test2

Hướng dẫn vay OnCredit online nhanh chóng chỉ cần CMND

Nếu bạn là 1 khách hàng đang có nhu cầu vay vốn gấp với khoản tiền dao động từ 500 nghìn đồng cho đến 18 triệu đồng thì bạn chỉ cần ngay 1 thiết bị có kết nối với internet cùng với CMND/ CCCD cá nhân chính chủ là có thể thực hiện đăng ký tham gia vay ngay trên Oncredit giải ngân nhanh chóng trong vòng vài phút. 

Các hình thức vay tiền từ những công ty, tổ chức tài chính đang ngày càng hoạt động, phát triển mạnh mẽ và được 1 lượng đông đảo quý khách hàng tham gia. Oncredit là 1 trong những địa chỉ cực kì uy tín mà bạn có thể tham gia lựa chọn làm giải pháp tài chính hiệu quả cho cá nhân mình. 

Hãy cùng với Vay Tiền Nhanh VN theo dõi bài viết dưới đây về Vay Oncredit nhé!

Hạn mức cho vaytừ 500 nghìn đồng đến 18 triệu đồng
Kỳ hạn vay tiền91 ngày – 182 ngày
Mức lãi suất14.2 – 14.6%/ năm
Độ tuổi vay 20 – 60 tuổi
Phí dịch vụCó thu phí
Hình thức vayVay trực tuyến thông qua app/ Website
Thủ tục đăng ký tham giaCMND/ CCCD
Khu vực hỗ trợToàn lãnh thổ Việt Nam
Thời gian xử lý giao dịch5 phút
Thời gian giải ngân20 phút
Ưu đãiLãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Giới thiệu chung về công ty OnCredit

Oncredit là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến được phát triển và thuộc quyền quản lý, sở hữu của công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit – 1 công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính giữa người vay và nhà đầu tư. 

Hiện nay, công ty tài chính OnCredit này có trụ sở chính tại Tầng 9, số 1 đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Khi thực hiện các giao dịch vay tiền tại nơi đây, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của công ty và hoàn tất một vài thủ tục đơn giản là có thể nhận số tiền mà mình số tiền từ 500.000 đến 10.000.000 VND. 

Điểm đặc biệt với những sản phẩm dịch vụ, khoản vay nơi đây cho khách hàng chính là quý khách hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân, lãi suất chỉ nằm trong khoảng từ 14,2 – 16,2%/năm.

Công ty tài chính cho vay tiền nhanh OnCredit có lừa đảo khách hàng không?

Mọi thông tin chi tiết nhất của công ty đều được nhà phát triển công khai và minh bạch, các khoản vay rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm và không có chuyện OnCredit lừa đảo khách hàng nhé.

Thực tế, một số những lời đồn lừa đảo xuất phát từ những nguyên nhân chính như sau mà đều là do những người tham gia sử dụng dịch vụ đã hiểu lầm những vấn đề là:

Khách hàng làm việc, công tác, sinh sống trên lãnh thổ quốc gia Việt Nam nhưng không phải công dân Việt Nam.
Đối tượng thực hiện việc làm vay tiền này còn dưới 16 tuổi và trên 60 tuổi.
Khách hàng đó hiện đang mắc nợ xấu OnCredit hoặc nợ xấu ngân hàng.
Không có đủ giấy tờ để làm thủ tục vay.
Cung cấp sai thông tin làm hồ sơ.
Tài khoản ngân hàng chưa được liên kết với OnCredit

Hầu hết các đơn vị tài chính đều có điều khoản thanh toán đúng thời hạn nên dù bạn có tiền để trả trước thời gian quy định thì cũng không được giảm số tiền lãi. Bởi vì vậy, bạn cần đọc kỹ hợp đồng nếu chấp nhận với điều khoản này thì hãy đăng ký vay tiền nhé. 

Bên cạnh đó, công ty cho vay OnCredit khẳng định với khách hàng của mình là ngoài khoản tiền và số lãi mà họ phải trả theo đúng niêm yết trên website thì không thu bất kỳ khoản phí nào khác nên các trường hợp phải trả số tiền cao hơn dự kiến là do khách hàng trả quá hạn, phải chịu thêm phí phạt hoặc do chính bản thân khách hàng có sự nhầm lẫn. 

Ngay chính trong trường hợp khách hàng không trả tiền đúng thời hạn thì nhân viên hoạt động ở OnCredit sẽ gọi điện nhắc bạn liên tục. 

Lãi suất cho vay của OnCredit dao động từ 14 – 16% là mức lãi suất đúng với quy định chính sách của pháp luật nên những tin đồn tổ chức này lừa đảo khách hàng với lãi suất cao là hoàn toàn sai sự thật.

Ưu điểm khi thực hiện vay tiền tại OnCredit

Xu hướng vay tiền online đang hoạt động ngày 1 mạnh mẽ và phổ biến ở thị trường Việt Nam. 

