test2

Hướng dẫn vay tiền bằng thẻ tín dụng nhanh nhất 2022

Sử dụng thanh toán qua thẻ tín dụng là một trong những cách thức thanh toán nhanh chóng và đa năng nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ dừng ở sự tiện lợi của thẻ tín dụng qua việc giúp khách hàng đơn giản hóa việc chi tiêu mua sắm thường ngày, mà loại thẻ này còn có khả năng cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ hữu ích cho giải pháp tài chính của người dùng, điển hình là vay tiền bằng thẻ tín dụng.

Vậy hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng này thực chất là như thế nào, hãy cùng chúng tôi, Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Hình Thức Vay Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ xem tại sao lại nhiều người sử dụng dịch vụ này đến thế nhé!

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (còn gọi là Credit Card) là loại thẻ ngân hàng cho phép “chi tiêu trước, trả tiền sau”, hỗ trợ người dùng chi tiêu, thanh toán mua sắm ngay cả khi tài khoản không có tiền.

Khi bạn dùng thẻ tín dụng, bên ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng nhất định cho thẻ của bạn để bạn tùy ý sử dụng và khi đến hạn thanh toán bạn cần nạp/ hoàn lại số tiền đã chi tiêu theo thỏa thuận của ngân hàng.

Hạn mức tín dụng được cấp tùy thuộc vào các điều kiện tài chính của từng khách hàng (mức thu nhập hàng tháng hoặc tài sản đảm bảo) nên mỗi người tùy vào điều kiện cá nhân sẽ có mức sử dụng khác nhau. 

Thẻ tín dụng không chỉ là thẻ Visa mà còn là thẻ có chức năng thanh toán quốc tế và có thể mang thương hiệu của Visa, MasterCard, American Express hay UnionPay.

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là gì? 

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là hình thức vay tín chấp theo hạn mức trong thẻ tín dụng của bạn. Hạn mức vay cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào hạn mức thẻ và quy định của các ngân hàng hoặc tổ chức cho vay.

Cụ thể là khi đơn vị tài chính nào đó tiếp nhận yêu cầu vay tiền, họ sẽ căn cứ vào hạn mức và sao kê thẻ tín dụng của người đi vay để cấp thêm một khoản tiền mặt khác nhau tùy theo điều kiện mà thẻ tín dụng đó đáp ứng được như một ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, hình thức này được đánh giá là tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn bởi khi cấp thêm khoản vay khác thì lại khiến cho người vay tiền dễ đối mặt với nguy cơ chi tiêu vượt quá khả năng chi trả cá nhân.

Chính vì tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao như trên cho nên trên thị trường hiện nay không có quá nhiều công ty tài chính áp dụng hình thức cho vay tiền qua thẻ tín dụng này.

Làm thế nào để đăng ký mở thẻ tín dụng?

Muốn đăng ký mở thẻ tín dụng bạn có thể đến trực tiếp các ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ này hoặc đăng ký online trên app/ website vô cùng nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.

Ưu điểm, hạn chế của vay tiền bằng thẻ tín dụng

Ngày nay càng lúc càng có nhiều người trẻ chọn lựa phương án vay tiêu dùng để mua sắm, chi trả phục vụ cho cuộc sống của cá nhân mình. Hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng cũng là một giải pháp tài chính đáp ứng được nhu cầu ấy nhờ vào những ưu điểm nổi trội: 

Ưu điểm
Yêu cầu hạn mức trong thẻ thấp, chỉ cần từ 15 triệu trở lên.
Hạn mức cho vay cao, có thể lên tới 100 triệu đồng tùy thuộc vào hạn mức thẻ.
Thời gian vay linh hoạt trong khoảng 6 – 36 tháng.
Không cần thế chấp tài sản.
Thời gian giải ngân nhanh trong ngày, hình thức giải ngân nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.
Đang có khoản vay ở nơi khác vẫn có thể được xem xét cho vay thêm.
Hạn chế
Lãi suất vay cao
Để lộ số thẻ tín dụng do phải chụp ảnh mặt trước của thẻ để làm hồ sơ. Điều này có thể không đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng thẻ tín dụng sau này
Không có nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ hình thức vay này nên các bạn có thể tham khảo qua những đơn vị được chúng tôi giới thiệu để đảm bảo an toàn, chính xác.

