Nút giao công nghệ đã và đang chuyển dịch theo một hướng tốt đẹp hơn. Đồng nghĩa với việc anh em sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa cho các hoạt động và nổi bật trong số đó chính là việc vay tiền nhanh.

Vậy lý do vì sao mà đơn vị tài chính Takomo lại đi đầu trong lĩnh vực này và luôn làm hài lòng mọi người dùng trong mọi lứa tuổi, giai cấp. Hãy cùng Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích liên quan ngay bạn nhé!

Đôi nét sơ lược về đơn vị hỗ trợ tài chính Takomo

Là một đơn vị trực thuộc của công ty TNHH EIB ASIA, Takomo luôn tự hào rằng mình là đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng vay tiền online một cách nhanh chóng, chất lượng nhất.

Công ty tài chính này luôn sẵn lòng hỗ trợ người dùng trong việc tư vấn hay hỗ trợ các cá nhân, tổ chức đang gặp khó khăn về tài chính, bằng việc cho vay tiền trực tuyến dựa trên hợp đồng giao động từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ.

Chỉ cần sau 10 phút, quý khách hàng có thể giải quyết nhu cầu như tiêu dùng cá nhân, mua sắm, đóng học phí, thanh toán hoá đơn điện nước, nạp tiền điện thoại,… chỉ với các thủ tục đơn giản, cộng thêm các lãi suất hấp dẫn.

Với nguồn vốn được đầu tư mạnh mẽ đi cùng với lòng quyết tâm cao vì người tiêu dùng, công ty hỗ trợ tài chính này tin chắc sẽ còng đi xa hơn nữa trong một tương lai gần.

Thông tin cụ thể về khoản vay online tại Takomo mà bạn nên biết

Để người đi vay có thể hiểu rõ hơn về đơn vị hỗ trợ tài chính siêu chất lượng này, Vay Tiền Nhanh VN xin cung cấp đến người dùng một số thông tin hot nhất thế kỷ 21 liên quan đến chủ đề này như sau:

Hình thức vayVay thông qua website
Hạn mức500.000 – 10 triệu
Thời hạn3 tháng – 6 tháng
Khu vực hỗ trợ vayCông dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Độ tuổi được vayTừ 22 – 60 tuổi
Lãi suất10% – 20%/năm
Hồ sơ vayCMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng bạn đứng tên.
Điều kiệnThu nhập mỗi tháng từ 3 triệu trở lên.
Ưu đãi0% lãi suất tại lần vay đầu tiên với thời hạn 7 ngày.

Bảng thông tin chi tiết về khoản vay tại Takomo

Những điểm sáng nổi trội nhất của công ty tài chính Takomo

Vậy lý do vì sao mà đơn vị tài chính Takomo lại thu hút đông đảo người có nhu cầu vay vốn đến thế? Hãy để Vay Tiền Nhanh VN cung cấp cho bạn hết thảy những điểm nổi bật thông qua phần tiếp theo của bài viết.

Duyệt hồ sơ nhanh như chớp

Takomo Hiểu được sự mong mỏi và niềm hy vọng của mọi người trong mỗi đơn xét duyệt, do đó mà công ty hỗ trợ tài chính này có tỷ lệ xét duyệt siêu cao lên đến 89%, xử lý chỉ trong vòng vài phút và phê duyệt trong ngày ngay cho bạn đấy.

Không yêu cầu chứng minh thu thập

Song song đó, khách hàng Takomo cũng chỉ cần CMND/CCCD cho một giao dịch vay không thế chấp. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải cung cấp các giấy tờ rườm rà khác như sổ hộ khẩu, giấy tờ đất đai,…

Điều đó đồng nghĩa với việc các thông tin cá nhân của người tiêu dùng Takomo sẽ được bảo mật tuyệt đối, lợi thế vô cùng vững mạnh và hay ho này, đã giúp cho công ty tài chính này có những bước tiến lớn trên con đường thành công của mình.

