test2

Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022

Hình thức vay theo cavet xe máy chính chủ hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với ưu điểm vượt trội nhờ vào những yếu tố: Không giữ Cavet gốc, không thẩm định nhà, công ty, bảo mật người thân, dể dàng nhận được khoản vay trong ngày nhanh chóng nên được lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Vậy bạn đã hiểu rõ về hình thức vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hình thức vay tiền trực tuyến vô cùng tiên lợi này dưới đây nhé.

Tổng quan về hình thức vay tiền bằng cavet xe máy Online

Khu Vực Hỗ TrợHỗ trợ Vay Toàn quốc
Lãi Suất1,8%/tháng
Mức VayTừ 10 – 50 Triệu
Thời Gian VayTừ 6 – 36 Tháng
Hình Thức VayVay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
Thủ Tục VayChụp hình CMND và Cavet, không giữ cavet gốc
Độ Tuổi VayTừ 20 – 60 Tuổi
Điều Kiện Cho VayCó CMND và Cavet xe Chính Chủ

Vay tiền bằng cavet xe máy online là hình thức vay trả góp hàng tháng với số tiền góp được tính bằng tổng tiền gốc + tiền lãi và đóng hàng tháng. Cavet xe của bạn không bị ngân hàng giữ giấy tờ gốc hay giam giữ xe mà bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và vẫn thuộc quyền sở hữu của các loại giấy tờ cá nhân phòng trong trường hợp cần sử dụng. Vay theo cavet xe máy cho phép bạn được nhận mức vay từ 10 – 50 triệu trong thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Toàn bộ quy trình đăng ký, thẩm định và xét duyệt hồ sơ đều được thực hiện online 100% trên website.

So sánh lãi suất 8 công ty cho vay tiền bằng cavet xe 2022

Đối tácLãi suất/nămHạn mứcThời hạn
Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 115 – 18%3 triệu – 42 triệu9 – 12 tháng
Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 213.2%5 triệu – 80 triệu3 – 12 tháng
Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 318%5 triệu – 2 tỷ3 – 24 tháng
Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 454.96%50 triệu6 – 36 tháng
Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 518 – 48%50 triệu1 – 12 tháng
Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 618 38.59%50 triệu6 – 36 tháng
Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 719.16%50 triệu6 – 36 tháng
Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 826.04%30 triệu6 – 36 tháng

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng cavet xe máy

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của hình thức vay tiền bằng cavet xe đó chính là không giữ xe và cavet gốc. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn an tâm bạn vẫn có xe và giấy tờ cavet gốc để đi lại bình thường không ảnh hướng đến việc di chuyển.

Đồng thời, khi lựa chọn hình thức này thì bạn cũng không cần phải thẩm định nhà hay công ty bạn đang làm và bảo mật người thân mà chỉ đơn giản là chụp hình cavet xe để được đánh giá giá trị vay tương thích với giá trị xe. 

Cũng vì những ưu điểm đó mà hình thức vay này được đông đảo khách hàng lựa chọn tham gia. Ngoài ra còn có nhiều những ưu điểm nổi trội khác nữa khi vay vốn qua cavet xe máy:

Người vay không cần phải thẩm định tài chính hay chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà cũng như khai báo thông tin về người thân hay bạn bè. 
Thủ tục vay tiền qua cavet xe cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện, được tổ chức tài chính dễ dàng chấp nhận với hầu hết các dòng xe máy như Honda, Yamaha, SYM,… với loại xe có biển số tỉnh hay thành phố đều có thể đăng ký vay bởi điều kiện chỉ cần có cavet chính chủ, đứng tên bạn, thời hạn không quá 8 năm.  
Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày và khách hàng tham gia có thể thực hiện vay số vốn lên đến 95% giá trị của xe, trong khoảng từ  10 – 50 triệu đồng. 
Thời gian vay vốn từ 6 tháng đến 36 tháng tức là từ 6 tháng đến 3 năm tùy theo lựa chọn của khách hàng. 
Khách hàng được tất toán trước thời hạn đăng ký, ví dụ như bạn đăng ký vay 12 tháng nhưng bạn có thể tất toán ngay khi mới qua 6 tháng hoặc 3 tháng. 
Chỉ cần có hình chứng minh thư/ thẻ căn cước của bạn và cavet xe là được chứ không cần thêm các giấy tờ khác như bảng lương hay bảo hiểm nhân thọ,… 

Top 8 đơn vị cho vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy 2022

Hiện trên thị trường có nhiều những đơn vị tham gia hỗ trợ với nhiều hình thức vay khác nhau và không thiếu những nơi cho phép bạn vay tiền bằng cavet xe với thời gian giải ngân nhanh chóng.