Tuy rằng có rất nhiều những tổ chức khác cũng đang hoạt động với cách thức tương tự như Oncredit, song công ty này vẫn được lượng lớn quý khách trung thành đánh giá là đáng tin cậy, đáng sử dụng nhờ vào những ddaặc điểm ưu việt như sau: 

Vay tiền Oncredit cực kì tiện lợi

Bất cứ khi nào bạn cần đều có thể tìm ngay đến Oncredit, thông qua 1 thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối vào internet để truy cập app/ website là có thể ski ngay cho mình khoản vay tiền thích hợp, đáp ứng lập tức nhu cầu cá nhân.

Thủ tục vay Oncredit đơn giản 

Chẳng cần bạn phải chuẩn bị đủ thứ giấy tờ cũng như xác minh đủ các bước rất mất thời gian như khi đi vay ngân hàng mà xác suất duyệt thấp thì vay Oncredit, bạn chỉ cần chuẩn bị CCCD/ CMND cùng với 1 ảnh chụp chân dung cá nhân của mình. 

Xử lý hồ sơ nhanh chóng 

Oncredit có 1 đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hoạt động 24/7 để có thể giải đáp, hướng dẫn khách hàng tham gia đăng ký vay vốn kể cả trong ngày nghỉ lễ. 

Cũng chính vì yếu tố này mà thời gian giải ngân cho khoản vay của bạn cũng được rút ngắn hơn, chỉ trong vòng 24h đồng hồ kể từ khi hồ sơ thủ tục vay vốn được thực hiện xét duyệt thành công, tiền giải ngân chuyển thẳng về tài khoản của quý khách chứ không hề qua trung gian. 

Thông tin được quy định minh bạch

Tất cả những thông tin cần thiết về khoản vay của bạn đều được thể hiện 1 cách đầy đủ, chi tiết nhất ở trong hợp đồng nên những gì bạn cần làm chính là đọc kỹ trước khi đồng ý, xác nhận đăng ký.

Bảo mật thông tin người vay tuyệt đối

Hiện có nhiều khách hàng đang lo ngại rằng có thể thông tin cá nhân của mình sẽ dễ dàng bị mất cắp, rò rỉ khi thực hiện các hành dộng, thủ tục vay thông qua nền tảng online. 

Tuy nhiên, khi vay Oncredit thì việc này được cam kết chắc chắn sẽ không xảy ra. Trang của Oncredit được trang bị bảo mật tuyệt đối, xác nhận bởi PCI và DSS để có thể loại bỏ toàn bộ những rủi ro đáng tiếc nhất có thể xảy ra. 

Điều kiện vay Oncredit là gì? 

 • Người vay là công dân Việt Nam theo quy định của chính sách pháp luật, sinh sống, lao động và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi để công dân tham gia vay là từ đủ 18 tới 60 tuổi.
 • Quý khách hàng muốn vay vốn thì phải có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo đủ chi trả hàng tháng. 
 • Cung cấp đúng giấy tờ CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.

Chính sách quy định kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay Oncredit như thế nào? 

Hiện nay vay tiền tại Oncredit được đánh giá là có hạn mức rất rộng, bạn có thể vay từ 500 nghìn đồng cho đến 18 triệu đồng. Tuy nhiên, khoản vay đầu tiên bạn chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng và sau đó kể từ lần vay thứ 2 trở đi bạn mới có thể đăng ký vay số tiền tối đa lên tới 18 triệu đồng.

Kỳ hạn vay tối thiểu cho mỗi khoản vay của bạn là 91 ngày và tối đa là 182 ngày, mỗi người hãy dựa trên tình hình của bản thân để cân nhắc lựa chọn thời hạn vay phù hợp với nhu cầu vay tài chính.

Lãi suất vay OnCredit trong lần vay đầu tiên sẽ là 0% lãi suất và 0% phí dịch vụ và khi khách hàng quay lại thực hiện vay kể từ lần vay thứ 2, mức lãi suất sẽ từ 14.2% đến 14.6% (dưới 20%/năm) theo quy định của chính sách pháp luật.

Bạn có thể kiểm tra các thông tin về lãi suất, các khoản phí trước khi hoàn thành thủ tục vay vì nó đều được hiển thị công khai, minh bạch trên giao diện của OnCredit và kể cả trong hợp đồng vay tiền vốn. 

Nếu như chưa có được 1 tài khoản cá nhân Ocredit cho mình thì những gì bạn cần làm chính là truy cập và website của OnCredit tại đây, sau đó lựa chọn số tiền cần vay rồi nhấn Đăng ký.

Tiếp theo, quý khách hàng thực hiện các bước điền thông tin cá nhân theo yêu cầu gồm có những thông tin cơ bản là: Họ tên, SĐT, Email sau đó bấm “Đăng ký ngay”

OnCredit sẽ gửi mã xác minh bằng cuộc gọi qua số điện thoại bạn đã cung cấp ở trên để bạn nhận và điền mã xác minh, rồi nhấn “Gửi mã”. 

Hệ thống sẽ chuyển sang bước tiếp theo, là bước để bạn điền chi tiết các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, giới tính, ngày sinh, trình độ học vấn, CMND,… Sau đó nhấn vào “Bước 1/5”.

