Vay Robocash với thủ tục siêu đơn giản, vay online hoàn toàn tự động, lãi suất 0% vay lần đầu chính là 1 trong những giải pháp tài chính hữu hiệu được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Thay vì phải đến ngân hàng với một đống giấy tờ thì giờ đây bạn có thể vay Robocash online ngay tại nhà của mình.

Hãy cùng tìm hiểu với Vay Tiền Nhanh VN về hình thức này qua bài viết dưới đây để xem cách thức đăng ký có khó không, có đặc điểm gì đáng để vay không nhé!

Robocash là gì ? Lợi ích nhận được khi vay Robocash

Robocash là nền tảng web cho vay tiền online mới hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển trực tiếp bởi Công ty Robocash Việt Nam.

Website vay Robocash áp dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay nhanh nhất ở bất cứ thời điểm nào trong ngày nên bạn có thể tham gia đăng ký 24/7/

Trong Robocash, ‘Robo’ là từ viết tắt của Robot tức là Robocash đã loại trừ yếu tố con người khi xét duyệt vay, đồng thời khoản vay được giải ngân siêu tốc, nên không lạ gì việc bạn có thể thực hiện vay Robocash kể cả các ngày lễ tết khi con người không làm việc.

Điều này có lẽ sẽ chiều lòng nhiều người bởi hiện có rất nhiều người chia sẻ rằng họ cảm thấy rất mệt mỏi khi phải chờ đợi khi làm thủ tục vay tiền ngân hàng, ngoải ra họ còn ngại ngần khi phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập thì mới đủ điều kiện để vay.

Khi vay Robocash, bạn sẽ được giải quyết tất cả vấn đề này, không những vậy bạn còn có thể được vay tiền mặt lên đến 10 triệu, thủ tục vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD.

Ngoài ra, khách hàng mới còn được hưởng ưu đãi mới nhất đó là được miễn 0% lãi suất trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên, với hạn mức đến 1.500.000 VNĐ, tức là bạn chỉ cần thanh toán khoản vay gốc mà không thêm mất chi phí nào.

Robocash cũng hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với thời hạn 3 đến 6 tháng, tùy số tiền từ 3,5 đến 10 triệu cùng mức lãi suất rất ưu đãi.

Và chắc chắn hầu hết những người tham gia vay Robocash không thể phủ nhận được những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tỉ lệ duyệt hồ sơ vay Robocash cao lên đến 95%
 • Duyệt vay tại web là hoàn toàn tự động, giải ngân nhanh sau 15 phút đồng hồ
 • Thông tin vay vô cùng rõ ràng, minh bạch gồm khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán và các loại phí liên quan
 • Giải pháp tài chính thông minh này cho phép bạn vay tiền online tại nhà, chỉ với 1 chiếc smartphone có kết nối internet ổn định là mọi giao dịch được xử lý tự động nên không làm mất quá nhiều thời gian
Các nhân viên của Vay Robocash đang tư vấn khách hàng về khoản vay

Các nhân viên của Vay Robocash đang tư vấn khách hàng về khoản vay

Điều kiện để thực hiện vay Robocash

Để có thể thực hiện vay tiền online nhanh trên Robocash thì người vay cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 80 và còn sở hữu CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn.

Ngoài ra khi cung cấp Số điện thoại liên hệ thì đó cần là số điện thoại không bị khóa. Người vay có thể sử dụng các gói dịch vụ trên phạm vi toàn quốc và dù là khách hàng có tiền sử nợ xấu ở các tổ chức khác thì vẫn có thể thực hiện vay được.

Hướng dẫn đăng ký vay Robocash online cực nhanh chóng, chính xác

Dịch vụ cho vay Robocash mang đến cho bạn dịch vụ vay tiền online chuyển khoản ngay, giải ngân qua tài khoản ngân hàng chỉ trong chớp mắt và nếu muốn đăng ký thì bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau trong 10 phút để có ngay cho mình 1 khoản vay:

Đầu tiền, bạn bấm vào nút Vay Tiền Robocash trên giao diện web để điền thông tin vay. Tiếp tục trên giao diện trang, bạn kéo chọn số tiền muốn vay, với lần vay đầu tiên bạn được vay không quá 3 triệu VNĐ. Ngay sau đó hãy bấm Đăng ký vay để điền thông tin vay.

Bước 1 – Cung Cấp Thông Tin Cá Nhân

Tại đây bạn phải điền đầy đủ thông tin liên quan gồm có: Họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu. Lưu ý rằng thông tin điền phải thật chính xác và đồng nhất với giấy tờ cá nhân của bạn.

Chú ý khi điền họ tên cần phải theo thứ tự: Tên – Đệm – Họ rồi sau đó mới tick chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng website”. Cuối cùng bấm Tiếp tục để sang bước sau.

Bước 2 – Cấp Thông Tin Địa Chỉ

Tiến hành nhập mã xác nhận gồm 4 số được gửi đến số điện thoại của bạn, bấm xác nhận và Robocash sẽ yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin liên quan khác như số CMND/hộ chiếu, facebook, zalo đang dùng.

