test2

99+ app vay tiền online cấp tốc 24/24 lãi suất thấp nhiều người dùng nhất

Giải pháp tài chính nhanh hiện nay phải kể đến vay tiền online ngay trong ngày với hạn mức vay vốn từ 500.000 VNĐ cho đến 10.000.000 VNĐ chỉ bằng CMND, giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay qua nội dung bài viết dưới đây.

Top 10 app cho vay tiền online uy tín giải ngân nhanh nhất năm 2022

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàn các app cho vay cực kì uy tín, giải ngân nhanh chóng. Trong số đó, 10 app cho vay tiền online đứng đầu bảng xếp hạng nhiều người sử dụng và tin tưởng nhất đó chính là: 

Crezu – Vay Tiền Online Uy Tín

Crezu được đánh giá là 1 trong những ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay chỉ cần khách hàng sử dụng CMND hoặc CCCD cá nhân mà không cần đến tài sản thế chấp, không cần chứng minh mức thu nhập cá nhân.

Đồng thời, cũng có nhiều người sử dụng app cho vay đơn vị này hỗ trợ nhờ vào mức lãi suất được coi là thấp nhất thị trường hiện nay.

 • Lãi suất: Khoản vay đầu tính 0% lãi suất, về sau từ 12 – 20%.
 • Hạn mức: Từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: Từ 7 đến 30 ngày. 

Money Cat – Vay Tiền Cấp Tốc Online

Money Cat có điểm hấp dẫn đến người sử dụng là ưu đãi 0% lãi suất và cả phí cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, thời hạn trả từ 10 – 30 ngày. Hơn thế nữa, từ lần vay thứ 2 bạn cũng được hỗ trợ trả góp đến 3 tháng và còn được giảm đến 30% lãi suất. 

Money Cat hiện là nơi cung cấp dịch vụ vay tiền online được đánh giá tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

 • Lãi suất: Từ 12 – 18,25%.
 • Hạn mức: Từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: Từ 7 đến 30 ngày. 

ATM Online – Vay Online 24/24 Lãi Suất 0%

Ứng dụng ATM Online có tỉ lệ xét duyệt hồ sơ vay tiền online cao hàng đầu hiện nay mà người tham gia chỉ cần đến CMND/ CCCD cá nhân và tài khoản ngân hàng chính chủ là có thể vay vốn. 

Hiện ATM Online đang hỗ trợ cho khách hàng mới với mức vay đầu tối đa là 4.000.000 VNĐ cùng lãi suất 0%, trả trong 90 -180 ngày cực kì hấp dẫn. 

 • Lãi suất: Từ 12%.
 • Hạn mức: Từ 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: 3 tháng. 

Doctor Đồng – Vay Tiền Trực Tuyến 24/7

Doctor Đồng cũng hỗ trợ vay nhanh chóng ngay trong ngày với mức vay linh hoạt tùy theo nhu cầu người tham gia vay vốn và thủ tục đăng ký cũng hết sức đơn giản. 

Lãi suất 0% đang được hỗ trợ cho thời gian vay 30 ngày áp dụng với khách hàng mới. Đặc biệt cần lưu ý rằng các khách hàng cũ trả nợ tốt sẽ được ưu đãi thời gian trả góp 3 tháng, giảm thêm 30% lãi suất. 

 • Lãi suất: Từ 12 – 20%.
 • Hạn mức: Từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: Từ 1 đến 3 tháng. 

JeffApp – Vay Online Bằng CMND Lãi Suất 0%

Ứng dụng cho vay tiền online cấp tốc JeffApp chỉ cần sử dụng đến CMND hoặc CCCD của người vay để xác minh chứ không cần phải chứng minh thu nhập. 

Chỉ qua vài bước đăng kí trên ứng dụng là người dùng có thể dễ dàng hoàn thành được hồ sơ đăng ký vay và được giải ngân trong phút chốc. 

 • Lãi suất: Từ 18 – 20%.
 • Hạn mức: 15.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: 1 tháng. 

VayVND – Vay Tiền Online Không Thẩm Định

Trong thời gian tối đa 30 ngày, VayVND có thể hỗ trợ bạn vay tiền nhanh với hạn mức linh hoạt dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. 

Chỉ cần CMND, ứng dụng của đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ bạn tận tình, giúp bạn hoàn thiện đầy đủ thông tin theo yêu cầu và giải ngân chỉ sau 15 phút đồng hồ.

 • Lãi suất: 18%.
 • Hạn mức: Từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: Từ 7 đến 90 ngày. 

