Tại thời điểm công nghệ hiện đại 4.0 phát triển như bấy giờ, việc vay vốn tiêu dùng cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hiện nay, nhiều địa chỉ vay vốn trực tuyến được ra đời, giúp người tiêu dùng được thuận tiện vay vốn.

Navay – Một trong số những đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến hàng đầu hiện nay. Nơi mà người có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ nhanh gọn nhất, khi đang thật sự cần tiền xoay vốn.

Vậy chi tiết về dịch vụ vay tiền tại đơn vị này ra sao? Mời quý khách hàng cùng Vay Tiền Nhanh VN đi hết bài viết này, để có thể hiểu rõ nhất nhé!

Đôi nét giới thiệu về dịch vụ hỗ trợ tài chính Navay

Navay được hiểu đơn giản là ứng dụng chuyên hỗ trợ tài chính cho người có nhu cầu vay vốn trực tuyến. Đây là một trong số những ứng dụng hàng đầu, đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.

Đơn vị tài chính này với một vị thế lớn mạnh, liên kết với nhiều đối tác hàng đầu như: Fe Crecrit. VPBank,… giúp cung cấp cho người tiêu dùng một khoản vay ổn định, nhanh chóng nhất.

Hệ thống lớn mạnh, đa dạng các khoản vay, xét duyệt hồ sơ siêu tốc, giải ngân nhanh chóng, giúp người vay vốn được thuận tiện vay tiền khi cấp bách. Đây chính là những tính năng siêu tiện ích giúp công ty tài chính này phát triển ngày càng vững mạnh và tồn tại theo thời gian.

Tổng hợp thông tin chi tiết khi vay tiền tại đơn vị tài chính Navay

Vay tiền tại đơn vị tài chính Navay chi tiết ra sao? Hạn mức, lãi suất và các loại phí nào được áp dụng khi đăng ký hồ sơ vay. Sau đây, Vay Tiền Nhanh VN sẽ tổng hợp chi tiết đến quý khách hàng các thông tin tổng hợp khi vay tiền, bao gồm:

Yêu cầu hồ sơ vayCần có chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân
Hạn mức vayHạn mức vay tối đa 10.000.000 VNĐ
Lãi suất Từ 18 – 25% /năm
Độ tuổiNgười từ đủ 18 tuổi – 65 tuổi
Thời hạn vayTừ 3 – 6 tháng
PhíBao gồm:

 • Phí dịch vụ
 • Phí trả quá hạn
 • Phí trả trước thời hạn
Thời gian phê duyệtTừ 10 – 30 phút

Bảng thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền tại Navay

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của đơn vị tài chính Navay

Vay tiền online Navay hiện nay được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu nhất trên thị trường. Nhằm giúp người tiêu dùng tin tưởng về lựa chọn đơn vị tài chính này.

Sau đây, Vay Tiền Nhanh VN sẽ điểm qua một số thông tin Navay được người tiêu dùng đánh giá là ưu điểm vượt bậc nhất, cũng như các hạn chế tại đơn vị hỗ trợ tài chính này.

Ưu điểm nổi bật

Chọn vay tiền online tại Navay, người tiêu dùng sẽ trực tiếp trải nghiệm các yếu tố đánh giá hàng đầu sau:

 • Thực hiện đăng ký hồ sơ trực tuyến tại nhà, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Người có nhu cầu vay vốn không cần phải đến trực tiếp đơn vị tài chính, chỉ cần truy cập vào trang web là có thể vay tiền.
 • Đăng ký đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ đăng ký xuyên suốt mọi lúc, mọi nơi.
 • Lãi suất vay tương đối thấp, tốc độ giải ngân nhanh, giúp người vay vốn kịp thời sử dụng khi cấp bách.
 • Hồ sơ đăng ký đơn giản, người vay tiền chỉ cần cung cấp đúng các thông tin về Chứng minh nhân dân, số điện thoại liên hệ,..
 • Vay vốn online nhanh chóng, không thế chấp tài sản. Đây được xem là yếu tố hàng đầu giúp dịch vụ vay tiền này tồn tại và phát triển đến hôm nay.