Tima – Vay nóng với cavet xe máy

Hiện nay Công ty tài chính Tima đang được đông đảo người quan tâm, là nơi đang hỗ trợ người vay theo nhiều hình thức khác nhau trong đó có hình thức vay tiền nhanh bằng cavet xe máy.

Quy định về mức lãi suất hiện tại khi vay thế chấp giấy tờ xe máy tại Tima là 18%/ năm và số tiền mà người vay có thể vay được lên tới cả tỷ đồng trong thời hạn 1 năm. Mặc dù số tiền vay rất lớn nhưng nhược điểm của Tima là thời hạn lại ngắn và mức lãi suất cao cũng như các khách hàng phải chịu các khoản phí như phí thẩm định hồ sơ, phí bảo quản tài sản cầm cố khá đáng kể.

F88 – Cầm đồ toàn quốc

F88 là doanh nghiệp cho vay cầm cố tài sản đa dạng các hình thức như: cầm đồ xe máy, cầm cố giấy cavet xe, giấy đăng ký ô tô, laptop.

Với những khách hàng có nợ xấu thì F88 không hỗ trợ vay cầm cố với xe ô tô. Mức tiền có thể cho vay tại đây cũng có thể lên tới 1 tỷ đồng, quy định lãi suất 12 – 13,2%/ năm trong thời hạn 12 tháng. Bên cạnh đó, người vay phải chịu các khoản phí sau phí trả trễ hạn, phí thẩm định cho vay, phí bảo hiểm tài sản, phí quản lý tài khoản.

Tiền Ngay – Vay tín chấp cầm cố xe

Đơn vị cho vay tín chấp Tiền Ngay có mức ưu đãi với lãi suất được quy định là không quá 20%/năm, thời gian vay tối đa lên đến 24 tháng. Số tiền đơn vị hỗ trợ cho vay rất cao có thể lên tới 2 tỷ mà không cần chứng minh thu nhập.

Khuyến mãi: Không tính phí trả trước hạn (Thời gian có hạn)

Đối với Tiền Ngay, người đi vay lưu ý buộc phải chi trả đầy đủ các khoản phí như: phí dịch vụ, phí trễ hạn, phí quản lý tài sản, phí vi phạm hợp đồng nên người sử dụng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định ký hợp đồng.

Mirae Asset – Vay nhanh tiền trong ngày

Ngân hàng Mirae Asset có sự đầu tư hậu thuẫn từ tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset Hàn Quốc, một đơn vị hỗ trợ vay vốn bằng nhiều hình thức tín chấp, vay trả góp. Hiện nay thì mức lãi suất cho vay của đơn vị này có thể lên đến 54.96%/năm.

Khuyến mãi: Miễn phí làm hồ sơ

Ở tổ chức tài chính này, số tiền vay tối đa là 50 triệu đồng trong thời hạn tối đa 36 tháng. Người tham gia không cần chứng minh thu nhập nhưng tương tự cũng phải chú ý nhiều khoản phí như phí trễ hạn, trước hạn, phí dịch vụ.

Camdonhanh – Giải pháp mới để xoay vòng tiền mặt

Vay tiền bằng Cavet xe là một trong những dịch vụ uy tín của công ty tài chính Camdonhanh. Khách hàng chỉ cần đăng ký trực tuyến theo quy trình của Camdonhanh sau đó tuỳ vào hồ sơ mà công ty sẽ quyết định chỉ thẩm định online hay là sẽ có chuyên viên đến tận nhà để định giá tài sản thế chấp của mình.

Một khách hàng đang làm thủ tục vay tiền bằng Cavet xe máy của mình (Nguồn: Báo VnExpress)
Một khách hàng đang làm thủ tục vay tiền bằng Cavet xe máy của mình (Nguồn: Báo VnExpress)

Khuyến mãi: Miễn phí trả trước hạn

Trong trường hợp phải định giá tài sản cầm cố, Camdonhanh luôn có sẵn một nhóm các chuyên gia thẩm định chuyên biệt trong từng lĩnh vực để đưa ra một mức giá cầm cố cao nhất cho người vay.

