Crezu – Vay tiền online siêu tốc, đa dạng khoản vay hấp dẫn, lãi suất thấp

Vay tiền trực tuyến ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng. Với tính chất nhanh gọn, đơn giản và tiện lợi, hình thức vay tiền online đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Crezu – Đơn vị tài chính, nơi hỗ trợ người tiêu dùng vay tiền trực tuyến uy tín, chất lượng cao. Vậy cách đăng ký vay vốn ra sao, quy trình có dễ dàng, cùng Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này, bạn nhé!

Crezu là gì? Lý do nên lựa chọn Crezu làm địa điểm vay tiền online?

Crezu được biết đến là công ty hỗ trợ tài chính trực tuyến cho người có nhu cầu vay vốn. Đây là một ứng dụng vay tiền trực thuộc công ty Infinity Ltd, được phát triển mạnh mẽ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đơn vị.

Được biết, đây là đơn vị tài chính sở hữu các mối quan hệ lớn, cùng với sự liên kết mạnh mẽ cùng các đối tác tài chính hàng đầu như: Tamo, Semo, OneClick Monkey,…

Chính vì vậy, nguồn vốn tại đơn vị này rất dồi dào, là nơi đáng tin cậy nhất để người tiêu dùng tin tưởng liên kết vay vốn.

Quá trình xét duyệt nhanh chóng, yêu cầu đơn giản, lãi suất thấp. Đây chính là các lý do cốt lõi, giúp đơn vị hỗ trợ tài chính này được mọi người đánh giá cao đến vậy.

Tổng quan về ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ vay tiền Crezu

Mỗi ứng dụng vay tiền được phát hành luôn có những ưu điểm vượt bậc, cùng với đó là một số hạn chế cần sớm được khắc phục. Sau đây, Vay Tiền Nhanh VN sẽ điểm qua một số chi tiết đánh giá về ứng dụng này, như sau:

Ưu điểm vượt bậc

Chọn vay tiền tại đơn vị tài chính Crezu, người vay tiền không cần phải đến trực tiếp đơn vị vay. Được đăng ký xét duyệt vay tiền online, không cần gặp mặt.

Các thủ tục để thực hiện hồ sơ đăng ký rất đơn giản, người vay chỉ cần cung cấp một trong các giấy tờ như: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Không phải thế chấp tài sản, không cần phải chứng minh thu nhập hay xác nhận thẩm định qua người thân. Người vay vẫn được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân chỉ sau vài phút.

Dù bạn ở bất cứ nơi nào trên khắp mọi miền đất nước, chỉ cần truy cập vào trang web này, mọi nhu cầu vay tiền đều được hỗ trợ siêu tốc với đa dạng các gói vay.

Dịch vụ hỗ trợ hoạt động xuyên suốt, luôn có đội ngũ hỗ trợ túc trực thường xuyên. Thế nên, người có nhu cầu vay vốn có thể tiến hành khoản vay bất kể khi nào bạn muốn.

Song song đó, cách tính lãi và thời gian thanh toán khoản vay được công bố rõ ràng, công khai. Người vay tiền hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện vay vốn mà không lo về vấn đề lừa đảo.

Nhược điểm cần sớm cải thiện

Bên cạnh các điểm mạnh đáng chú ý, địa chỉ vay tiền nhanh này vẫn tồn đọng một vài hạn chế như:

 • Không hỗ trợ vay tiền cho người tiêu dùng có nợ xấu từ nhóm 3 trở xuống.
 • Hạn mức khoản vay trực tuyến tương đối thấp, chưa đủ đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng.
 • Kỳ hạn vay khá ngắn, thông thường kỳ hạn chỉ giao động từ 6 đến 12 tháng.
 • Một số khách hàng thuộc nhóm nhạy cảm, như: Công an, Bộ đội, Luật sư và người không có nghề nghiệp,.. sẽ không được hỗ trợ vay online.

Hạn mức, lãi suất, kỳ hạn vay tiền tại đơn vị tài chính Crezu

Vậy thông tin chi tiết về hạn mức, lãi suất, kỳ hạn vay và một số thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh này ra sao? Vay Tiền Nhanh VN sẽ điểm qua các chi tiết như sau:

Lãi suất vay tiềnTừ 18 đến 35% / năm
Hạn mức vayTừ 500.000 – 20.000.000 VNĐ
Thời hạn vayTừ 4 đến 12 tháng
Phí
 • Phí trả quá hạn 
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
Thời gian phê duyệt10 phút
Ưu đãiƯu đãi 0% phí dịch vụ cho người tiêu dùng vay khoản vay đầu tiên.

Tổng hợp các thông tin về khoản vay Crezu chi tiết nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tạo hồ sơ đăng ký vay tiền online tại Crezu

Quy trình các bước tạo hồ sơ đăng ký vay tiền tại Crezu được xem là bước thực hiện quan trọng nhất để mọi người có thể vay vốn thành công.

Tại đơn vị tài chính trực tuyến này, quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Mọi người chỉ cần tiến hành theo các bước sau để hoàn tất thủ tục vay tiền:

Truy cập vào Website

Dựa vào link truy cập uy tín, quý khách hàng tiến hành truy cập vào trang website của đơn vị tài chính này. Sau đó, bấm vào “Đăng ký vay” để bắt đầu tạo khoản vay mong muốn.

