Vay tiền online là 1 trong những giải pháp tài chính hữu hiệu nhất trong thời điểm hiện tại bởi nó đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu dùng của đa số khách hàng. Nhắc đến những dịch vụ cho vay tiền online siêu tốc có ngay trong ngày mà lãi suất cực kì ưu đãi phải nhắc đến vay Doctor Đồng.

Đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức thấp này không yêu cầu thủ tục rườm rà, có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề. Cùng Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu ngay về vay Doctor Đồng trong bài viết dưới đây.

Số tiền vay500k – 10 triệu
Thời gian30 ngày
Lãi suất0% lãi suất vay lần đầu
Tuổi20 – 55 tuổi

Thông tin cơ bản về công ty Doctor Đồng 

Doctor Đồng (doctordong.vn) là một trong những website cho vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện sớm nhất trên thị trường Việt Nam và được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Dịch vụ được cung cấp tại Doctor Đồng là cực kì tin cậy, giúp kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các đối tác cho vay.

Doctor Đồng ra đời vào năm 2015, cho đến thời điểm hiện tại đã cùng đối tác chiến lược của mình là công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát cung cấp các khoản vay tiện ích, ưu đãi với thủ tục đơn giản để khách hàng có thể tiếp cận được các nguồn vốn an toàn một cách nhanh chóng.

Muốn thực hiện đăng ký vay tiền qua Doctor Đồng, bạn có thể sử dụng hình thức đăng ký qua Website và đăng ký qua ứng dụng Doctor Đồng.

Thông tin liên hệ công ty Doctor Đồng:

Logo của công ty tài chính cho vay Doctor Đồng

 • Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. 
 • Doctor Đồng sở hữu Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015.
 •   Hotline:1900 636 072.
 •   Email: [email protected]
 • Website: www.doctordong.vn
 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm vay tiền online Doctor Đồng

Công ty tư vấn hỗ trợ tài chính vay tiền nhanh Doctor Đồng có hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ, có các lựa chọn kì hạn vay đi cùng là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Tổ chức tài chính này mang lại cho bạn vô cùng nhiều những lợi ích khác nhau, trước hết là mức độ tin cậy cực kì cao mà thủ tục thực hiện thì hết sức đơn giản, nhận tiền nhanh chóng thông qua smartphone.

Doctor Đồng có mức lãi suất thấp chỉ từ 0% áp dụng đối với khoản vay đầu tiên cho khách hàng mới, từ lần vay tiếp theo hạn mức có thể tăng lên đến 10.000.000 VNĐ.

Đồng thời, hồ sơ khi đăng ký vay thế chấp cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có CMND chính chủ là có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký online trong vòng 10 phút.

Nhiều nơi sẽ quy định khoản phí phạt khá nặng nếu như bạn không trả tiền đúng hạn. Riêng ở Doctor Đồng, bạn sẽ được hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần khi bạn báo trước với nhân viên tư vấn.

Ngoài khoản vay được hỗ trợ 0% lãi suất ở lần vay đầu tiên thì  Doctor Đồng còn hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu tối đa 12 tháng với lãi suất 12 – 18.25%/năm.

Ngoài ra, đối với khách hàng có lịch sử nợ xấu thì Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính VPB, OCB, VPBank… Bạn vẫn có thể vay tiền có nợ xấu tại Doctor Đồng.

Hướng dẫn vay Doctor Đồng online nhanh chóng chính xác nhất

Để có thể vay tiền online trên Doctor Đồng, hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết từ Vay Tiền Nhanh VN để có thể vay được hạn mức lên đến 10.000.000 VNĐ/ ngày bạn nhé!

Bước 1 – Đăng Ký Thông Tin Vay Doctor Đồng

Khi đăng ký lần đầu tiên khách hàng sẽ được nhận ưu đãi với lãi suất là 0%. Ấn nút đăng ký trên website chính thức của Dotor Đồng, sẽ hiện lên 1 biểu mẫu để bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan bao gồm Họ tên và Số điện thoại đang sử dụng.

