Moneyveo hiện đang là một đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền cho những nhóm khách hàng cá nhân, tổ chức với số tiền dao động từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ, chỉ qua vài thao tác thủ tục cực đơn giản.

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình vay vốn cũng như những thông tin khác xung quanh về đơn vị tài chính này, thì hãy cùng Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu thêm qua nội dung bên dưới nhé!

Giới thiệu tổng quan về đơn vị hỗ trợ tài chính Moneyveo

Moneyveo là dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến dựa trên nền tảng P2P – tức là mô hình cho vay ngang hàng. Ứng dụng này sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và giúp khách hàng kết nối tới đối tác để có một khoản vay phù hợp.

Quý khách hàng chỉ cần đăng ký vay tiền tại ứng dụng này, sau đó chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ và chuyển hồ sơ của quý khách đến với các đối tác, nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ yêu cầu cho vay từ đối tác thì sẽ được duyệt vay.

Dĩ nhiên, đơn vị tài chính này liên kết với rất nhiều đối tác cho vay khác nhau nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm cho mình một đối tác ưng ý.

Hơn nữa, ứng dụng này là một trong những đơn vị kinh doanh cực uy tín và được cấp phép hoạt động đầy đủ nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và lựa chọn Moneyveo là bến đỗ cho bản thân.

Sơ lược về các ưu điểm đặc sắc tại đơn vị tài chính Moneyveo 

Để có được sự ưa chuộng cũng như ủng hộ đông đảo của quý khách hàng thì dĩ nhiên ứng dụng vay vốn hàng đầu này đã sở hữu cho mình một số ưu điểm đặc sắc nhất định.

Và những ưu điểm đó là gì? Có xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng bấy lâu nay không? Thì bạn có thể xem hết những nội dung mà Vay Tiền Nhanh VN sắp nói dưới đây.

Lãi suất vay vốn thấp

Đầu tiên, vấn đề mà khách hàng sẽ quan tâm đầu tiên khi quyết định lựa chọn một công ty tài chính để vay vốn đó là lãi suất. Tất nhiên, đa số người tiêu dùng sẽ ưu tiên lựa chọn những đơn vị có mức lãi suất thấp hơn.

Hầu hết đa số các ứng dụng cho vay uy tín mà Vay Tiền Nhanh VN được biết thì mức lãi suất hiện nay đang nằm ở mức 20%/năm. Tuy nhiên đến với ứng dụng này thì quý khách chỉ trả với mức lãi suất là 18.25%/năm mà thôi.

Nhìn chung mà nói thì đây có lẽ là mức lãi suất khá tốt để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn.

Xét duyệt hồ sơ nhanh, hệ thống làm việc 24/7

Ngoài ra, một trong những ưu điểm vượt trội mà Vay Tiền Nhanh VN đánh giá khá cao ở ứng dụng vay tiền online này đó là quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng.

Sở hữu nền tảng kỹ thuật cao kết hợp với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, nên quy trình xét duyệt diễn ra khá nhanh chóng, và hầu như quý khách hàng chỉ mất 2 phút để chờ đợi mà thôi.

Ngoài ra, hệ thống được hoạt động 24/7 nên bất kể khi nào người tiêu dùng có nhu cầu đều sẽ được phục vụ nhanh chóng nhất.

Uy tín và luôn minh bạch thông tin

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khâu bảo mật thông tin cực uy tín tại ứng dụng vay tiền nhanh này, vì hệ thống bảo mật này đã được công nhận bởi các chứng chỉ quốc tế nên hầu như dữ liệu cá nhân của quý khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối.

Ứng dụng cho vay này sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin về các khoản vay, lãi, phí,… và các vấn đề liên quan đến thủ tục cho vay một cách đầy đủ và trung thực trước khi quý khách đăng ký.

Và bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình trước khi đưa ra quyết định, nên hãy yên tâm nhé!

Đa dạng được các phương thức thanh toán khoản vay

Đến với ứng dụng vay tiền nhanh này thì người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay. Bởi vì Moneyveo cung cấp cho bạn 2 hình thức thanh toán rất tiện lợi:

 • Thanh toán trực tuyến cực nhanh qua hình thức Internet Banking.
 • Thanh toán trực tiếp qua các chi nhánh của ngân hàng.

Người vay cần đáp ứng điều kiện gì khi vay tiền tại Moneyveo?

Khi tham gia vay vốn trực tuyến tại đơn vị tài chính này thì mọi người buộc phải đáp ứng đủ một số điều kiện sau, thì mới có thể thỏa mãn điều kiện vay vốn mà ứng dụng này đưa quy định.

 • Quý khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ một số giấy tờ tương ứng.
 • Phải có quốc tịch tại Việt Nam.
 • Số điện thoại chính chủ và đang sử dụng được để thuận tiện trong việc nhận mã OTP.
 • Quý khách cần có email và tài khoản ngân hàng.
 • Cần có thu nhập ổn định, và mức lương phải từ 2 triệu đồng.

Tổng hợp thông tin quan trọng khi vay tiền nhanh tại Moneyveo

Khi vay tiền nhanh tại ứng dụng trực tuyến này thì người tiêu dùng cần biết những thông tin gì? Và những thông tin này có thật sự cần thiết trong quá trình vay vốn không?