Tiền Ơi – Vay Tiền Online 24/24

Tiền Ơi hỗ trợ vay nhanh trong ngày để khách hàng tiếp cận với nguồn vốn 1 cách nhanh chóng mà không cần phải trải qua các thủ tục phức tạp, rắc rối hay chờ đợi lâu. 

Khách hàng mới tham gia sử dụng app Tiền ơi để vay tiền online được hưởng ưu đãi lần đầu là 0% lãi suất với hạn mức 4.000.000 VNĐ.

 • Lãi suất: Từ 18 – 20%.
 • Hạn mức: Từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: 1 tháng. 

Tamo – Vay Tiền Cấp Tốc Online Chỉ CMND

Tamo xét duyệt hồ sơ người vay vốn siêu nhanh chỉ cần đăng ký với CMND/ CCCD cũng như tài khoản để thực hiện giải ngân. 

Đăng ký Tamo nhận ưu đãi cho khách hàng mới và hưởng các chương trình cho khách hàng trung thành. 

 • Lãi suất: Từ 12 – 20%.
 • Hạn mức: Từ 250.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: Từ 3 đến 6 tháng. 

Finloo – Vay Tiền Cấp Tốc Online

App Finloo hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, là giải pháp tối ưu mà quy trình thực hiện vay vốn lại vô cùng đơn giản, dễ hiểu. 

 • Lãi suất: Từ 12 – 18,25%.
 • Hạn mức: Từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: Từ 7 đến 30 ngày. 

Vamo – Vay Tiền Online Cấp Tốc

Vamo có dịch vụ vay tiền nhanh với CMND, đảm bảo giải ngân trong ngày, không yêu cầu thẩm định thu nhập cá nhân. 

Điểm khiến Vamo được nhiều người lựa chọn là hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản, lấy lãi suất thấp, tỷ lệ duyệt vay đến 95% cực kì cao. 

 • Lãi suất: Từ 12 – 18,25%.
 • Hạn mức: Từ 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.
 • Thời gian vay: Từ 3 đến 6 tháng. 

Vay tiền online là gì? App vay tiền online là gì?

Một trong số những giải pháp tài chính trực tuyến được đánh giá là hữu hiệu hàng đầu hiện nay chính là Vay tiền online. 

Chỉ cần sử dụng CMND hoặc CCCD cá nhân là bận có thể thực hiện đăng ký vay online trên điện thoại theo mô hình  P2P Lending (cho vay ngang hàng) được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay online uy tín mà không cần phải thế chấp tài sản.  

Các app vay tiền online hiện đang có hạn mức hỗ trợ cho người dùng linh hoạt dao động trong khoảng từ 500.000 VNĐ cho đến 10.000.000 VNĐ. Thủ tục mỗi người cần thực hiện thì vô cùng đơn giản, sẽ được thẩm định nhanh trong khoảng thời gian từ 5 – 30 phút và được giải ngân ngay sau đó. 

Những gì bạn cần thực hiện là tải ngay các App vay tiền online về thiết bị di động có kết nối Internet của mình và thực hiện các thủ tục đăng kí theo hướng dẫn chi tiết sẵn có. 

App vay tiền online chính là các ứng dụng hỗ trợ cho các đơn vị vay tiền, có thể tải về thiết bị của bạn trên cả 2 hệ điều hành là CHPlay (đối với điện thoại dùng Hệ điều hành Android) và AppStore (với điện thoại dùng hệ điều hành IOS).

Thông thường, các app vay tiền online thường sẽ được các đơn vị hỗ trợ cho vay phát triển song song với phiên bản website. Vay tiền online qua app là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký do tính thuận tiện, tốc độ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Điều kiện đăng ký tham gia vay tiền online 24/7

Nhìn chung, khi sử dụng các app cho vay tiền online thì người tham gia cần phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản là:

 • Độ tuổi người tham gia trong khoảng từ 18 – 60 và có sở hữu CMND hoặc CCCD chính chủ cá nhân. 
 • Có nguồn thu nhập chính ổn định. 
 • Khu vực hỗ trợ cho vay ở trên toàn quốc. 

Ưu điểm khiến nhiều người sử dụng dịch vụ vay tiền online cấp tốc bằng CMND 

Dù mới xuất hiện nhưng những ưu điểm vượt xa so với cách thức vay tiền truyền thống đã trở thành lý do khiến cho ngày càng có nhiều người tiếp cận và sử dụng dịch vụ vay tiền online nhanh qua các đơn vị cho vay:  

Các app cho vay online có giấy phép hoạt động hợp pháp

Những ứng dụng hợp pháp hoạt động được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay online uy tín đều công khai về lãi suất cũng như phí dịch vụ. 