Điều Kiện Vay Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng

Để được chấp nhận cho vay tiền bằng thẻ tín dụng, người đi vay cần đáp ứng những điều kiện cơ bản là: 

Khách hàng vay tiền với thẻ tín dụng cần nằm trong độ tuổi lao động (từ 21 tuổi trở lên).
Thẻ tín dụng cá nhân người đi vay phải có hạn mức tối thiểu từ 24 triệu đồng trở lên, còn riêng với những khách hàng có lương chuyển khoản thì chỉ cần hạn mức trên 5 triệu đồng.
Tại thời điểm vay vốn, khách hàng đi vay tiền tại đơn vị hỗ trợ không được có tên trong danh sách nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Hồ Sơ Vay Tín Chấp Bằng Thẻ Tín Dụng

Khi vay tiền bằng hình thức vay tín chấp với thẻ tín dụng này, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ thủ tục sau: 

Bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc chứng từ cư trú dài hạn.
Một trong những loại giấy tờ chứng minh thu nhập.
Photo mặt trước thẻ tín dụng (Visa Credit Card).

Ngoài ra, còn có một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của ngân hàng như hợp đồng lao động/ giấy tờ quyết định liên quan đến nghề nghiệp (tăng lương, bổ nhiệm, biên chế) hoặc là giấy phép kinh doanh.

Vay Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Đâu Tốt Nhất 2022?

Việc lựa chọn được cho mình một đơn vị cho vay uy tín và đảm bảo cũng là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm hiện nay để tránh lừa đảo và đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân. 

Chính vì điều đó mà dưới đây là những công ty tài chính hàng đầu áp dụng hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu mà Vay Tiền Nhanh VN đề xuất cho bạn:

Tên ngân hàngLãi suất thẻ tín dụng/năm
VPBank31 – 38,3%
Standard Chartered29,4 – 32,8%
Citibank28,8 – 33%
AZN28,8 – 31,8%
MSB28 – 31,9%
ACB27 – 29%
HSBC26- 31,2%
VIB25 – 31%
TPBank25,3 – 27%
PVCombank25%
Techcombank24 – 36%
Lãi suất vay tiền bằng thẻ tín dụng từ một số ngân hàng phổ biến

Nếu danh sách trên vẫn chưa phù hợp với bạn. Hãy thử xem thêm 3 tổ chức, ngân hàng uy tín khác bên dưới, biết đâu họ sẽ đúng với nhu cầu của bạn.

Mirae Asset 

Đơn vị cho vay Mirae Asset là một trong những đơn vị tài chính với đa dạng các sản phẩm vay uy tín nhất hiện nay.

Thủ tục vay tại tổ chức cho vay tiền Mirae Asset vô cùng đơn giản bởi chỉ cần CMND/CCCD + Hộ Khẩu hoặc xác nhận tạm trú + Hình chụp mặt trước của thẻ + Sao kê thẻ tín dụng củatháng gần nhất (chấp nhận sao kê điện tử) là đã có thể thực hiện vay nóng. 

  • Lãi suất: 3.75%/tháng.
  • Hạn mức: 100 triệu.
  • Kỳ hạn: 6 tháng – 36 tháng. 

Shinhan Finance 

Shinhan Finance là tổ chức tài chính có hỗ trợ khoản vay qua thẻ tín dụng Shinhan với mức cho vay số tiền lên đến 80 triệu đồng, hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu là 15 triệu đồng.

Sản phẩm dịch vụ Vay Shinhan này dành cho khách hàng cung cấp bản sao kê thẻ tín dụng gần nhất và hình chụp ảnh mặt trước của thẻ tín dụng để vay tiền.

Các loại giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị là Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước + Hộ khẩu thường trú, hoặc Sổ tạm trú (KT3) + Sao kê giao dịch thẻ + Hợp đồng lao động hoặc sao kê lương. 

FE Credit 

Bên cạnh vay qua thẻ tín dụng ở 2 tổ chức trên thì vay tiền nhanh bằng thẻ tín dụng FE Credit là sản phẩm tín dụng chất lượng cũng được nhiều người tham gia sử dụng được phát hành bởi công ty tài chính Fe Credit.