Mcredit – Khi bạn cần sự uy tín

Mcredit là dịch vụ cho vay tiền nhanh online uy tín trực thuộc công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Một liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội và Ngân hàng Shinsei Nhật Bản). Ưu điểm của Mcredit là tốc độ giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể vay tới 50 triệu trong thời hạn 36 tháng với mức lãi suất từ 18 38.59%. Tuy nhiên nhược điểm là người vay phải chứng minh thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.

Mcredit đang hổ trợ khách hàng vay tiền bằng Cavet xe
Mcredit đang hổ trợ khách hàng vay tiền bằng Cavet xe (Nguồn: Báo VnExpress)

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại Mcredit khách hàng cũng phải chi trả rất nhiều các loại phí như: phí trả trước hạn, phí trả trễ hạn, phí thu hộ thanh toán hàng tháng. Quý vị nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định ký hợp đồng.

SHB Finance – Vay tiền tin cậy

Thêm một dịch vụ cung cấp cho vay tiền mặt bằng cavet xe, giải ngân nhanh chóng, xét duyệt tương đối dễ dàng là SHB Finance. Trực thuộc Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, SHB Finance cung cấp gói vay có hạn mức 50 triệu đồng thời hạn lên đến 36 tháng, lãi suất hàng năm là 19.16%.

Thủ tục vay của SHB Finance cũng vô cùng đơn giản, quý vị chỉ cần CMND, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, giấy phép lái xe và cavet. Hiện SHB Finance là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực cho vay tại Việt Nam với mạng lưới bao phủ 46 tỉnh thành trong cả nước.

FECREDIT – Giải ngân nhanh chóng

FECREDIT là công ty tài chính thuộc về liên doanh giữa ngân hàng VPBank và tập đoàn SMBC, một trong ba tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất tại Nhật Bản với tổng tài sản trên 2.100 tỷ USD. Hiện FECREDIT cung cấp gói vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ với hạn mức 30 triệu đồng, thời hạn 36 tháng, lãi suất 26.04%/năm.

Có thể nhận thấy là nhược điểm của gói vay bằng cavet xe máy của FECREDIT là hạn mức tương đối thấp chỉ khoảng 30 triệu đồng nhưng bù lại tốc độ xét duyệt và giải ngân rất nhanh chóng chỉ trong 24h làm việc. Người vay cần bổ sung đầy đủ các giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu hoặc tạm trú và Cavet xe.

Quy trình vay tiền bằng Cavet xe máy

Bước 1

Đăng ký vay bằng cách điền vào form đăng ký vay online trên website.

Bước 2

Bạn được thông báo về mức lãi suất và tổng số tiền bạn phải trả.

Bước 3

Bạn mang đăng ký xe, CMND… đến nơi hỗ trợ vay nộp giấy tờ liên quan.

Bước 4

Thẩm định xong, bạn nhận được khoản giải ngân nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục vay theo cavet xe chính chủ  

Điều kiện để được vay theo cavet xe chính chủ chỉ là khách hàng tham gia vay cần có CMND/ CCCD cùng với cavet xe là được. Muốn vay vốn thì đồng thời người tham gia cũng cần đáp ứng được những điều kiện ngân hàng quy định như sau:

 • Người tham gia vay vốn phải là công dân Việt Nam, trong trường hợp là nữ giới thì phải từ 20 – 55 tuổi.
 • Người vay cần phải có xe máy chính chủ, sở hữu một chiếc xe máy của riêng mình.
 • Khách hàng không có nợ xấu trước đó.
 • Cavet xe máy phải đứng tên người tham gia vay vốn.
 • Tuổi đời xe không được quá 8 năm.

Đối với loại xe có giá trị càng cao thì lãi suất vay vốn khi ấy sẽ được tính càng thấp nên bạn cần lưu ý chúng. Đồng thời trước khi tham gia vay vốn thì bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ:

 • Ảnh chụp rõ nét chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân 2 mặt thuộc sở hữu chính chủ. 
 • Giấy đăng ký xe máy hoặc hình ảnh xe không qua chỉnh sửa.  

Quy định về lãi suất khi vay tiền bằng cavet xe  

Khi vay theo cavet xe máy ở ngân hàng VPBank, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn nhiều những ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác.

Đối với khách hàng khi thực hiện vay vốn thì lãi suất luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mà hình thức vay tiền bằng cavet xe với mức lãi suất thấp, được đánh giá là an toàn hơn nhiều những hình thức khác đang được rất nhiều người tin cậy và sử dụng.