Không những ghi rõ trong điều khoản điều lệ quy định mà khi người dùng đăng ký cũng sẽ được tư vấn rõ ràng, minh bạch về lãi suất vay vốn, các loại khuyến mãi như phí giới thiệu, các loại phụ phí khác,…

Khoản vay chỉ được giải ngân khi khách hàng đồng ý với các quy định, điều khoản. 

Cho phép người có nợ xấu vẫn vay tiền online được 

Các đơn vị cho vay khác với các ngân hàng, họ không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lịch sử tín dụng CIC. Bởi thế cho nên những khách hàng có nợ xấu hoàn toàn có thể đăng ký vay trên các ứng dụng hỗ trợ 24/7. 

Các bước đăng ký vay tiền hồ sơ vô cùng đơn giản

Chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD và có cho mình 1 tài khoản ngân hàng chính chủ là người dùng có thể thực hiện đăng ký hồ sơ chỉ 5 – 15 phút theo từng hướng dẫn cụ thể trên thiết bị của mình.  

Được hưởng lãi suất 0% từ nhiều đơn vị 

Đa số các app cho vay đều có chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với 0% lãi suất cho khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ. Nhiều nơi sẽ có cả ưu đãi cho những khách hàng có lịch sử trả nợ tốt.

Những gì cần làm chỉ là người dùng sẽ đóng số tiền gốc và phí dịch vụ nếu có khi đến hạn thanh toán.

Không cần thế chấp tài sản cá nhân

Các hình thức vay tiền online không yêu cầu người dùng phải cầm cố giấy tờ mà hoàn toàn hoạt động dựa trên sự uy tín. Chính vì điều này, khách hàng nào cũng đều có khả năng tiếp cận đến các khoản vay của đơn vị hỗ trợ tài chính dễ dàng.  

Xét duyệt và giải ngân nhanh, chuyển khoản 24/24

Tỷ lệ duyệt với hình thức vay tiền online luôn trên 80% – một tỉ lệ rất cao cho những ai đang gặp khó khăn tài chính trong cuộc sống. Trong trường hợp bạn không có nợ xấu thì khả năng vay thành công trong lần đầu là chắc chắn. 

Việc xét duyệt và giải ngân đồng thời cũng chỉ tính theo phút, tiền về trong thẻ rất nhanh nên số lượng khách hàng tin tưởng và dùng dịch vụ vay tiền này càng đông đảo.

Hỗ trợ nhiều khách hàng

Không như bên ngân hàng yêu cầu thủ tục, giấy tờ chi tiết mà chỉ cần bạn đáp ứng được các yêu cầu đơn giản thì dù bạn có là người lao động tự do, công nhân viên chức hoặc người làm trong khối nhà nước, dù có sống ở đâu trên 63 tỉnh/thành phố đều có thể thực hiện giao dịch. 

Nhược điểm của vay tiền online  

Ngoài các lợi thế, tất nhiên việc vay tiền online qua app/web cũng có những nhược điểm riêng không thể tránh khỏi mà người đi vay cần chú ý để không mất quyền lợi cá nhân: 

Lãi suất vay tiền cao

Vay bằng hình thức online sẽ cao hơn khi vay truyền thống bằng tín chấp ngân hàng vì đặc thù hình thức vay online không yêu cầu chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp và hoàn toàn không thẩm định tại nhà. 

Hầu hết các app/web hình thức vay tín chấp có lãi suất cao hơn 12%/năm, cao hơn so với quy định của nhà nước. Khách hàng chỉ có thể khắc phục được bằng cách thanh toán khoản vay sớm hoặc từ chối vay.

Hạn mức vay tiền còn thấp

Người vay online sẽ được vay tối đa 10 triệu đồng, số tiền này chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh. 

Thời gian vay ngắn

Vay tiền trên nền tảng online dao động từ 7 ngày – 3 tháng. là nguyên nhân trở thành áp lực tài chính nếu khách hàng không chuẩn bị đủ tiền khi đến hạn thanh toán.  

Nhiều quảng cáo tư vấn vay tiền online

Nhiều khách hàng phàn nàn rằng ngay cả khi thanh toán tất cả khoản vay vẫn bị các app hoặc các tổ chức làm phiền bởi các quảng cáo mời chào khoản vay mới. Khi vay tín chấp, người vay sẽ bị các nhân viên gọi điện từ vấn, mời vay các gói vay khác nữa. 