Tại đây sẽ tiếp tục hiện ra khung cho bạn chọn số tiền vay từ 1 – 10 triệu và kỳ hạn trả từ 10 – 30 ngày bằng cách kéo chọn tương ứng. Nếu là lần đầu vay, bạn chỉ vay được 2.500.000 VNĐ nhưng từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay số tiền tối đa lên đến 10 triệu tùy thuộc vào nhu cầu vay của cá nhân.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY để hoàn tất thủ tục đăng ký vay Doctor Đồng.

Bước 2 – Điền Các Thông Tin Cá Nhân

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản gồm có Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng.

Hãy lưu ý cần điền chính xác số CMND, vì Doctor Đồng xác thực danh tính của bạn qua CMND, nếu nhập sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

Email cần điền ở đây chính là thư điện tử của bạn, đối với một số bạn không dùng Email các bạn có thể lấy tên mình kèm theo @gmail.com ở đằng sau.

Sau khi hoàn thành các bước điền thông tin cá nhân, bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo

Ở mục địa chỉ, khách hàng tham gia cần điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã. Nếu ở thị trấn/phường có tên đường, bạn điền bình thường, còn nếu ở xã bạn điền vào đây tên thôn/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên khu dân cư nơi bạn sống. Nếu có số nhà thì bạn điền số nhà, nếu không có số nhà thì bạn điền là 1.

Bấm Tiếp tục sau khi điền xong thông tin, chúng ta tiếp tục điền rõ thông tin về việc làm. Đây là bước quan trọng trong vấn đề chứng minh được khả năng chi trả lãi nên bạn chú ý điền chính xác, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt.

Với Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh… thì việc bạn nhận được khoản vay là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng: nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay rất nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Hãy lưu ý rằng có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Điền thông tin nhận tiền giải ngân: Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Nếu chưa muốn cung cấp thông tin nhận giải ngân ngay bạn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để nhân viên tư vấn có thể trực tiếp thực hiện giải ngân cho bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn bấm nút Tiếp tục rồi tiến hành tải ảnh CMND xác thực để hoàn thành đơn đăng ký. Hãy chuẩn bị sẵn CMND và dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie sau đó upload lên hệ thống của Doctor Đồng.

Cuối cùng, bấm tiếp tục rồi nhập thông tin người thân để hoàn tất quá trình đăng ký. Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân để tiện liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.

Lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Dong gửi cho bạn qua tin nhắn SMS, điền vào Nhập mã xác nhận rồi bấm Hoàn tất đăng ký. Việc còn lại cần làm chỉ còn là chờ nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi.

Liên Hệ Hỗ Trợ

Doctor Đồng luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất với nhiều lựa chọn khoản vay cho bạn nên nếu có thắc mặc về khoản vay hay thanh toán, hãy liên hệ với đội ngũ Doctor Đồng bất cứ khi nào trong thời gian làm việc.

 • Chăm sóc khách hàng: 1900 636 072
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00
  • Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00
 • Email: [email protected]

Hướng dẫn vay lại tại Doctor Đồng

Nếu bạn đã được Doctor Đồng giải ngân thành công trước đó, bạn hoàn toàn có thể vay lại Doctor Đồng với khoản vay cao hơn mà không cần bắt đầu đăng ký lại từ đầu.

Để có thể đăng ký vay lại, tại giao diện vay Doctor Đồng, bạn bấm Đăng ký lại sau đó nhập số điện thoại của mình để tiến hành vay lại.

Với khoản vay lại này bạn sẽ nhận được:

 • Duyệt vay ngay lập tức do đã có sẵn thông tin được cung cấp từ lần vay đầu.
 • Được vay trả góp hàng tháng từ 3 tháng cho đến 12 tháng.
 • Vay lại với số tiền lớn hơn lần đầu, hạn mức có thể lên đến 10.000.000 VNĐ. 
 • Nhận mức lãi suất tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20%/năm.

Xu hướng của người vay luôn có nhu cầu vay với số tiền lớn, chính vì vậy cho nên Doctor Đồng sẽ phù hợp với nhiều khách hàng ở lần vay thứ 2 này.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Đồng chi tiết nhất

Mỗi khách hàng khi tham gia vay Doctor Đồng, khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được 1 tin SMS của Doctor Đồng gồm Số hợp đồng vay và số tiền phải thanh toán.

Trước khi tiến hành thanh toán bạn cần chuẩn bị: Tên bạn + Thông tin CMND + Số hợp đồng (được nhắn trong tin nhắn).