Tại bước tiếp theo này thì những gì mà bạn cần điền đó chính là điền cho chính xác các thông tin cư trú bao gồm: Địa chỉ, Tỉnh thành, Quận/Huyện, Phường/Xã… Sau đó nhấn vào “Bước 2/5” 

Đến bước quan trọng tiếp theo là bạn điền thu nhập và mục đích sử dụng khoản vay rồi nhấn “Bước 3/5”.

Với vay Oncredit thì bạn cần tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh Selfie cùng CMND/CCCD theo hướng dẫn của hệ thống rồi bấm “Bước 4/5”

Chọn cách nhận tiền phù hợp để OnCredit có thể giải ngân thông qua 1 trong số các hình thức: Tài khoản ngân hàng, Thẻ ngân hàng, Ví điện tử, tất nhiên hình thức nào thì cũng cần bạn phải sử dụng tài khoản chính chủ.

Cuối cùng là điền mật khẩu cho tài khoản của OnCredit bạn đăng ký, nhấn vào “Hoàn thành và gửi hồ sơ”.

Sau khi đăng ký và gửi hồ sơ trên ứng dụng/ website của OnCretdit, nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ với bạn để xác nhận thông tin xét duyệt hồ sơ bạn có được vay hay không.

Khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS đến số điện thoại đã cung cấp trước đó nên hãy đăng nhập vào tài khoản trên OnCretdit để kiểm tra lại khoản vay, lãi suất, các khoản phí dịch vụ và xác nhận ký hợp đồng.

Tiền vay sẽ được chuyển rất nhanh chóng về tài khoản của bạn chỉ trong vòng 30 phút sau khi ký hợp đồng.

Hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán khoản vay Oncredit 

Muốn thanh toán khoản vay Oncredit thì khách hàng đăng ký dịch vụ cũng có thể linh hoạt, chủ động chọn 1 trong 3 khoản vay sau đây: 

Cách 1: Thanh khoản qua tài khoản cá nhân

 • Bước 1: Đăng nhập vào OnCredit
 • Bước 2: Tiếp tục đi ngay đến mục Khoản vay của tôi, sau đó nhấn vào Thanh toán
 • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào “Thanh toán khoản vay” để có thể thực hiện thanh toán đúng hạn
 • Bước 4: Sau đó chọn mục Thẻ nội địa và ngân hàng cá nhân mà bạn sử dụng để thanh toán
 • Bước 5: Nhập thông tin quan trọng gồm có số tài khoản, tên chủ tài khoản rồi chọn “Tiếp tục”
 • Bước 6: Nhập lại Mật khẩu để đăng nhập Internet Banking của bạn, kèm theo mã Capcha và chọn “Tôi đồng ý…”. Sau đó nhấn vào Xác nhận
 • Bước 7: Cuối cùng nhập mã OTP được gửi về SMS của bạn để xác thực và nhấn Thanh toán

Cách 2: Thanh toán qua Internet Banking/ Mobile Banking

Thanh toán qua Internet Banking sẽ nhanh chóng dễ dàng hơn bởi chỉ có bước thực hiện chuyển khoản như thông thường đến số tài khoản của OnCredit theo những thông tin như sau:

 • Đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
 • STK: 060224880688
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – CN Hoa Việt
 • Nội dung: Thanh toán HĐ số … + Họ và tên

Cách 3: Thanh toán qua Viettel Post

Nếu như không đủ điều kiện hoặc không sở hữu những tài khoản ngân hàng cá nhân như 2 cách trên thì bạn cũng có thể thanh toán khoản vay tiền OnCredit tại các bưu cục của Viettel Post trên toàn quốc.

Để có thể sử dụng cách này thì đầu tiên, bạn cung cấp cho giao dịch viên CMND/ SĐT mà bạn đăng ký vay tại OnCredit để cho các nhân viên sẽ kiểm tra và bạn đóng số tiền cần thanh toán cho giao dịch viên, nhận lại biên lai để có thể đối chiếu với OnCredit khi cần.

Khách hàng thực hiện truy cập vào tài khoản của bạn đã đăng ký trên OnCredit, tới phần “Khoản vay của tôi”, chọn vào “Gia hạn khoản vay”

Bạn có thể lựa chọn thời gian gia hạn là 10, 20 thậm chí là đến 30 ngày rồi nhấn “Gia hạn khoản vay”

Nhấn vào “Thanh toán” để thanh toán tiền lãi của khoản vay, hãy thực hiện thanh toán ngay trong ngày chức năng gia hạn mới có hiệu lực

Chọn “Ký hợp đồng”, nhập mã OTP về SMS qua số điện thoại đã đăng ký sau đó nhấn “Gửi mã”

Chọn vào mục “Đồng ý” để hoàn tất gia hạn

Kết luận 

Như vậy, thông qua bài viết phía trên về vay OnCredit, mong rằng bạn đã nắm được những bước cơ bản nhất về những hướng dẫn vay tiền, thanh toán và gia hạn khoản vay. 

Mong rằng những chia sẻ về vay tiền OnCredit đã giúp bạn giải quyết được nhanh chóng vấn đề tài chính mình đang gặp phải và tìm ra hướng đi cho mình!

About Vân Sơn

Hướng dẫn vay OnCredit online nhanh chóng chỉ cần CMND - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.