Đăng ký online thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ vay tiền online này còn nổi tiếng với các thao tác đăng ký trực tuyến vô cùng đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ với vài phút tại bất kỳ đâu, bạn đã có thể nhận được khoản vay mà mình mong muốn.

Những điểm tối mà đơn vị tài chính Takomo cần khắc phục

Tuy nhiên, đơn vị hỗ trợ tài chính này vẫn còn vướng phải một số bất cập cần được cải thiện để phát triển hơn nữa trong tương lai. Và đây là một số điểm yếu của công ty này mà Vay Tiền Nhanh VN đã tổng hợp được như sau:

 • Thời gian vay tối đa tương đối ngắn, chỉ trong vòng 120 ngày kể từ khi nhận được khoản tiền vay tín chấp.
 • Vẫn còn dính phải một số tin đồn lừa đảo gây hoang mang trong cộng đồng người tiêu dùng.
 • Đối với người mới dùng dịch vụ, thời hạn thanh toán của bạn sẽ là 7 ngày, một con số rất ngắn nên hãy lưu ý để hoàn trả đúng hạn nhé!
 • Cách thanh toán so với mặt bằng chung của một đơn vị tài chính còn chưa đa dạng.

Nhưng đây hoàn toàn là các điểm yếu có thể khắc phục được và đơn vị tài chính này vẫn không ngừng cải thiện, phát triển hơn. Hãy đến đây tham gia và chứng kiến sự phá kén của vị vua trong làng vay tiền trực tuyến này mọi người nhé!

Các bước cơ bản để hoàn tất thủ tục vay tiền tại Takomo là gì?

Những sự đổi mới và phát triển không ngừng của thời đại 4.0 đã giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc học hỏi và sử dụng sẽ rất khó khăn cho nhiều người.

Vậy nên, để có cho mình một khoản vay tiền trực tuyến tại công ty tài chính Takomo, người có nhu cầu vay vốn cần chú ý đến các thông tin ở phần tiếp theo của bài viết này và thực hiện theo ngay thôi nào.

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, người đi vay cần truy cập vào website của đơn vị tài chính, sau đó tìm mục “Đăng ký ngay” và nhập các thông tin cá nhân của bạn. Các thông tin này phải chính xác 100%, đây là một yêu cầu bắt buộc, cụ thể là:

 • Số tiền cần vay: Chọn số tiền mà bạn muốn được hỗ trợ trong khoảng từ 500.000 VNĐ – 10 triệu. Đây là hạn mức mà công ty tài chính có thể hỗ trợ cho người tiêu dùng, hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn.
 • Họ và tên: Nhập đầy đủ, chính xác các ký tự bao gồm cả dấu, phải khớp với thông tin đã đăng ký tài khoản ngân hàng.
 • Số điện thoại: Phải là số điện thoại ở đang dùng thời điểm hiện tại của bạn.

Sau đó, bạn cần kiểm tra lại lần nữa các thông tin và cuối cùng là click vào dòng chữ “Đăng ký vay” để là thành viên tại công ty tài chính này.

Xác thực thông tin cá nhân quan trọng

Tiếp theo, người đi vay cần tạo cho mình một mật khẩu riêng bằng cách nhập địa chỉ email hiện tại đang dùng, mật khẩu mà bạn muốn đặt tại 2 ô là “Mật khẩu” và “Nhập lại mật khẩu”.

Sau đó, bạn cần điền các thông tin như: CMND/CCCD, Nghề nghiệp, Địa chỉ, Tài khoản ngân hàng,… cho quá trình xét duyệt từ phía công ty => Cung cấp hình ảnh của CMND/CCCD để xác thực giấy tờ tùy thân của người đăng ký.