Nếu thanh toán tại các điểm giao dịch, bạn cần kiểm tra thông tin thanh toán và giữ biên lai lại trước khi tổ chức tài chính này xác nhận bạn đã thanh toán.

Hiện tại, Doctor Đồng cung cấp cho bạn 4 cách thanh toán linh hoạt và đơn giản nhất để bạn có thể chọn lựa là:

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử MoMo

Vớ nhiều những tiện ích thanh toán, bạn có thể sử dụng ví điện tử phổ biến Momo để tiến hành thanh toán khoản vay Doctor Đồng ngay trên ứng dụng.

Trên giao diện của ứng dụng Momo bạn chọn Thanh toán vay tiêu dùng, kéo xuống dưới chọn Doctor Đồng rồi tiến hành nhập số CMND của mình vào, kiểm tra khớp với số hợp đồng của mình thì mới bắt đầu tiến hành thanh toán.

Đây là cách thanh toán nhanh nhất và được cập nhật khoản vay sớm nhất trên hệ thống Doctor Đồng, nếu bạn chưa có ví điện tử Momo hãy tải về và đăng ký cực đơn giản.

Hơn nữa với khách hàng mới sau khi đăng ký Momo thành công, bạn còn nhận được coupon 500k để giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán khoản vay Doctor Đồng trên Momo.

Thanh Toán Bằng Cách Chuyển Khoản Ngân Hàng

Nếu muốn thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng, các bạn chuyển khoản về số tài khoản:

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn – Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát

Số tài khoản: 1370107179460004

Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”

Thanh Toán Qua Điểm Giao Dịch Của Viettel

Viettel có các điểm giao dịch phủ rộng từng ngõ ngách trên toàn quốc như: Bưu cục Viettel Post, Viettel Store, Điểm chuyển tiền để bạn có thể thanh toán nếu chọn phương thức này.

Đầu tiên, bạn Tìm điểm giao dịch rồi trao đổi với giao dịch viên để cung cấp: số Hợp đồng + CMND gốc cho giao dịch viên, sau đó thanh toán và nhận biên lai.

Thanh Toán Tại Điểm Giao Dịch Payoo

Hiện tại có đông đảo các cửa hàng liên kết với Payoo là: FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle KHÔNG phủ sóng trên toàn quốc, bạn chỉ cần tìm cửa hàng liên kết với Payoo gần nơi bạn sống.

Sau khi đến cửa hàng, bạn nói là thanh toán khoản vay cho Payoo và xuất trình bản gốc CMND của bạn cho nhân viên cửa hàng, sau đó tiến hành thanh toán khoản vay và nhận biên lai.

Câu hỏi thường gặp khi thực hiện vay Doctor Đồng

Lãi suất và phí là bao nhiêu?

Hiện tại Doctor Đồng hỗ trợ cho bạn với số tiền giải ngân từ 1 đến 10 triệu đồng và được áp dụng với lần đầu vay Doctor Đồng đầu tiên có ưu đãi là 0% lãi suất, khoản vay đầu tiên đến 4 triệu.

Nếu bạn thanh toán uy tín, từ những lần vay sau hạn mức sẽ tăng dần đến 10 triệu, khi đó lãi suất sẽ được tính vào khoảng 18% đến tối đa 20%/năm.

Từ lần vay thứ 2 trở đi mức lãi suất sẽ hiển thị trực tiếp trên công cụ dự toán khoản vay ứng với số tiền bạn chọn.

Mất khoảng bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

Trong vòng 10 phút cực kì nhanh chóng sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Vay Doctor Đồng được áp dụng tại các tỉnh thành nào?

Hiện tại dịch vụ vay Doctor Đồng được áp dụng ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, trừ Hải Phòng và 1 số các khu vực huyện/ đảo.

Khi nào tôi phải thanh toán khoản vay Doctor Đồng? 

Doctor Đồng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán và lúc này bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng để tránh phát sinh thêm phí phạt chậm trả.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết về cách vay Doctor Đồng giải ngân siêu tốc trong ngày cho các bạn tham khảo. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất nhé, chúc các bạn tìm được giải pháp tài chính hữu hiệu nhất cho bản thân mình!

About Vân Sơn

Doctor Đồng - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

5.0 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.