Nhược điểm cần sớm cải thiện

Bên cạnh cách ưu điểm, ứng dụng vay tiền Navay này vẫn còn tồn đọng các hạn chế, nhược điểm như:

 • Mức hỗ trợ vay vốn cho người tiêu dùng còn khá thấp, chưa đáp ứng được nhu cầu vay vốn lớn mạnh của nhiều người tiêu dùng.
 • Kỳ hạn vay tiền tại đơn vị tài chính này khá ngắn, nhiều người vay vốn chưa đủ khả năng chi trả thanh khoản trong thời gian ngắn.
 • Người thuộc nhóm nợ xấu bị hạn chế hỗ trợ vay vốn tại đơn vị tài chính này.

Đây được xem là các mục hạn chế tại hầu hết các công ty tài chính trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, Navay vẫn đang cố gắp xây dựng và cải tiến hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Hướng dẫn các bước tạo hồ sơ đăng ký vay tiền trực tuyến tại Navay

Quy trình đăng ký vay vốn tại ứng dụng Navay được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Quá trình này rất đơn giản, hầu như mọi người đều có thể thực hiện được, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng thực hiện.

Vậy các bước tạo hồ sơ chi tiết ra sao, Vay Tiền Nhanh VN sẽ hướng dẫn chi tiết đến mọi người ngay sau đây:

Đăng nhập vào website của ứng dụng

Đầu tiên, người vay vốn Navay cần tiến hành đăng nhập vào trang website của ứng dụng vay tiền nhanh này. Lưu ý, người tiêu dùng cần truy cập dựa trên một đường dẫn uy tín, tránh bị lừa đảo do đường link truy cập ảo.

Tiếp theo, bấm vào mục “Đăng ký vay” để bắt đầu tạo hồ sơ vay vốn và cung cấp các thông tin cá nhân tại phiếu đăng ký.

Lựa chọn khoản vay phù hợp

Trước khi thực hiện điền phiếu đăng ký vay, người tiêu dùng cần lựa chọn một khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân. Khoản vay này bao gồm: Số tiền vay vốn, đơn vị vay và mức lãi suất thanh toán định kỳ.

Tiến hành cung cấp thông tin cá nhân

Tại phiếu đăng ký thông tin, người vay vốn cần tiến hành cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được bắt buộc, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân của người vay vốn: Các thông tin này phải được khai báo đầy đủ, chính xác với thực tế, để việc xác minh được thuận tiện nhất có thể.
 • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD). Mục này cần ghi rõ mã số, ngày cấp, nơi cấp và địa chỉ của người vay vốn.
 • Cập nhật đúng số điện thoại liên hệ. Hợp đồng vay vốn sẽ được xác nhận thông qua số liên hệ này. Thế nên, mọi người cần lưu ý cập nhật đúng số.

Chờ xét duyệt và nhận giải ngân

Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, người vay vốn cần chờ một ít thời gian để hệ thống xét duyệt. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ lập tức nhận được tiền giải ngân.

Đơn vị tài chính Navay có thật sự uy tín và đáng tin cậy?

Navay là đơn vị tài chính chất lượng, đáng tin cậy nhất hiện nay. Bởi lẽ, đây là một trong những đơn vị có xuất thân từ công ty tài chính hàng đầu. Tại đây, hệ thống liên kết với hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay vốn lớn, giúp cung ứng cho người tiêu dùng một nguồn vốn ổn định.

Đơn vị tài chính này thông báo, kê khai rõ ràng đến người tiêu dùng các thông tin về hợp đồng vay vốn, khoản vay, lãi suất vay và cả thời hạn thanh toán hợp đồng một cách chi tiết và cụ thể.

Mọi thông tin về giao dịch hoặc kết toán trả lãi đều được gửi xác nhận về số điện thoại liên hệ của khách hàng. Thế nên, người có nhu cầu vay vốn tại đây hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn đăng ký vay vốn.

Các hình thức thanh toán khoản vay online tại Navay ra sao?

Đơn vị hỗ trợ tài chính Navay ngoài việc hỗ trợ cho người vay vốn được đơn giản hoá thủ tục, thực hiện giải ngân nhanh chóng, còn cung ứng cho mọi người nhiều hình thức thanh toán tiện ích.