Điền thông tin liên hệ cá nhân

Tại phiếu thông tin này, bạn cần tiến hành cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân bắt buộc, như:

 • Chứng minh nhân dân (CMND) / Căn cước công dân (CCCD): Cập nhật đầy đủ dãy số cùng với ngày cấp, nơi cấp và địa chỉ sinh sống.
 • Số điện thoại liên hệ: Đây phải là số điện thoại đã đăng ký chính chủ thông qua CMND và hoạt động từ 6 tháng trở lên.
 • Cung cấp địa chỉ email và số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Lựa chọn khoản vay thích hợp

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay, hệ thống Crezu sẽ xét duyệt và đối chiếu các thông tin mà bạn cung cấp. Từ đó, trả về cho bạn kết quả của một số đơn vị tài chính phù hợp với nhu cầu vay của bạn.

Nhận giải ngân

Hoàn tất quá trình đăng ký và lựa chọn khoản vay thích hợp, nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, bạn sẽ sớm nhận được số tiền giải ngân thông qua số tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

Cuối cùng, các thông tin về hợp đồng khoản vay, các thông tin thanh toán, kỳ hạn thanh toán sẽ được gửi về số điện thoại và địa chỉ email mà người vay cung cấp.

Sơ lược về các phương thức thanh toán hồ sơ vay tại Crezu 

Tại đơn vị tài chính này, hỗ trợ người chơi được đa dạng hoá các phương thức thanh toán hồ sơ vay. Người tiêu dùng có thể thanh toán thông qua các hình thức như:

 • Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng điện tử Internet Banking, Mobile Banking đến số tài khoản của công ty tài chính mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Cách thứ hai: Người vay tiền có thể thanh toán thông qua ví điện tử, như: MoMo, Payoo, Viettel Pay,… Thanh toán hoàn toàn miễn phí và tiện lợi.
 • Hoặc mọi người có thể đến các cửa hàng nhận thanh toán, thu hộ như: Family Mart, Viettel Post,…

Với các hình thức thanh toán này, người tiêu dùng có thể tiện lợi lựa chọn cách thanh toán thích hợp nhất. Vừa tiện lợi trong việc đăng ký hợp đồng, vừa tiện ích trong việc thanh khoản giao dịch, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Một số kinh nghiệm giúp tăng tỷ lệ đậu hồ sơ khi vay tiền

Sau đây, Vay Tiền Nhanh VN sẽ chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm vay tiền online hiệu quả, tỷ lệ đậu cao khi vay tại công ty tài chính này, bao gồm:

 • Điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân.
 • Nên khai báo thêm số điện thoại của một người thân, việc này sẽ tăng độ uy tín cho hồ sơ của bạn.
 • Hãy khai báo công việc cụ thể của bạn và mức thu nhập mỗi tháng từ 6 triệu trở lên.
 • Nếu có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên, người tiêu dùng sẽ không được phê duyệt tại đơn vị tài chính này.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký vay tiền tại Crezu

Trong quá trình tham khảo và đăng ký khoản vay tài chính Crezu online, người tiêu dùng chắc hẳn sẽ gặp những vấn đề thắc mắc cần được giải đáp. Sau đây, Vay Tiền Nhanh VN sẽ chia sẻ về một số câu hỏi thường gặp đến mọi người:

Vay tiền tại tổ chức tài chính này có uy tín không?

Tổ chức tài chính Crezu, như Vay Tiền Nhanh VN đã thông tin, đây là một trong số những đơn vị vay tiền nhanh được hoạt động dưới sự lãnh đạo của một công ty lớn. Cùng với đó là sự hậu thuẫn từ các mối quan hệ liên kết hùng mạnh, giúp mọi người có khoản vay siêu tốc nhất.

Mỗi ngày, dịch vụ vay tiền online này vẫn liên tục được người tiêu dùng cực khủng quan tâm và tạo khoản vay. Đây chính là một trong số những yếu tố đánh giá sự uy tín, giúp ứng dụng tồn tại đến hôm nay.

Cách kiểm tra thông tin khoản vay trên ứng dụng như thế nào?

Để kiểm tra thông tin về khoản vay trên ứng dụng, người vay tiền chỉ cần nhập mã số hợp đồng vay tiền trên trang website là có thể xem chi tiết toàn bộ thông tin.

Ngoài ra, mọi người còn có thể kiểm tra thông tin hợp đồng dựa trên tin nhắn liên kết email. Mọi thông tin về khoản vay được thông báo định kỳ về địa chỉ này, mọi người có thể trực tiếp kiểm tra.

Có được xét duyệt vay tiền khi bị nợ xấu không?

Người có nhu cầu vay vốn nhưng đang vướng phải nợ xấu thuộc từ nhóm 3 trở lên, có thể kiểm tra từ phần mềm CIC vẫn sẽ được hỗ trợ vay tiền. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ vay ở mức thấp và chịu lãi suất cao hơn bình thường.

Đang vay tiền tại tổ chức tín dụng khác có được hỗ trợ vay tại Crezu

Tại tổ chức tín dụng này, cho phép mọi người được vay tiền dù đang có hợp đồng vay tại đơn vị khác. Thế nên, nếu mọi người đang có mong muốn tạo thêm một khoản vay tại đơn vị này, đừng lo lắng, bạn hoàn toàn được phép nhé.

Kết luận

Crezu đích thị là tổ chức tín dụng uy tín, chất lượng, đáng tin cậy nhất hiện nay. Mong rằng, với những thông tin mà Vay Tiền Nhanh VN chia sẻ, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về cách thức vay tiền online này nhé!

About Vân Sơn

Crezu - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

5.0 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.