test2

Hướng dẫn đăng ký Vay Mượn tới 10 triệu chỉ cần CMND

Con người trong đời sống thời đại đang ngày càng có nhu cầu chi tiêu, sử dụng tiền như một nguồn vốn đầu tư cho sự nghiệp, đi cùng với đó cũng là nhu cầu tăng lên của các hình thức vay tiền nhanh với hạn mức cao để đáp ứng được kịp thời. 

Chính vì vậy mà có rất nhiều ứng dụng online đã ra đời, một trong số đó phải kể đến ứng dụng tài chính Vay Mượn cho vay tiền nóng online cực kì uy tín và có nhiều tính năng nổi bật.

Vậy ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền online Vay Mượn nhé! 

Thông tin chung về ứng dụng Vay Mượn

✅ Hình thức vay⭐ Vay tại app vay tiền theo mô hình P2P Lending
✅ Hạn mức vay⭐ 1.000.000đ – 10.000.000đ
✅ Kỳ hạn thanh toán⭐ 30 ngày
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Hỗ trợ toàn quốc
✅ Độ tuổi vay⭐ Từ 20 – 65
✅ Lãi suất⭐ 18%/Năm
✅ Hồ sơ⭐ Chỉ cần CMND/ CCCD

So sánh các ứng dụng vay tiền online nhiều người đăng ký nhất

crezu-icon#1 – Crezu. Khoản vay từ app Crezu: Từ 500 nghìn đồng tới 10 triệu đồng. Lãi suất cho vay: 1.5%/ tháng. Thời hạn vay: 4 tới 12 tháng. Chấp nhận nợ xấu: CóĐĂNG KÝ
moneycat-icon#2 – Moneycat. Khoản vay từ app Moneycat: Từ 1 tới 10 triệu đồng. Lãi suất cho vay: 12 đến 18.25%. Lãi suất cho người mới: 0%. Thời hạn vay: 91 tới 182 ngàyĐĂNG KÝ
doctor-dong-icon#3 – Doctor Đồng. Khoản vay nhanh từ app DoctorDong: Từ 500 ngàn đồng đến 10 triệu đồng. Lãi suất cho vay: 12 – 20%. Ưu đãi lãi suất cho người mới: 0%. Thời hạn vay: 3 – 12 thángĐĂNG KÝ
Thông tin chung về khoản vay ATM Online #4 – ATM Online. Khoản vay nhanh trên app ATM Online: Từ 3 – 6 triệu cho khách hàng mới. Lãi suất cho vay: Tối đa 18.35%. Lãi suất: 0% trong 14 ngày đầu. Thời hạn vay: Trong 3 thángĐĂNG KÝ
Hướng dẫn đăng ký Vay Mượn tới 10 triệu chỉ cần CMND - 1#5 – Jeff App. Khoản vay trên Jeff app: Từ 500 ngàn đồng đến 15 triệu đồng. Lãi suất cho vay: 12 – 18.25%. Thời hạn vay: Tối thiểu 2 tháng – tối đa 12 thángĐĂNG KÝ
Hướng dẫn đăng ký Vay Mượn tới 10 triệu chỉ cần CMND - 2#6 – Tamo. Khoản vay app vay nhanh Tamo: Từ 1 – 10 triệu đồng. Lãi suất cho vay: ~ 18.25%. Thời hạn vay: Trong vòng 30 ngàyĐĂNG KÝ

Giới thiệu chung về Vay Mượn (Vaymuon.Vn)  

Cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem Vay Mượn là gì?

Vay Mượn (Vaymuon.vn) là ứng dụng vay tiền nhanh dưới hình thức online theo mô hình P2P Lending. Thông qua việc sử dụng công nghệ Internet, ứng dụng này đã kết nối người vay với các nhà đầu tư. 

App Vay Mượn đồng thời ưu ái cho khách hàng đăng ký tham gia và thấu hiểu được nhu cầu người dùng khi cung cấp cho khách hàng vay mức giá tốt nhất và đồng thời nhà đầu tư cũng được hưởng mức lợi nhuận cao nhất.

Vào tháng 12 năm 2007, ứng dụng Vay Mượn này dưới sự điều hành và quản lý của công ty Cổ phần Vay Mượn được cho ra mắt., dựa trên 1 mô hình hoạt động khá giống với Uber và Grab trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Để có thể thực hiện được thao tác đăng ký khoản vay tại Vay Mượn, bắt buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng Vay tiền online (P2P Lending) về điện thoại di động hoặc trên máy tính cá nhân của mình. 

