Easy Credit là đơn vị tài chính cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng với thủ tục đơn giản, chỉ cần một cú chạm bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản. Thủ tục thực hiện cũng vô cùng dễ làm.

Hãy để Vay Tiền Nhanh VN chia sẻ cho bạn tất tần tật thông tin về công ty hỗ trợ tài chính này trong nội dung dưới đây.

Đánh giá chi tiết về đơn vị hỗ trợ tài chính Easy Credit

Mọi người có thể tham khảo thông tin giới thiệu về công ty tài chính này cùng các ưu nhược điểm hiện có, quyết định có phù hợp sử dụng hay không.

Giới thiệu sơ lược về Easy Credit

Easy Credit là đơn vị tài chính thuộc công ty tài chính cổ phần điện lực (công ty điện lực EVN Finance), sinh ra với sứ mệnh cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính thuận tiện, đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu của người tiêu dùng.

Đơn vị cho phép khách hàng vay với mức vốn cao, lãi suất thấp, thủ tục lại vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể vay vốn ngay tại nhà, chỉ cần có trong tay một chiếc smartfone kết nối internet. 

Sau nhiều năm thành lập, công ty đang không ngừng cải cách, đổi mới để phù hợp hơn với thời đại, và phong cách tiêu dùng của người có nhu cầu đi vay vốn.

Ưu điểm của Easy Credit

Từ khi thành lập đến nay, Easy Credit không ngừng mở rộng quy mô hoạt động trên toàn quốc, nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

 • Thủ tục vay vốn đơn giản, cung cấp ít giấy tờ tùy thân là có thể được xét duyệt vay vốn ngay.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ cần nhận đủ hồ sơ trong vòng 24 giờ tiền sẽ về ví của bạn.
 • Công khai minh bạch mức lãi suất ngay trên hệ thống, để người tiêu dùng cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ tạo ra gói vay tiền phù hợp với mong muốn của người đi vay, với mức lãi suất và hạn mức vay tốt nhất.
 • Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán đúng hạn cho công ty, sẽ có thể nhận được tiền hoàn trả với mức tối đa là 20%.

Điểm còn hạn chế

Mặc dù nhiều ưu điểm là thế nhưng đơn vị tài chính này cũng có một số hạn chế nhất định như:

 • Phạm vi hoạt động cho vay có giới hạn, hiện chỉ đang phát triển ở miền Nam, vẫn chưa có đội ngũ hoạt động tại miền Bắc.
 • Hạn mức vay vẫn còn nằm ở mức trung bình, chưa đạt đến mức không giới hạn để đáp ứng tất cả nhu cầu vay vốn của mọi người.

Dịch vụ vay tiền tại công ty tài chính Easy Credit như thế nào?

Đơn vị tài chính Easy Credit này luôn hướng tới việc mang lại giải đáp hỗ trợ tài chính tốt nhất cho người tiêu dùng, nên rất đa dạng trong hình thức vay, cũng như thời hạn lãi suất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hiện có.

Nếu người có nhu cầu vay vốn, vay tiền trực tuyến có chứng minh thu nhập, theo bảng lương thì sẽ nhận được ưu đãi nhận lãi suất thấp, hạn mức cao hơn thông thường. Còn lại thông tin vay tiền nhanh với các hình thức khác như sau:

 • Vay có sao kê lương từ ngân hàng: Được vay từ 10.000.000 – 50.000.000 VNĐ, được trả với kỳ hạn từ 6 – 24 tháng. Hồ sơ cần có chứng minh nhân dân, hộ khẩu và bảng sao kê lương trong vòng 3 – 6 tháng gần nhất.
 • Vay bằng bảo hiểm y tế: Được vay trong khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VND, kỳ hạn trả từ 6 – 24 tháng. Hồ sơ cần có chứng minh / căn cứ / hộ chiếu, sổ hộ khẩu, thẻ bảo hiểm y tế.
 • Vay Easy Credit bằng sổ hộ khẩu: Được vay từ 10.000.000 – 50.000.000 VNĐ, trả trong kỳ hạn từ 6 – 24 tháng. Hồ sơ gồm có chứng minh nhân dân và số hộ khẩu.
 • Vay Easy Credit bằng cà vẹt xe: Được vay từ 10.000.000 – 50.000.000 VNĐ, trả trong kỳ hạn từ 6-24 tháng. Hồ sơ gồm có chứng minh nhân dân / căn cứ công dân, sổ hộ khẩu, bản photo cà vẹt xe máy có công chứng.
 • Vay nhanh Easy Credit bằng chứng minh nhân dân: Được vay từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ, trả trong kỳ hạn từ 6-24 tháng. Hồ sơ gồm có chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân là đủ.

Thông tin chi tiết về khoản vay Easy Credit mà bạn phải biết

Bạn có thể hiểu kỹ càng thông tin dịch vụ cho vay tiền nhanh tại công ty tài chính này như bảng sau:

Hình thức vayVay tiền trực tuyến, thanh toán theo từng tháng
Hạn mức vayTừ 10 triệu – 90 triệu
Thủ tục vay vốnChứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy chứng minh thu nhập,…
Khu vực hỗ trợKhu vực miền Nam
Độ tuổi cho phép20 tuổi – 65 tuổi
Kỳ hạn thanh toán12 tháng – 48 tháng
Lãi suất 1.7%  – 6.08% / tháng

Bảng thông tin về hình thức vay tiền nhanh tại Easy Credit

Trong đó, các yếu tố như Kỳ hạn thanh toán, Hạn mức và Lãi suất sẽ dựa vào các yếu tố ngoại tác động để đưa ra con số cụ thể cho từng khách hàng.