Hạn mức và thời gian cho vay tiền online cấp tốc CMND

Bạn cần nắm rõ được rằng các ứng dụng cho vay tiền online hỗ trợ vay hiện có hạn mức linh hoạt từ 500.000 VND – 15.000.000 VND trong thời gian từ 7 – 90 ngày.

Ở một số nơi, đối với khách hàng mới hạn mức cho vay tối đa là 5.000.000 VND thì có thể sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ.

Lãi suất khi thực hiện vay tiền nhanh online 24/24

Các đơn vị cho vay uy tín hiện đã được cấp phép đều có mức lãi suất áp dụng không được vượt quá 20% /năm theo quy định của pháp luật.

Nhưng cũng cần lưu ý để không mất phí oan rằng bên cạnh lãi suất vay khách hàng có thể phải chi trả thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí môi giới,… nên cần tìm hiểu kỹ phí dịch vụ trước khi đăng ký vay tiền online.

Có các hình thức vay tiền online cấp tốc lãi suất thấp nào? Hướng dẫn thao tác thực hiện cơ bản

Sự đa dạng trong hình thức xét duyệt của vay tiền online cũng đã kéo theo lượng lớn các khách hàng trung thành. Trong số đó nhất định phải kể đến những hình thức là: 

Vay tiền online chuyển khoản qua ngân hàng chỉ cần CMND

Người vay tiền sẽ không cần đến tận nơi để gặp mặt và làm thủ tục, giấy tờ, chờ xét duyệt trong nhiều ngày. Thay vào đó ta có thể tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có nối mạng. 

Người vay không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần thế chấp, chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng cá nhân là có thể thực hiện trên nhiều app cho vay như Money Cat, Doctor Đồng, Tamo, Senmo,…

Để thực hiện vay thông qua ngân hàng với CMND hoặc CCCD thì bạn cần trải qua các bước là: 

 • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền online phù hợp với mình. 
 • Bước 2: Đăng ký hạn mức vay vốn và hoàn thành đầy đủ thông tin hồ sơ yêu cầu.
 • Bước 3: Chờ hệ thống xét duyệt hạn mức cho vay.
 • Bước 4: Hệ thống giải ngân khoản vay từ 5 – 30 phút.
 • Bước 5: Khách hàng chọn lựa thanh toán hợp đồng và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu.

Vay tiền nhanh 24/7 với cavat xe máy

Hình thức vay bằng cavat xe máy cũng có nhiều những ưu điểm như sau: 

 • Các bước vay online chuyển khoản có tiền ngay trong giây lát. 
 • Hỗ trợ hạn mức vay lên tới 90% giá trị của xe.
 • Hồ sơ vay tiền online bằng cavet xe máy đơn giản, chỉ cần bạn có CMND/CCCD và giấy đăng ký xe máy.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66% mỗi tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hỗ trợ trên nhiều hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki,…
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ ngay trong ngày.

Khách hàng thực hiện vay tiền online nhanh bằng cavet xe máy sẽ tiến hành theo quy trình các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký vay online bằng cavet xe máy tại các đơn vị cho vay qua app vay nóng hoặc website chính thức.
 • Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân, xác minh bằng cách up ảnh CMND/CCCD, cavet xe máy.
 • Bước 3: Chờ thẩm định và giải ngân.

Vay tiền online qua chuyển khoản bằng sim Viettel

Khách hàng sử dụng sim Viettel chính chủ trên 6 tháng sẽ được hưởng hỗ trợ bởi 1 số các tổ chức tín dụng như F88, FE Credit,… với hạn mức vay tiền theo sim Viettel tối đa lên sẽ lên tới 50 triệu đồng. 

Thủ tục đăng ký với hình thức này thì cũng cực kỳ đơn giản bởi chỉ cần chứng minh thư và sim Viettel.   

Vay tiền online không lãi suất với thẻ sinh viên

Nhiều sinh viên không có đủ tiền cho mỗi tháng để kịp trang trải cuộc sống thì hình thức vay tiền online cấp tốc này cực kỳ hấp dẫn và thích hợp. Bạn chỉ cần có thẻ sinh viên chính chủ là có thể vay nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn.