Bạn sẽ thực hiện yêu cầu vay tiền trả góp bằng CMND rồi chờ nhà đầu tư xét duyệt khoản vay trong khoảng 4 giờ đối với khách hàng mới và khoảng 30 phút cho khách hàng cũ. 

Lưu ý rằng việc xét duyệt là hoàn toàn tự động, không cần gặp mặt trực tiếp nên Vay Mượn đã nhanh chóng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn bởi ưu điểm tiện lợi này. 

Đánh giá ưu – nhược điểm của ứng dụng cho vay Vay Mượn

Sau một thời gian tìm hiểu và tổng hợp, Vay Tiền Nhanh VN có thể đưa ra cho bạn những đánh giá chân thực nhất về ưu nhược điểm của app Vay Mượn này như sau: 

Ưu Điểm
Các quy định về hồ sơ, thủ tục rất đơn giản, không cần gặp mặt chỉ cần đăng ký vay online với các thao tác dễ dàng nhanh chóng mà đảm bảo hoàn toàn về độ xác thực. 
Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút, cực kì an toàn thông qua qua tài khoản ngân hàng cá nhân.
Khoản vay rất linh hoạt giúp giải quyết các mục đích tiêu dùng cá nhân, là giải pháp tài chính vô cùng tối ưu.
Chính sách quy định về lãi suất và thời gian vay tiền tại Vay Mượn hấp dẫn hơn nhiều so với các đơn vị khác, thường xuyên có các chương trình ưu đãi người đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ sản phẩm.
Nhược Điểm
Hạn mức và thời gian vay trên ứng dụng tài chính này chỉ phù hợp cho những khách hàng tham gia đăng ký khoản vay nhỏ, vay nhanh trong khoảng ngắn hạn.
Tại Vay Mượn, app không hỗ trợ bạn vay lâu dài để thực hiện kinh doanh.

Quy định lãi suất, hạn mức và thời gian trả góp tại Vay Mượn

Lãi suất khi vay tiền online tại công ty tài chính Vay Mượn được quy định tối đa là 1,5%/tháng, tương đương với 18%/năm, là một mức lãi suất này khá ưu đãi so với mặt bằng chung các tổ chức cung cấp tài chính hiện nay trên thị trường.

Hạn mức khi vay vốn tại Vay Mượn sẽ dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ, với kỳ hạn vay dài nhất hiện nay tại Vay Mượn là từ 7 ngày đến 45 ngày.

Điều kiện đăng ký tham gia Vay Mượn

Muốn được xét duyệt hồ sơ khi đăng ký tham gia tại ứng dụng vay tiền online Vay Mượn thì bạn cần đáp ứng được những yêu cầu đơn giản như sau:

Khách hàng đăng ký tham gia có độ tuổi nằm từ 18 – 60 tuổi, là công dân tại Việt Nam.
Là người đi làm hưởng lương hoặc lao động tự do, đảm bảo được khả năng trả lãi được hàng tháng.
Người sở hữu CMND/CCCD và thẻ ngân hàng còn hiệu lực.
Tiến hành tải app và đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến thành công trên app Vay Mượn.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay online trên Vay Mượn nhanh nhất

Có tất cả 3 bước để bạn có thể trở thành khách hàng chính thức của Vay Mượn là: 

Bước 1: Tải app “Vay Mượn” về thiết bị và đăng ký 

Ứng dụng hỗ trợ tài chính Vay Mượn hiện đều có mặt trên Apps store hoặc CHPlay nên bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tải xuống như cách cài đặt các ứng dụng thông thường.

Tải app thành công, quý khách tiếp tục truy cập vào ứng dụng, tại giao diện chính hãy nhấn vào mục “TẠO KHOẢN VAY” trên màn hình.

Hệ thống lúc này được tạo lập tự động để giới thiệu các khoản vay đến người dùng, cho phép bạn lựa chọn và cung cấp các thông tin về khoản vay như sau:

 • Hạn mức vay.
 • Thời gian vay.
 • Mã giới giới thiệu/ưu đãi (nếu có).

Tùy theo khả năng cá nhân mà bạn hãy cân nhắc để chọn gói vay phù hợp, nếu bạn đang đi làm thì chọn “Người đi làm“, còn trong trường hợp bạn là sinh viên thì chọn “Sinh viên“.

Hình thức thanh toán hiện tại được đặt mặc định là Cuối kỳ.

Tiến hành tiếp tục chọn số tiền muốn vay, tối thiểu là 1.000.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND trong thời gian vay mặc định là 30 ngày

Vay Mượn có đưa ra 1 cách công khai và minh bạch Điều Khoản Chính Sách, hãy đọc kỹ và nếu bạn đồng ý, nhấn “ĐỒNG Ý” ⇒ Cho phép Vay Mượn truy cập danh bạ.

