khai báo 1 số điện thoại của người thân (ba, mẹ, anh/chị/em,…) trên hồ sơ cũng sẽ giúp quý khách hàng gia tăng tỷ lệ xét duyệt của mình.
 • Các ngành nghề có liên quan đến pháp luật như luật sư, bộ đội, công an,… sẽ khó được duyệt hơn so với những ngành nghề khác.
 • Tốt nhất nên khai báo công việc cụ thể với mức lương ổn định trên 6.000.000 VNĐ sẽ giúp hồ sơ của bạn nhanh chóng được duyệt hơn đấy bạn nhé!

Các hình thức thanh toán hợp đồng vay tiền online tại Cash24

Khi quý khách hàng tham gia vay vốn tại địa chỉ hỗ trợ tài chính này đều sẽ được cung cấp một số tài khoản ngân hàng Woori do chính mình đứng tên, được dùng thay thế cho số hợp đồng của mình.

Vậy nên, cho dù bạn thanh toán bằng phương thức nào, đều cần dùng đến số tài khoản này. Dưới đây là một vài cách thức thanh toán khoản vay mà Cash24 đang áp dụng và hỗ trợ khách hàng mà bạn cần phải biết, bao gồm:

 • Chuyển khoản qua Internet Banking
 • Ví điện tử Momo hoặc Payoo
 • Hệ thống chi nhánh Viettel Post
 • Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp chi tiết về khoản vay tiêu dùng tại Cash24, Vay Tiền Nhanh VN  hy vọng quy trình vay tiền của quý khách hàng tại ứng dụng vay online này sẽ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể.

About Vân Sơn

Cash24 - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

5.0 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.