Có nhiều những đơn vị hỗ trợ vay tiền sinh viên lãi suất 0% sẽ dựa vào học lực như Uniloan hay Finzi,… để tính toán lãi suất. Ví dụ, Uniloan áp dụng công thức tính lãi suất như sau:

 • Học lực giỏi: lãi suất 0% mỗi tháng
 • Học lực khá: lãi suất 4,5% mỗi tháng
 • Học lực trung bình: lãi suất 4,5% mỗi tháng kèm thêm phí hồ sơ

Điều kiện cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn đang là sinh viên đang học tập tại các trường Đại Học, Cao Đẳng tại các khu vực được hỗ trợ. 

Hồ sơ vay tiền online theo thẻ sinh viên đơn giản chỉ cần CMND/Thẻ căn cước và thẻ sinh viên thì hồ sơ sẽ được xét duyệt, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút. 

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức vay online theo thẻ sinh viên đó là hạn mức vay không cao, chỉ dao động trong khoảng từ 500k đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên cũng đảm bảo để các bạn sinh viên có thể trang trải chi phí trong thời gian ngắn: tiền trọ, tiền sinh hoạt, học phí,…

Vay nhanh online trả góp qua thẻ ATM

Tương tự, với hình thức này thì người vay chỉ cần sở hữu thẻ ATM chính chủ vẫn đang sử dụng tại bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc là có thể vay được.

Hình thức vay trả góp này sẽ dựa theo biến động giao dịch trong tài khoản ngân hàng của khách hàng, được một số công ty tài chính hỗ trợ như FE Credit, SHB Finance, Lotte Finance,… 

Hạn mức vay trả góp theo thẻ ATM dao động từ 10 đến 50 triệu với lãi suất trung bình từ 1,66%/tháng đến 2,95%/tháng. 

Hồ sơ cho hình thức vay này sẽ gồm có: 

 • CMND hoặc CCCD
 • Sổ hộ khẩu
 • Sao kê tài khoản thẻ ATM 4 tháng gần nhất

Cách vay tiền online qua App sao cho an toàn nhất

Để có thể thực hiện vay tiền online qua App 1 cách an toàn, tránh mắc phải các sai lầm dẫn đến mất tiền oan thì bạn cũng cần phải lưu ý 1 số những điều sau đây: 

Tìm hiểu kĩ về dịch vụ, đơn vị cho vay

Lưu ý rằng đây là yếu tố tiên quyết bởi nếu gặp phải đơn vị cho vay kém uy tín, không hoạt động tuân theo quy định pháp luật thì bạn sẽ mất tiền oan, thậm chí tăng thêm nợ nần mà không thể trả nổi.

Để xác minh thì anh em cần tỉnh táo và có thể tìm hiểu trên internet hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài yêu cầu để biết thêm các thông tin cần thiết (thủ tục, điều kiện, lãi suất vay,…) rồi mới quyết định đăng ký vay.

Nhìn vào đánh giá từ khách hàng

Các app vay tiền luôn có phần để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ trên website hoặc trên CHPlay, App Store để những người dùng sau có thể tham khảo. 

Thậm chí bạn cũng có thể tham khảo ý kiến đánh giá chân thực nhất của anh em trên các hội nhóm. 

Đọc thật kĩ các điều khoản quy định trong hợp đồng

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay, trước khi giải ngân hãy tìm hiểu kỹ hợp đồng xem thông tin có khớp với thông tin được tư vấn hay không. Cái cần lưu ý nhất chính là ở các phần lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt hay thời gian trả góp.

Lưu ý hạn trả nợ để tránh trễ hạn

Nếu chậm trễ trong việc thanh toán bạn có thể bị tính phí phạt khá cao và gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, thậm chí có thể gây nên tiền sử nợ xấu. 

Hãy tiến hành so sánh và lựa chọn app vay tiền online phù hợp sau đó nhấp vào nút “Đăng ký ngay” để lựa chọn hạn mức vay và bắt đầu đăng ký. 

Bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin vào hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Thông tin cá nhân như họ và tên, số CMND/CCCD
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Thông tin công việc, tên công ty, thu nhập
 • Địa chỉ tạm trú
 • Thông tin tham chiếu
 • Số tài khoản ngân hàng

Sau khi nhận được đề nghị vay vốn của khách hàng, đơn vị cho vay bắt đầu thẩm định hồ sơ online và xét duyệt. Kết quả xét duyệt hạn mức sẽ được thông báo đến khách hàng bằng cách gọi điện, gửi mail hoặc tin nhắn sms.

Khoản vay được giải ngân thành công sau khi hồ sơ vay được duyệt, tức là lúc tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của bạn.