Thông tin bắt buộc mà bạn phải cập nhật bao gồm thông tin người thân, CMND/ thẻ CCCD, tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm một số hồ sơ để được duyệt vay số tiền lớn với mức lãi suất ưu đãi hơn (nếu có) là: 

 • Sổ hộ khẩu
 • Xác nhận lương
 • HD bảo hiểm nhân thọ

Sau khi cập nhật hồ sơ hoàn tất, nhấn “CHAT VỚI VAY MƯỢN”, ở đây bạn cần nhấn “Sao chép” để sao chép nội dung sau đó nhấn “Gửi tin nhắn” để gửi tin nhắn tới Page Vay Mượn thông qua Messenger (hãy cài đặt và đăng ký nếu chưa có).

Bước 2: Xét duyệt khoản vay

Bộ phận thẩm định sẽ bắt đầu xét duyệt khoản vay, xác nhận thông tin sau khi nhận được yêu cầu vay vốn. 

Bước 3: Giải ngân

Hồ sơ cần được xét duyệt thì khoản vay mới tự động được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng ngay trong ngày.  

3 cách thanh toán hợp đồng vay tại Vay Mượn

Có 3 cách thanh toán tiền hợp đồng online Vay Mượn để bạn chọn lựa:  

 • Cách 1: Thanh toán bằng cách đến trực tiếp ngân hàng.
 • Cách 2: Thanh toán qua ứng dụng Internet Banking, ATM online hoặc sử dụng hình thức Mobile Banking.
 • Cách 3: Thanh toán tại các điểm thu hộ như bưu điện hoặc các điểm giao dịch Viettel Store gần khu vực bạn đang sinh sống.

Hướng dẫn trở thành nhà đầu tư trên ứng dụng Vay Mượn

Có thể trở thành nhà đầu tư tài chính tại Vay Mượn được không? Câu trả lời là hoàn toàn có và đây chính là điểm khác biệt cuat Vay Mượn. Vậy làm thế nào để có thể trở thành 1 nhà đầu tư tiềm năng và lợi ích to lớn bạn có thể nhận được là gì? 

Nếu đang sở hữu 1 khoản tiền nhàn rỗi thì bạn có thể đầu tư vào Vay Mượn với mức lợi nhuận 12-20% /năm và đặc biệt là kỳ hạn vay ngắn tại tổ chức tài chính này sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng quay vòng nguồn vốn liên tục.

Lợi ích khi trở thành nhà đầu tư Vay Mượn  

 • Phương thức đầu tư cực kì linh hoạt với nhiều khoản vay chỉ dao động trong khoảng từ 1-10 triệu, thời gian vay linh động để nhà đầu tư có thể lựa chọn tùy ý gói cho vay phù hợp.
 • Mức độ rủi ro thấp bởi trước khi giới thiệu đến các nhà đầu tư Vay Mượn sẽ xét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng đảm bảo độ tin cậy tránh mọi trường hợp rủi ro có thể xảy ra. 
 • Được nhận đúng hạn cả gốc và lãi chính là ưu điểm lớn khi trở thành nhà đầu tư tại Vay Mượn. 

Hướng dẫn 3 bước đăng ký làm nhà đầu tư Vay Mượn

Bước 1

Tải app Nhà đầu tư của Vay Mượn về điện thoại và đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp những thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Bước 2

Liên kết app Nhà đầu tư trên với ví điện tử Vimo.vn.

Bước 3

Nhận tin nhắn qua thông báo về những yêu cầu vay mới trong app Nhà đầu tư và chấp nhận cho vay.

Một số câu hỏi thường gặp về Vay Mượn

Đăng ký vay tại Vay Mượn có cần thế chấp tài sản không?

Vay Mượn không yêu cầu người đi vay phải thế chấp tài sản và cũng không cần người tham gia phải thực hiện thêm các bước ký hợp đồng vay.

Vay Mượn giải ngân khoản vay bằng cách thức nào?

Khoản vay sẽ được giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng được người vay cung cấp trong phần đăng ký trước đó.

Cách thanh toán khoản vay tại Vay Mượn là gì?

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng chính thức của Vay Mượn.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến vay tiền online tại ứng dụng cho vay nhanh Vay Mượn. Hy vọng Vay Tiền Nhanh VN đã cung cấp được cho các bạn những điều cần thiết nhất. Để biết thêm về lãi suất vay hiện tại các bạn có thể liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể hoặc truy cập website của chúng tôi.

About Vân Sơn

Hướng dẫn đăng ký Vay Mượn tới 10 triệu chỉ cần CMND - 3Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.