Takomo thẩm định và xét duyệt thông tin

Một hợp đồng sẽ được gửi tiền về số điện thoại mà người tiêu dùng cung cấp và bạn cần ký vào đó. Sau đó, khoản vay của mọi người sẽ được công ty tài chính Takomo xử lý và phản hồi lại trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Thanh toán khoản vay để nhận thêm ưu đãi

Người có nhu cầu vay vốn cần chú ý đến thời hạn thanh toán khoản vay để hoàn trả trước hoặc đúng hạn quy định. Từ đó, những ưu đãi cực khủng sẽ là của bạn với chính sách hỗ trợ hết mình cho người dùng tại đây.

Điều đó cũng đồng nghĩa, mọi người có thể tránh được các rủi ro về lãi suất cũng như phí phạt khi thanh toán trễ hơn hạn định. Chỉ cần thực hiện theo một số yêu cầu nho nhỏ này thì những điều tuyệt vời nhất sẽ là của bạn đấy.

Một số lưu ý mà mọi người cần nắm khi vay tiền tại Takomo

Bên cạnh đó, Vay Tiền Nhanh VN còn tổng hợp thêm một số lưu ý mà khách hàng cần nắm rõ để quá trình xét duyệt được suôn sẻ nhất. Hãy đọc thật kỹ và mau mau thực hiện theo để có được trọn vẹn món quà vĩ đại mà Thượng Đế đã ban tặng.

Điều kiện vay tiền

Người đi vay không thể nào quá gấp gáp mà lơ là đi một số điều kiện mà bạn cần thực hiện. Vì điều này sẽ dẫn đến khoản vay của bạn sẽ không được duyệt đấy, các điều kiện để nhận được khoản vay tại Takomo như sau:

 • Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi trong khoảng từ 22 đến 60 tuổi mới được xét duyệt cho khoản vay tiền online tại đây.
 • Thu nhập hằng tháng ổn định cũng là điều kiện tiên quyết cần để được tạo hợp đồng cho vay.
 • Hiện có sở hữu tài khoản tại một ngân hàng bất kỳ để phục cho việc giải ngân của khách hàng khi đến hạn thanh toán.

Một số lưu ý khi tiến hành thủ tục vay vốn online

Ngoài ra, để được hỗ trợ vay tiền nhanh, khách hàng cần lưu ý và thực hiện thêm một số đề mục tiếp theo, để đảm bảo được rằng lợi ích của bạn sẽ được bảo toàn 100%.

 • Kiểm tra cẩn thận về thời hạn thanh toán, lãi suất, phụ phí trong bản hợp đồng trước khi ký kết.
 • Không nghe theo và thanh toán qua trung gian để tránh tiền mất tật mang.
 • Phải giữ lại biên lai để có thể đối soát lại với đơn vị kiểm kê từ phía công ty tài chính hàng đầu này.

Để tăng tỷ lệ xét duyệt đơn vay tiền tại Takomo, người chơi nên làm gì?

Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho người dùng có nhu cầu vay vốn trực tuyến tại công ty hỗ trợ tài chính Takomo mà Vay Tiền Nhanh VN dành tặng cho bạn. Thực hiện theo ngay và 99% đơn bạn sẽ được duyệt ngay trong tích tắc.

 • Người tiêu dùng phải đảm bảo mọi thông tin mình điền vào tờ khai là chính xác và đầy đủ 100%.
 • Nếu có công việc cố định và mức thu nhập trên 3 triệu hằng tháng sẽ nâng cao tỷ lệ duyệt lên rất nhiều.
 • Hình chụp mà bạn cung cấp phải rõ nét và thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân.
 • Số điện thoại và toàn bộ thông tin kê khai phải khớp với thông tin mà bạn đã đăng ký ngân hàng trước đó.

Kết luận

Bài viết này Vay Tiền Nhanh VN sẽ là vị thần vĩ đại giúp người tiêu dùng cứu cánh và vượt qua hết mọi nguy nan. Hãy nhanh chóng liên hệ và nhận vay vốn trực tuyến tại công ty hỗ trợ tài chính Takomo đẳng cấp, chất lượng hàng đầu này bạn nhé!

About Vân Sơn

Takomo - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

4.0 rating

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.