Khách hàng thanh toán khoản vay theo các hình thức được cung cấp trong thời gian được quy định và có thể đăng ký vay lại nếu có nhu cầu.

Hướng dẫn thao tác thanh toán khoản vay cho khách hàng mới

Các app vay tiền online đều triển khai nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay là:

 • Thanh toán chuyển khoản
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán tại các cửa hàng thu hộ

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Hình thức thanh toán này được khuyên dùng nhiều nhất vì tính an toàn cao. Đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức nhận được khoản thanh toán của bạn cho hợp đồng vay khi bạn sử dụng Internet Banking hoặc gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. 

Khách hàng có thể lấy số tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay theo hai cách là:

 • Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản vay vốn và chọn ngay thanh toán hợp đồng vay chọn thanh toán bằng chuyển khoản để lấy số tài khoản ngân hàng.
 • Cách 2: Gọi điện thoại lên tổng đài để lấy số tài khoản.

Thanh toán thông qua ví điện tử

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online hiện nay đều liên kết với ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay,… để khách hàng có thể tiện thanh toán hợp đồng vay tiền cấp tốc online theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử của bạn.
 • Bước 2: Lựa chọn mục thanh toán hợp đồng vay trả góp và lựa chọn đơn vị cho vay mà bạn đã đăng ký trước đó. 
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng hoặc số CMND/CCCD chính chủ, thông tin trùng khớp với thông tin trên ví điện tử. 
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin hợp đồng và số tiền thanh toán.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng.

Thanh toán qua cửa hàng thu hộ

Cạnh hình thức thanh toán chuyển khoản bằng Internet Banking và ví điện tử, khách hàng có thể đóng tiền hợp đồng vay online tại cửa hàng thu hộ: Viettel Post, Thế giới di động, FPT Shop, Vinmart,…

Những gì cần làm là đến cửa hàng gần nhất báo muốn đóng tiền trả góp cho đơn vị vay và đọc số hợp đồng/CMND để nhân viên thu ngân kiểm tra và thông báo số tiền. Khi đóng xong, lưu ý nên giữ lại biên lai để tra soát trong trường hợp cần thiết.

Lưu ý khi tham gia vay tiền tín chấp online nên quan tâm gì?

Trước khi kí hợp đồng vay tiền online với bất cứ một đơn vị nào thì người dùng cũng cần phải để ý tới những điều quan trọng sau đây để tránh không mắc sai lầm đáng tiếc, vì khi hồ sơ đã được xét duyệt thì bạn không có khả năng để hủy hợp đồng: 

Đọc chậm điều khoản điều kiện

Giữa người vay và tổ chức luôn ràng buộc lẫn nhau bởi hợp đồng nên bất cứ khi nào bạn định kí kết cũng cần phải đọc kĩ những điều khoản, điều lệ được quy định trong đó. Nếu không rõ, hãy hỏi kĩ lại nhân viên để biết được thông tin chính xác, không mất quyền lợi cá nhân. 

Hiểu rõ về tính lãi suất

Khách hàng cần hiểu cách tính lãi suất khoản vay mình muốn sử dụng. 

Tính lãi suất của 1 khoản vay dựa trên dư nợ gốc: Lãi suất được tính trên số tiền gốc.

Tính lãi suất còn được dựa dựa trên dư nợ giảm dần: Lãi suất tính theo số tiền gốc giảm dần, nghĩa là số tiền càng ngày càng giảm theo thời gian thanh toán.

Thông thường thì việc vay tín chấp sẽ tính lãi suất dựa trên dư nợ gốc.

Những câu hỏi thường gặp về vay tiền online

Cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc thườn gặp nhất trong việc vay nhanh lãi suất thấp được khách hàng hỏi nhiều nhất: 

Vay tiền online có phải lừa đảo không? 

Trên thực tế, các đơn vị cho vay tiền online đều được cấp phép hoạt động hợp pháp và luôn công khai minh bạch lãi suất, phí dịch vụ vay vốn trước khi giải ngân. Vì thế, mỗi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký. 

Tất nhiên, chúng ta cũng cần nhìn nhận và tìm hiểu rõ về 1 đơn vị trước khi thực hiện các khoản vay nóng để tránh gặp phải các công ty trá hình nhằm lừa đảo người dùng. 

Ứng dụng vay tiền online uy tín là ứng dụng đáp ứng tiêu chuẩn nào?