Ứng dụng vay tiền online liên kết thanh toán với các phương thức thanh toán sau:

 • Thanh toán thông qua ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking. Người vay vốn có thể chuyển khoản trực tiếp cho bên hỗ trợ vay vốn, thông qua số tài khoản của đơn vị này.
 • Thanh toán thông qua ngân hàng điện tử trực tuyến như: Momo, Payoo,…
 • Thanh toán thông qua Viettel Post.
 • Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi có nhận thu hộ, như: Vinmart, Family Mart,…

Bí kíp giúp tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ vay tiền tại đơn vị tài chính Navay

Nhằm giúp cho tỷ lệ duyệt hồ sơ vay vốn của mọi người đạt mức cao nhất. Sau đây, Vay Tiền Nhanh VN sẽ điểm qua một số bí kíp vàng, giúp gia tăng cơ hội đậu hồ sơ vay vốn online, như:

 • Người vay vốn cần cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, CMND/CCCD, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ liên hệ cụ thể.
 • Nên cập nhật số liên hệ của người thân, để tăng độ tin cậy cho hồ sơ vay vốn của bạn. Có thể tổ chức vay vốn này sẽ không liên hệ người thân, tuy nhiên nếu có đầy đủ liên hệ, hồ sơ của bạn sẽ tăng độ uy tín hơn.
 • Nên cập nhật khai báo mức thu nhập cá nhân từ 5.000.000 VNĐ trở lên, cùng với địa chỉ làm việc cụ thể. Điều này giúp bạn chứng thực được khả năng chi trả của mình khi vay vốn.
 • Một số người tiêu dùng thuộc lĩnh vực: Công An, Bộ đội, học sinh, người không có khả năng chi trả,… sẽ khó được xét duyệt hồ sơ.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền trực tuyến tại đơn vị tài chính Navay

Vay tiêu dùng online là một trong số các nhu cầu đang được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn còn khá mơ hồ khi tham gia vay vốn tại ứng dụng vay tiền trực tuyến này.

Sau đây, Vay Tiền Nhanh VN sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp, được đúc kết theo thời gian để quý khách hàng được hiểu rõ hơn khi thao tác vay tiền tại đây:

Người đang bị nợ xấu có được xét duyệt hồ sơ vay tại Navay không?

Bạn muốn vay tiền tại công ty tài chính này, nhưng lại đang thuộc nhóm khách hàng có nợ xấu và bâng khuâng không biết đơn vị này có nhận hỗ trợ vay vốn không?

Đừng lo lắng bạn nhé! Ứng dụng vay tiền online Navay đồng ý nhận hỗ trợ người có nhu cầu vay vốn thuộc nhóm đối tượng này. Tuy nhiên, mức vay và lãi suất sẽ được quy định riêng biệt.

Những tỉnh thành nào được ứng dụng xét duyệt hỗ trợ vay tiền?

Ứng dụng vay tiền này, hiện đang là đơn vị tài chính trực tuyến phủ sóng trên khắp mọi miền Đất nước. Thế nên, dù bạn đang ở bất kỳ một tỉnh thành nào, đơn vị tài chính này cũng sẽ hỗ trợ xét duyệt vay tiền nhanh chóng nhất.

Quy trình đăng ký có mất phí không?

Quá trình thực hiện đăng ký hồ sơ vay vay tiền online được hỗ trợ nhanh chóng. Đồng thời, người vay vốn cũng không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc tạo hồ sơ vay trên ứng dụng của đơn vị này.

Làm thế nào để biết chính xác bạn đã được duyệt hồ sơ?

Đã hoàn tất đăng ký hồ sơ vay vốn, nhưng bạn lại không biết chính xác rằng hồ sơ đã được đơn vị tài chính này duyệt chưa. Vậy làm cách nào để kiểm tra?

Quý khách hàng nếu đã được duyệt hồ sơ vay vốn, công ty tài chính sẽ gửi hợp đồng vay vốn và các thông tin về khoản vay về số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Từ đó, bạn có thể biết chính xác về hồ sơ vay đã được duyệt chưa.

Kết luận

Navay đích thị là đơn vị hỗ trợ tài chính chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, đừng chần chừ, Vay Tiền Nhanh Vn tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

About Vân Sơn

Navay - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

4.0 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.