Thì Vay Tiền Nhanh VN nhấn mạnh là có nhé, đây là những thông tin mà khách hàng buộc phải nắm bắt rõ xem mình có đủ điều kiện vay không nhé! Và dưới đây là những thông tin quan trọng:

Hình thức đăng kýTrực tiếp qua app hoặc website
Hồ sơ đăng kýCMND/ CCCD
Độ tuổiTừ 18 – 60 tuổi
Khoản vayTừ 500k – 10 triệu
Thời gian vayTừ 7 – 30 ngày
Lãi suất18,25%/năm
Thời gian giải ngân15 phút
Thời gian xét duyệt2 giờ
Khu vực hỗ trợToàn quốc

Bảng tổng hợp những thông tin quan trọng về vấn đề vay vốn tại Moneyveo

Trên đây, là những thông tin cơ bản về vấn đề vay tiền trực tuyến mà quý khách hàng nên nắm bắt, quý khách nhớ theo dõi để biết bản thân có thuộc điện được cho vay không nhé!

Quy trình vay tiền tại ứng dụng Moneyveo dành cho người tiêu dùng mới

Ngày nay, mặc dù các ứng dụng cho vay tiền online trở nên khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tiếp cận với hình thức vay hiện đại này.

Cho nên đối với một số người tiêu dùng mới thì họ sẽ gặp khó khăn khi thực hiện các thao tác cho vay trên các ứng dụng trực tuyến này. Hôm nay Vay Tiền Nhanh VN sẽ hướng dẫn cặn kẽ cho mọi người về quy trình vay tại Moneyveo nhé!

 • Bước 1: Chọn hạn mức cho vay.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ.
 • Bước 3: Nhận tư vấn từ hệ thống.
 • Bước 4: Thẩm định và chờ xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 5: Giải ngân về tài khoản ngân hàng.
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay mỗi khi tới thời hạn.

Cách đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến tại công ty tài chính Moneyveo chỉ với 6 bước

Bạn gặp khó khăn trong việc làm thủ tục đăng ký hồ sơ Moneyveo vay tiền? Đừng lo, vì sau đây Vay Tiền Nhanh VN sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký hồ sơ tại đơn vị hỗ trợ tài chính này một cách dễ hiểu nhất, chỉ với 6 bước sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng bấm để truy cập vào website của ứng dụng này sau đó nhấp vào nút “Đăng ký”.
 • Bước 2: Tiến hành lựa chọn số tiền quý khách muốn vay tùy thuộc vào nhu cầu của từng người, lựa chọn thời gian thanh toán và điền số điện thoại, khuyến mãi,…
 • Bước 3: Sau đó tiến hành điền thông tin cá nhân của quý khách, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, CMND,… và một số thông tin tham chiếu.
 • Bước 4: Điền số tài khoản ngân hàng
 • Bước 5: Xác thực bằng mã OTP được gửi về điện thoại của quý khách.
 • Bước 6: Chờ kết quả.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Moneyveo không mất phí

Sau khi được giải ngân thì nhiệm vụ của quý khách là canh đúng thời hạn để thanh toán nợ vay một cách đúng hạn. Và bạn có thể thanh toán qua hai hình thức sau:

Thanh toán qua Internet Banking

Đây là một trong những hình thức thanh toán nhanh đang được ưa chuộng hiện nay, có lẽ bởi vì tính tiện nghi, nhanh gọn lẹ mà nó mang lại. Và đây cũng chính là hình thức mà ứng dụng trực tuyến này áp dụng.

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách nhập: Thông tin đối tác cho vay, mã số hợp đồng và họ và tên của quý khách,… 

Thanh toán qua các chi nhánh ngân hàng

Ngoài ra, người tiêu dùng Moneyveo còn có thể áp dụng hình thức thanh toán tại các chi nhánh ngân hàng gần nhất tại nơi ở và làm việc của bạn. Hình thức này cũng cực kỳ nhanh chóng tuy nhiên bạn sẽ phải di chuyển đến địa chỉ ngân hàng đó.

Một số kinh nghiệm giúp tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay tiền tại Moneyveo

Để giúp quý khách hàng tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay tại ứng dụng online này thì cần bổ sung một số kinh nghiệm mà Vay Tiền Nhanh VN chia sẻ dưới đây:

 • Điền chính xác và đúng thông tin cá nhân khi hoàn thành hồ sơ như: Họ tên, Số điện thoại, Số CMND/ CCCD,…
 • Cung cấp số điện thoại người thân để công ty tài chính này có thể tham chiếu người thân của bạn nhằm tăng độ tin tưởng.
 • Số tài khoản ngân hàng mà quý khách cung cấp phải trùng với thông tin đăng ký.
 • Cung cấp thông tin nghề nghiệp ổn định và có mức lương phù hợp.

Kết luận

Qua những thông tin tổng hợp về vấn đề vay tiền nhanh tại đơn vị tài chính hàng đầu Moneyveo Vay Tiền Nhanh VN cung cấp chắc hẳn đã giúp bạn nắm bắt rõ phần nào thông tin về địa chỉ này rồi nhỉ? Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi gì thì bạn hãy trực tiếp gọi đến hotline của đơn vị này để được tư vấn nhé!

About Vân Sơn

Moneyveo - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

4.5 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.