Trước khi quyết định đăng ký vay tiền, nhất là dưới hình thức vay nhanh thế này thì bạn cần phải xác định xem app vay tiền đó có uy tín hay không bằng một số tiêu chí dưới đây:

 • Đơn vị cho vay có địa chỉ rõ ràng.
 • Nếu là một công ty tài chính uy tín, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng chỉ từ 5 – 30 phút. 
 • Thông tin sản phẩm như lãi suất, các khoản phí được công khai minh bạch với quy định cụ thể. 
 • Điều khoản, điều kiện hợp đồng tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Không ép buộc khách hàng vay vốn, chỉ thực hiện giải ngân khi có được sự đồng ý của khách hàng.

Vay tiền online 24/24 cần phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Khách hàng được áp dụng hình thức vay online cấp tốc cần nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60, có đầy đủ CMND hoặc CCCD chính chủ và thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng mỗi tháng.

Người được áp dụng có thể sinh sống và làm việc ở bất cứ nơi đâu trên cả nước.  

Hạn mức tối đa cho vay online 24/7 là bao nhiêu?

Hạn mức mà bạn có thể chọn lựa khi thực hiện vay online thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 500.000 VND đến 15.000.000 VNĐ

Thời gian cho vay tiền online là bao lâu?

Đa số các đơn vị cho vay quy định thời gian vay từ 7 ngày cho đến 90 ngày. 

Lãi suất cho vay online là bao nhiều?

Theo như quy định của pháp luật đề ra, lãi suất vay tiền online phụ thuộc vào đơn vị cho vay nhưng sẽ không vượt quá 20%/năm và có thể phát sinh thêm phí dịch vụ.

Sau bao lâu sẽ nhận được tiền?

Kể từ thời điểm khách hàng hoàn tất hồ sơ vay vốn thì thời gian xét duyệt cũng như giải ngân chỉ mất từ 5 đến 30 phút. 

Vay tiền online không trả hoặc thanh toán trễ hạn có sao không?

Khách hàng không đóng tiền vay online sẽ bị gọi điện nhắc nợ liên tục, đồng thời cũng bị quy là đã mắc nợ xấu, khiến cho gặp khó khăn khi tham gia đăng ký vay ở các nơi khác, do đó nên đóng tiền đúng hạn.

Khi thanh toán trễ hạn khách hàng sẽ bị phạt phí đóng trễ, nên cần đóng trước ngày đến hạn hoặc gia hạn hợp đồng vay để không mất thêm tiền. 

Lịch sử tín dụng CIC nợ xấu có vay online được không?

Có nhiều đơn vị cho vay vẫn hỗ trợ người dùng có lịch sử vay nợ xấu. Tuy nhiên, tỷ lệ xét duyệt có thể thấp hơn so với những người không có tiền sử vay nợ xấu. 

Đăng ký vay nhiều app vay tiền online có được không? 

Hoàn toàn có thể được! Người vay nợ có thể đăng ký vay nhiều app vay tiền online cùng 1 lúc để tăng tỷ lệ xét duyệt, nhất là khi bạn cần 1 khoản vốn lớn để kinh doanh. 

Tuy nhiên, trước khi quyết định kí quá nhiều hợp đồng thì hãy đảm bảo bạn có khả năng hoàn thành trả nợ đúng hạn nhé. 

Tất toán khoản vay online sớm có được không? 

Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay sớm. Việc này thậm chí còn giúp bạn tăng thêm điểm tín nhiệm và thậm chí còn được tặng thêm ưu đãi cho lần vay sau. 

Có thể hủy hồ sơ vay duyệt được không?

Được nhưng bạn chỉ có thể hủy hồ sơ khi mà đơn vị cho vay chưa giải ngân, khách hàng có thể liên hệ tổng đài để hủy đơn vay.

Làm sao để biết vay tiền online cấp tốc ở ứng dụng nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị cho vay uy tín xuất hiện, để tránh hoang mang và chọn lựa nhầm những địa chỉ kém uy tín thì bạn cần phải tỉnh táo, tìm được địa chỉ đúng tiêu chuẩn. 

Để có thể làm được điều đó thì anh em có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi, nơi cập nhật liên tục đầy đủ thông tin về những đơn vị cho vay tiền online để có được giải pháp tài chính tốt nhất cho mình. 