Vay tiền tại FE Credit bằng thẻ tín dụng là một trong những tiện ích chủ yếu quý khách được hưởng bên cạnh các tiện ích phổ biến như rút tiền mặt, trả góp định kỳ,…

Còn trường hợp riêng đối với những đối tượng không sở hữu thẻ tín dụng FE Credit nhưng có nhu cầu vay tiền có thể lựa chọn cách vay tiền hợp pháp hóa theo quy định nhà nước qua bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện,…  

Có 2 hạng thẻ tín dụng đối với tổ chức tài chính này là: 

  • Thẻ tín dụng FE Credit hạng chuẩn: Hạn mức vay từ 6 – 60 triệu đồng, lãi suất áp dụng từ 4,08%/tháng.
  • Thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng: Hạn mức vay từ 30 – 60 triệu đồng, lãi suất từ 3,08%/ tháng.

Quy Định Mức Lãi Suất Cho Vay Tiền Nhanh Bằng Thẻ Tín Dụng 

Hiện nay, mặt bằng lãi suất vay nhìn chung đã giảm, tuy nhiên mức lãi suất cho vay qua thẻ tín dụng vẫn đang ở mức khá cao, gần gấp đôi hình thức khác. 

Theo đó, lãi suất vay tiền bằng thẻ tín dụng tại các ngân hàng trong khoảng từ 3,75% – 4,08%/ tháng, trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần. 

Bạn có thể tham khảo ví dụ 1 khách hàng vay 50 triệu trong 36 tháng với lãi suất 3,75%/ tháng thì cần trả lãi như sau: 

Kỳ trả nợSố tiền trả thángTiền lãiTiền gốcDư nợ
Tháng 12.553.530,251.875.000,00678.530,2549.321.469,75
Tháng 22.553.530,251.849.555,12703.975,1348.617.494,62
Tháng 32.553.530,251.823.156,05730.374,2047.887.120,42
Tháng 42.553.530,251.795.767,02757,763.2347.129.357,19
……………………………………………………
Tháng 342.553.530,25267.001,372.286.528,884.833.507,56
Tháng 352.553.530,25181.256,532.372.273,722.461.233,84
Tháng 362.553.530,2592.296,272.461.233,980
Bảng tính lãi suất

Khách hàng đăng ký vay online nhanh nhanh qua hệ thống của tổ chức tài chính được cung cấp trong bài viết hoặc tại các PGD/ chi nhánh đơn vị cho vay.

Tổ chức tài chính cho vay tiền sẽ xác nhận thông tin và tiến hành thẩm định hồ sơ vay.

Nếu hồ sơ của quý khách được duyệt, tổ chức tài chính đó sẽ phê duyệt khoản vay và gửi thông báo.

Quý khách thực hiện ký hợp đồng & giải ngân về tài khoản khách hàng.

Lưu Ý Khi Vay Tín Chấp Với Thẻ Tín Dụng

Khi vay tiền bằng thẻ tín dụng, bạn cần lưu ý một số nội dung vấn đề như sau để giảm thiểu tối đa rủi ro: 

  • Khách hàng tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ cần đảm bảo mình đã tìm hiểu kỹ để chắc chắn mình đủ điều kiện vay vốn tại các tổ chức tài chính, tránh dẫn đến lãng phí thời gian & công sức.
  • Đồng thời, cần tìm hiểu về quy định và điều kiện vay qua trang web vay trực tuyến của đơn vị vay để chuẩn bị đủ giấy tờ thủ tục vay.
  • Lãi suất vay với hình thức vay tiền sử dụng thẻ tín dụng là rất cao nên cân nhắc khả năng tài chính trước khi quyết định vay để tránh rủi ro khi vay số tiền quá lớn.

Kết luận 

Vay Tiền Nhanh VN hi vọng với những thông tin tham khảo ở bài viết này, độc giả sẽ hiểu biết rõ hơn về hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng tại ngân hàng cũng như có được giải pháp tài chính hữu hiệu nhất cho mình nhé!

About Vân Sơn

Hướng dẫn vay tiền bằng thẻ tín dụng nhanh nhất 2022 - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.