Do đây là hình thức vay nhanh dựa chủ yếu vào uy tín cá nhân nên bạn điền đầy đủ để chứng minh được khả năng chi trả, từ đó nâng cao khả năng duyệt vay lớn hơn.

Ngoài những giấy tờ trên thì bạn có thể cung cấp thêm các chứng từ khác như BHYT, Mã số thuế… để quá trình xác minh nhanh hơn bình thường trước khi thực hiện điền địa chỉ hiện tại của mình, như tỉnh/thành phố, quận/huyện, đường, số nhà…

Với mã bưu chính, mã này sẽ gồm 6 số, Hà nội là 100000 và TP HCM là 700000, sau khi nhập xong bấm Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 3 – Điền Thông Tin Công Việc

Ở bước này bạn điền thông tin công việc để chứng minh được khả năng chi trả khoản vay và người thân để tiện liên lạc khi mất kết nối với bạn.

Bạn điền các thông tin công việc của mình, Robocash chỉ hỗ trợ khoản vay nếu bạn có công việc ổn định, còn trường hợp bạn thất nghiệp hay làm tự do thì rất khó để bạn được duyệt hồ sơ vay Robocash.

Tiếp theo, khách hàng tham gia cũng cần nhập chính xác số điện thoại nơi làm việc và số liên hệ của người thân.

Khi vay Robocash, bạn sẽ được cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên bạn yên tâm là không ai biết về thông tin vay của bạn.

Có 1 kinh nghiệm để tăng cao khả năng xét duyệt chính là tổng thu nhập hàng tháng bạn nên điền số tiền > 5 triệu đồng để Robocash biết bạn có khả năng thanh toán khoản vay cho họ.

Bước 4 – Nhận Tiền

Khi vay Robocash, bạn được cung cấp 1 hệ thống nhận dạng để tăng cơ hội duyệt khoản vay, là hình thức nhận dạng an toàn, chỉ cần khoảng 3 phút để hoàn thành bằng cách đăng nhập vào tài khoản internet banking.

Còn nếu thấy không cần thiết bạn bấm Bỏ qua bước này rồi chờ khoảng 10s để hệ thống kiểm tra dữ liệu. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, khách hàng tiến hành điền số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân nhanh về tài khoản trong vòng 10 phút.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Robocash qua 3 cách thức 

Nếu không muốn bị tính thêm phí phạt thì bạn nên thanh toán đúng hạn hoặc trước 1 ngày, còn trường hợp không có đủ tiền để thanh toán đúng hạn, bạn chỉ cần thanh toán 30% số tiền đã vay để được gia hạn khoản vay thêm thời gian.

Để thanh toán khoản vay Robocash, người dùng dịch vụ có thể lựa chọn 1 trong những cách thức sau:

Thanh Toán Sử Dụng Thẻ Ngân Hàng

Để thanh toán thông qua Ngân hàng, hãy đăng nhập vào Robocash, khoản vay hiện sẽ lên trên tài khoản cá nhân để bạn thực hiện chọn 1 khoản vay muốn thanh toán, hoặc muốn gia hạn thêm hãy chọn mục “gia hạn”.

Cần điền thông tin vào mẫu có sẵn gồm: số thẻ, họ tên chủ thẻ,… và chắc chắn rằng tất cả thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ 3. Cuối cùng, sau khi điền đầy đủ thì ấn xác nhận rồi là chờ xác nhận thanh toán sau khi giao dịch đã thực hiện xong.

Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng

Bạn cũng cần tiến hành đăng nhập tài khoản và chọn khoản vay hiện hành. Trong danh sách các phương thức thanh toán hãy chọn mục “Tài khoản ngân hàng”.

Thông tin chuyển khoản qua ngân hàng của Robocash sẽ hiện lên và những gì cần làm đó chính là chuyển tiền vào tài khoản đó với khoản nợ đã vay.

Thanh Toán Với Tiền Mặt

Robocash có nhiều đối tác nên nếu muốn thanh toán khoản vay bằng tiền mặt thì hãy đến chi nhánh bất kỳ của ngân hàng nào bạn muốn. Hãy nhập lệnh thanh toán đến công ty Robocash và sẽ có nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn.

Sau khi thanh toán, nhận biên lai và giữ cẩn thận biên lai đó cho đến khi Robocash thông báo khoản vay của bạn được thanh toán.

Quy định lãi suất vay Robocash như thế nào? 

Đối với khách hàng lần đầu tiền sử dụng dịch vụ vay Robocash, bạn sẽ nhận được ưu đãi là 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 7 ngày. Sau đó, nếu thực hiện vay lại thì mức lãi suất sẽ tính theo tháng và kèm theo mức phí dịch vụ và khách hàng sẽ được biết chi tiết thông tin khi đăng ký hồ sơ.