 • Kỳ hạn: Sẽ được quyết định dựa trên bảng thông tin và nghề nghiệp mà người đi vay đã cung cấp cho đơn vị tài chính, để có thể thiết lập thời hạn vay phù hợp với tài chính của bạn, nhưng thấp nhất sẽ là 6 tháng.
 • Hạn mức: Khách hạn có thể vay hạn mức lên đến 90.000.000 VNĐ nhưng công ty tài chính cũng sẽ dựa vào nhiều yếu tố để thẩm định khả năng chi trả của bạn mới quyết định cho vay.
 • Lãi suất: Cũng dựa vào thông tin khách hàng, nếu bạn là người vay tín dụng tốt, không có nợ xấu hay trả trễ nợ sẽ nhận được ưu tiên mức lãi suất càng thấp. 

Quy trình vay tiền tại công ty tài chính Easy Credit ra sao?

Nếu có nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể áp dụng quy trình vay tiền tại đơn vị tài chính này theo ba bước dưới đây.

Bước 1: Làm thủ tục vay vốn

Bạn có thể làm thủ tục tại website chính thức của công ty, bấm vào mục “cách đăng ký khoản vay” để được cung cấp form điền thông tin đăng ký với ba mục chính cần điền là:

 • Cung cấp thông tin việc làm và giấy tờ.
 • Tính toán khoản trả hàng tháng dựa trên khoản vay và thời hạn bạn muốn.
 • Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của form vay vốn tại website.

Nếu bạn cảm thấy mức trả góp hợp lý và muốn vay vốn thì sau đăng ký hoàn tất, bấm vào nút “hẹn gọi lại ngay” để nộp thủ tục về công ty.

Bước 2: Chờ xác nhận duyệt hồ sơ của Easy Credit

Khi hồ sơ của bạn gửi về, nhân viên thẩm định bên công ty sẽ tiến hành kiểm tra, nếu quy trình đều hợp lệ, nhân viên công ty sẽ liên hệ thông báo kết quả cùng những thông tin liên quan.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Sau khi được nhân viên tư vấn mọi thứ về khoản vay, bạn có thể ký hợp đồng vay tín dụng và nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

Mẹo giúp đăng ký vay tiền tại Easy Credit được duyệt nhanh hơn

Nếu là lần đầu vay vốn trực tuyến, thì bạn cần phải nắm được một số vấn đề về hồ sơ, để thủ tục vay tiền của bạn được đảm bảo duyệt 100% trong thời gian nhanh nhất có thể.

 • Khi điền thông tin Họ tên, Email, Số điện thoại, Chứng minh nhân dân, Thành phố,… cần đảm bảo cung cấp thông tin chính chủ của bạn.
 • Công ty hiện chỉ hoạt động ở khu vực miền Nam, nên nếu bạn chọn thành phố, tỉnh không thuộc miền Nam sẽ không được duyệt hồ sơ.
 • Cung cấp thêm số điện thoại người thân để hồ sơ có thể xác thực nhanh hơn.
 • Công ty sẽ không duyệt tiếp hồ sơ cho những khách hàng từng có nợ xấu trước đó.

Một số phương thức thanh toán khoản vay cho công ty tài chính Easy Credit

Khi đến hạn thanh toán, người đi vay không cần đến trực tiếp công ty để trả mà có thể thanh toán nhanh chóng và dễ dàng với ba phương thức sau:

 • Thanh toán qua Internet Banking (Vietinbank, Woori bank): Liên hệ với nhân viên hỗ trợ lấy số tài khoản rồi chuyển tiền cho công ty tài chính theo thông tin đã nhận.
 • Sử dụng ví điện tử: Hiện nay các ví điện tử như Momo, Payoo hay Viettel Pay cũng đang hỗ trợ khách hàng thanh toán vay tiêu dùng dễ dàng hơn.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như: Viettelstore, Sacombank, Vinmart, EC life, Thế giới di động,… Khi thanh toán xong nhớ giữ lại biên lai để đối chiếu khi xảy ra vấn đề.

Một số thắc mắc thường gặp khi vay tiền Easy Credit là gì?

Vay Tiền Nhanh VN thông tin thêm một số câu hỏi mà người tiêu dùng thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ vay vốn trực tuyến này, để bạn muốn cũng đang vướng mắc có thể giải đáp được.

Vay tiền Easy Credit như thế nào? Phải vay ít nhất bao nhiêu tiền?

Có hai hình thức vay tiền tại đơn vị này là Đăng ký tại trang web và Gọi hotline để được hỗ trợ. Trong mỗi lần vay, khách hàng cần vay số tiền tối thiểu là 10.000.000 VNĐ mới có thể lập hồ sơ.

Có mất phí làm thủ tục vay vốn không?

Mọi thủ tục vay vốn tại công ty tài chính này đều được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn, khách hàng sẽ không cần trả các khoản phí đăng ký hay làm hồ sơ.

Làm sao biết hồ sơ đã được duyệt và cách nhận tiền thế nào?

Khi công ty thẩm định hồ sơ của người có nhu cầu vay vốn xong sẽ thông báo cho khách hàng qua số điện thoại bạn đã cung cấp. Bạn có thể chọn cách giải ngân trực tiếp tại quầy giao dịch công ty hoặc nhận chuyển khoản đều được. 

Kết luận

Sau khi đọc xong bài hướng dẫn vay tiền Easy Credit của Vay Tiền Nhanh VN mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền online này, nếu cần hỗ trợ tài chính hãy liên hệ với công ty để được tư vấn vay vốn.

About Vân Sơn

Easy Credit - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

5.0 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.