Quy định về lãi suất cũng thay đổi khác nhau tùy theo từng loại xe, cụ thể là:

Đối với xe máy có giá trị từ 25 triệu trở lên thì sẽ có mức lãi suất cố định 1.8%/tháng, tính theo năm thì lãi suất tối đa là 21,6%năm.
Đối với xe có giá trị từ 25 triệu trở xuống thì sẽ có lãi suất cố định 2%/ tháng, tính theo năm thì lãi suất tối đa là 24% năm.
Hạn mức số tiền vay vốn được nhận tối thiểu sẽ là 10 triệu, tối đa lên đến 50 triệu.
Thời gian vay tiền bằng cavet xe máy kéo dài trong khoảng từ 6 đến 36 tháng. Ví dụ như, bạn vay 10 triệu góp trong thời gian 12 tháng thì khi đó, tiền gốc bạn đóng sẽ là 833.000 VNĐ, tiền lãi được tính 10 triệu x 1.8% tháng = 180.000 VNĐ. Vậy tổng số tiền bạn cần phải đóng hàng tháng với gốc cộng lãi là: 833.000 + 180.000 = 1.013.00 VNĐ.
Thời gian nhận tiền giải ngân nhanh chỉ ngay trong ngày làm việc.
Khách hàng đang vay ngân hàng khác vẫn có thể tham gia vay được.
Xe mua trả góp ko có cavet gốc vẫn có thể vay được.
Không có dịch vụ hỗ trợ vay vốn cho khách hàng đang có nợ xấu.
Bạn được tất toán hoàn trả lại khoản vay bất cứ lúc nào bạn muốn mà hoàn toàn không cần phải đóng thêm bất cứ khoản phí lãi suất nào.

Một số câu hỏi thường gặp

Khi vay tiền bằng cavet xe máy cần lưu ý điều gì? 

 • Lãi suất được quy định sẽ được phân theo giá trị xe máy và có thể áp dụng với tất cả các loại xe máy trên thị trường hiện nay như Honda, Yamaha,…
 • Để được chấp nhận hồ sơ vay vốn thì xe cần có tuổi đời từ 1 tháng trở lên, thời điểm này sẽ được tính từ thời điểm mua xe.
 • Với ngân hàng VPbank thì không quan trọng hình thức xe nhưng xe được dùng để vay vốn phải là xe chính chủ của người tham gia vay vốn.
 • Các loại giấy tờ như giấy đăng ký xe, chứng minh thư… phải có bản gốc để đối chiếu.
 • Khách hàng đang thực hiện vay tại ngân hàng khách vẫn có thể vay vốn bằng các loại giấy tờ đăng ký xe tại ngân hàng. 

Người đang có các khoản vay Fe Credit và vay vốn tại ngân hàng khác có được vay theo cavet xe không?

Câu trả lời là có, chỉ cần bạn có xe chính chủ đầy đủ giấy tờ đăng ký với thời gian sử dụng từ 1 tháng trở lên.

Người vay vốn có bị giữ xe và cavet không?

Người tham gia vay sẽ không bị giữ lại cavet gốc hay bất cứ loại giấy tờ nộp kèm theo nào khác. Những gì nhân viên cần làm là chụp lại hình và đối chiếu với giấy tờ gốc chứ không thực hiện thu giữ giấy tờ của bạn.

Nếu đang có nợ xấu, trả chậm, có được vay theo cavet không?

Rất tiếc vì trường hợp bạn bị nợ xấu hoặc nợ chú ý, lịch sử từng trả chậm thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ vay và sẽ không vay được tại các ngân hàng dưới hình thức vay bằng cavet xe.

Hình thức thanh toán hàng tháng là gì? 

Hiện tại các ngân hàng đã áp dụng kênh thanh toán góp hàng tháng rộng khắp toàn quốc 63 tỉnh thành tại Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản hoặc thanh toán tại quầy ngân hàng hoặc thu hộ ở thế giới di động, điện máy xanh, viettel…

Xe máy cũ có vay được cavet xe không?

Hiện tại tuổi xe để được đăng ký thường được quy định là không quá 10 năm.

Kết luận  

Hy vọng rằng thông qua bài viết phía trên đây, bạn đã có thể hiểu và tự mình thực hiện được thành công hình thức đăng ký vay tiền bằng cavet xe cũng như các thông tin liên quan như điều kiện vay, quy định lãi suất, thời gian giải ngân, hồ sơ.

Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một giải pháp tài chính thỏa đáng nhất, giúp ích cho cuộc sống của chính mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vay Tiền Nhanh VN để được giải đáp nhé.

About Vân Sơn

Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ lãi suất thấp nhất 2022 - 9Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.