Ngoài ra, Robocash cũng hỗ trợ các khoản trả góp với thời hạn 3 đến 6 tháng với số tiền từ 3tr5 – 10 triệu, mức lãi suất tối đa theo như quy định riêng khi vay Robocash và quy định chung của nhà nước sẽ là 18.3% / năm.

Mặc dù mức lãi suất vay tiền từ lần 2 của Robocash cao hơn vay tiền ngân hàng nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhất là khi bạn cần phải giải quyết công việc gấp gáp. Điều này khiến cho nhiều khách hàng vay Robocash thực sự rất hài lòng.

Trong quá trình giao dịch nếu có vấn đề cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900969610 để được hỗ trợ trong khoảng thời gian từ 8:00 đến 20:00.

Cách tính tiền lãi khi vay Robocash

Để có thể hiểu hơn về cách tính tiền lãi khi vay Robocash thì bạn có thể tham khảo qua ví dụ mà Vay Tiền Nhanh VN đưa ra như sau:

Ví dụ số tiền cho vay là 6.000.000 VNĐ trong thời hạn là 180 ngày thì sẽ phát sinh các loại chi phí bao gồm:

 • Phí tư vấn: 600.000 VNĐ
 • Phí dịch vụ: 1.360.000 VNĐ
 • Tiền lãi (quy định cố định là 18,3%/năm): 540.000 VNĐ

⇒ Tổng số tiền khách hàng cần phải thanh toán cho Robocash: 8.500.000 VNĐ.

Vì sao khách hàng lại bị từ chối hồ sơ vay Robocash? 

Có nhiều trường hợp bị từ chối khi đăng ký vay vốn tại Robocash, khách hàng cũng nên biết trước những trường hợp sau để tránh bị từ chối khoản vay:

 • Khách hàng có quốc tịch là người nước ngoài. 
 • Công dân nằm trong độ tuổi nhỏ hơn 22 hoặc lớn hơn 60 tuổi.
 • Công dân có mức thu nhập thấp không đủ khả năng chi trả, dưới 3.000.000 VNĐ. 
 • Công dân thuộc các ngành nghề nằm trong danh sách: 
  • Sinh viên
  • Cảnh sát/ Quân đội
  • Thuộc an ninh
  • Phòng cháy chữa cháy
  • Luật sư, tòa án
  • Tôn giáo, đảng phái
  • Vũ công, dịch vụ giải trí không lành mạnh, dịch vụ giải trí về đêm
  • Báo chí/ Truyền thông
  • Người thi hành pháp luật, thực thi nhiệm vụ quốc gia

Một số câu hỏi thường gặp khi vay Robocash

Vay Robocash Cần Chuẩn Bị Thủ Tục Gì?

Khi vay Robocash, người đăng ký sử dụng dịch vụ chỉ cần cấp CMND, tuy nhiên thì khả năng duyệt sẽ cao hơn nếu bạn cung cấp thêm một số giấy tờ khác như BHYT, Phiếu lương, Mã số thuế,…

Vay Robocash Được Hạn Mức Là Bao Nhiêu?

Với lần đầu cho khách hàng mới thì hạn mức tối đa có thể được vay là 3 triệu, từ những lần sau bạn có thể vay đến 10 triệu tùy vào nhu cầu cá nhân.

Làm Sao Tôi Biết Khoản Vay Robocash Của Mình Đã Được Duyệt?

Khoản vay được duyệt thì Robocash sẽ gửi cho bạn một tin nhắn qua SMS để thông báo vào điện thoại, hoặc bạn có thể theo dõi quy trình duyệt vay bằng cách đăng nhập vào Robocash để xem trạng thái.

Gia Hạn Khoản Vay Robocash Như Thế Nào?

Nếu như không kịp đóng đủ tiền đúng hạn thì bạn chỉ cần đóng trước 30% số tiền gốc để được gia hạn khoản vay lên đến 30 ngày.

Tôi Phải Làm Gì Nếu Tôi Nhập Thông Tin Chi Tiết Tài Khoản Bị Sai

Nếu nhập sai thông tin thì bạn sẽ không thể nhận được khoản tiền vay vì số tài khoản này không tương thích với thông tin trên hộ chiếu/ CMND/ CCCD. Số tiền này sẽ được trả lại trong vòng 14 ngày.

Sau đó, hệ thống sẽ tự động hủy khoản vay của bạn mà không cần thanh toán tiền lãi cũng như phí dịch vụ. Khách hàng từ đó cũng có thể tạo đề nghị khoản vay mới và cung cấp lại thông tin tài khoản của mình 1 cách chính xác nhất nhé.

Kết Luận

Hoạt động vay tiền trực tuyến ngày càng trở nên sôi động với sự xuất hiện của nhiều công ty tài chính và trong số đó thì vay Robocash được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn, được coi là 1 giải pháp hữu hiệu nhất. Vay Robocash ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ vay tiền siêu tốc tốt nhất hiện nay, mọi thắc mắc có thể liên hệ Vay Tiền Nhanh VN để được tư vấn.

About Vân Sơn

Robocash - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

5.0 rating

Leave a Reply