 

99+ app vay tiền online nhanh lãi suất thấp bạn nên biết đến

Ngoài 10 app hàng đầu kể trên thì còn vô số những nhóm app cho vay tiền online khác mà bạn có thể lựa chọn để phục vụ mục đích sử dụng của cá nhân sao cho phù hợp nhất: 

5+ App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Tốt Nhất Hiện Nay

 • One Click Money – App cho vay hỗ trợ nợ xấu

Đây là 1 trong số những app chấp nhận dù bạn có nợ xấu ở các công ty tài chính hay ngân hàng nào. One Click Money sẽ cho bạn vay với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng chỉ với các bước cơ bản. 

 • Visame – Vay tiền online 24/7

Visame được đánh giá rất tốt hiện nay bởi nhiều khách hàng đăng ký vì những ưu điểm nổi bật của nó.  

Visame áp dụng hệ thống xét duyệt và giải ngân tự động để khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay online mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ 24/7. Những gì khách hàng cần làm chỉ là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bao gồm chứng minh thư/thẻ căn cước cùng tài khoản ngân hàng.

ATM Online là một trong số ít đơn vị cho vay tiền cấp tốc online phát triển song song trên 2 nền tảng web vay tiền online và app vay tiền chấp nhận hỗ trợ khách hàng nợ xấu trực tuyến lâu đời nhất, uy tín nhất tại Việt Nam.

Với ATM Online khách hàng được hỗ trợ hạn mức vay từ 500k – 15 triệu đồng trong thời gian 3 tháng, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.

 • MoneyVEO – Cho khách hàng nợ xấu vay tiền online 

Ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến này vô cùng chuyên nghiệp, văn minh với lãi suất thuộc nhóm thấp nhất hiện nay. Không chỉ có ưu đãi cho khách hàng mới, bên cạnh đó là chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ có lịch sử trả nợ tốt.   

 • Takomo – Vay Tiền online 24/24

Takomo tuy là ứng dụng vay tiền online khá mới trên thị trường nhưng lại có thẻ chiếm được lòng tin nhanh chóng nhờ việc rút ra được những kinh nghiệm và khắc phục các nhược điểm của các ứng dụng đi trước.

Với Takomo, khách hàng chỉ cần CMND/Thẻ căn cước và 5 phút đăng ký để được hỗ trợ khoản vay nhanh nhất. 

Doctor ĐồngTại đây.
FindoTại đây.
TamoTại đây.
Money CatTại đây.
MoneyveoTại đây.
Robo CashTại đây.
SenmoTại đây.
VamoTại đây.
Tiền ơi Tại đây.
Dong247Tại đây.
KamoTại đây.

3 ngân hàng số cung cấp dịch vụ vay tiền online 

TnexTại đây
CakeTại đây
OCB OmniTại đây

10+ web cho vay tiền online có liên kết với nhau

Mo DongTại đây
Vay Tia ChớpTại đây
Vay VàngTại đây
Vay LiềnTại đây
Uni CreditTại đây
Bee CreditTại đây
Siêu VayTại đây
Ví Trực TuyếnTại đây
May ManTại đây
Vay Cấp TốcTại đây

Mẹo cho khách hàng mới: Bạn đăng ký modong hoặc vaytiachop đầu tiên (3s không qua hệ thống) thì bỏ qua, không cần đăng ký thêm những link trong nhóm. Khi thực hiện vay thành công, bạn đợi thanh toán 1 lần sẽ auto vay được những web liên kết (link 3 – 6).

17+ app và web vay tổng có nhiều app con

Ví Liên HoaTại đây
We CreditTại đây
City CreditTại đây
H5 Magpie CreditTại đây
Alo CreditTại đây
VtvayTại đây
HB CreditTại đây
Vay HomeTại đây
Win Home CreditTại đây
Tiền Đã VềTại đây
Cây phát tàiTại đây
Alo VayTại đây
Kim Ưng VayTại đây
Vay 247Tại đây
CarpCreditTại đây

Kết luận

Vay tiền online là giải pháp tài chính cấp bách trong thời gian ngắn được nhiều khách hàng lựa chọn nhưng cũng cần lưu ý lựa chọn đơn vị cho vay tiền online uy tín, minh bạch để tránh lừa đảo.  

Như vậy là bài viết ở phía trên đã cung cấp đến anh em những thông tin cơ bản nhất về các app uy tín cung cấp dịch vụ cho vay tiền online. Hy vọng rằng anh em hiểu rõ và tìm được cho mình giải pháp tài chính phù hợp nhất với bản thân, để giúp ích cho cuộc sống của chính mình. 

About Vân Sơn

99+ app vay tiền online cấp tốc 24/24 lãi suất thấp nhiều người dùng nhất - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.