test2

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ ở đâu? Cần lưu ý gì?

Muốn đăng ký hồ sơ đơn giản mà khoản vay như ý, nhiều ưu đãi để đáp ứng được kịp thời nhu cầu cá nhân thì hình thức vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ sẽ là một giải pháp tài chính hợp lý nhất cho bạn.

Khi muốn vay một số tiền nhất định, thông thường chúng ta cần trải qua nhiều bước với hồ sơ phức tạp để hoàn thành thủ tục. Ngày nay, với bảo hiểm nhân thọ, bạn đã có thể vay được một khoản tiền vốn lớn trong thời gian ngắn. 

Hình thức này có thủ tục vô cùng đơn giản và cũng không yêu cầu điều kiện quá khắt khe nên đang được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. 

Vậy những thủ tục để vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là gì? Điều kiện đăng ký vay bằng bảo hiểm nhân thọ ra sao? Hãy cùng giải đáp mọi thông tin liên quan trong bài viết bên dưới đây nhé.

Hình thức vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là gì?

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản (còn gọi là vay tín chấp). 

Khi tham gia vào hình thức này, các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ xét điều kiện vay vốn của khách hàng dựa vào các loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) mà khách hàng đó đã mua và yêu cầu là cần có hiệu lực từ 1 năm trở lên. 

Gói sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ hiện được coi là một trong số những giải pháp tài chính tiện lợi hỗ trợ vay vốn cho người dùng. Bạn muốn vay vốn thì chỉ cần cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được tạo lập hợp pháp, do bản thân đứng tên là có thể dễ dàng được hỗ trợ vay trả góp.

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Ngoài một số ưu điểm thì việc vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ cũng có một số hạn chế nhất định.

Ưu điểm
Không cần thế chấp tài sản hay cung cấp bất kì điều kiện bảo lãnh nào khi vay bằng bảo hiểm nhân thọ. 
Khách hàng đồng thời cũng không cần chứng minh thu nhập mỗi tháng bằng giấy tờ hoặc bảng lương.
Hạn mức cho vay thông qua bảo hiểm ở mức cao cao, gấp 10 lần hoặc hơn so với số tiền đóng bảo hiểm hằng tháng. 
Lãi suất cho vay tiền cực ưu đãi thấp nhất trong các hình thức vay tín chấp (chỉ từ 1.66%/ tháng). 
Thời gian thẩm định hồ sơ vay tiền nhanh chóng, số tiền giải ngân chính xác.  
Không mất phí dịch vụ làm hồ sơ và số tiền vay sẽ được trả góp dần theo hàng tháng. 
Khách hàng thực hiện thanh toán bằng cách đóng lãi và tiền gốc mỗi tháng và đặc biệt là có thể tất toán trước hạn bất kỳ khi nào khi bạn có đủ khả năng về tài chính mà không phải chịu phí phạt trước hạn phát sinh.
Hạn chế
Chỉ có những người mua bảo hiểm nhân thọ mới được tham gia vay vốn theo hình thức qua bảo hiểm.
Hạn mức quy định cho hình thức này không có một mức cụ thể mà phụ thuộc vào mức phí đóng hàng tháng của bảo hiểm cá nhân.
Những người có nợ xấu sẽ không được hỗ trợ vay vốn bằng bảo hiểm.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh với bảo hiểm nhân thọ

Muốn vay được tiền thông qua bảo hiểm nhân thọ thì bạn cũng chỉ cần trải qua những bước vô cùng đơn giản, không cần thế chấp, giải ngân cực nhanh: 

Điều kiện khi vay tiền với bảo hiểm nhân thọ

Quy định về điều kiện khách hàng cần đáp ứng được như sau: 

 • Khách hàng đăng ký vay cần có quốc tịch tại Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng Việt Nam đó nằm trong độ tuổi đủ 20 đến 60 tuổi, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.
 • Khách hàng đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hợp pháp, chính thức.
 • Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên tính từ thời điểm ký kết bắt đầu.
 • Mức phí bảo hiểm đóng tối thiểu là 2 triệu/năm, có thể đóng theo kỳ tháng, quý hoặc năm.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu từng lưu lại trên hệ thống của CIC tại thời điểm đăng ký vay tiền.

Thủ tục vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ cần chuẩn bị

Khách hàng chỉ cần cung cấp đủ một số giấy tờ khi vay với bảo hiểm nhân thọ là: 

 • Bản sao của giấy tờ định danh: Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước (có công chứng). 
 • Bản sao của sổ hộ khẩu nguyên cuốn, sổ tạm trú nguyên cuốn hoặc giấy tờ chứng minh cư trú khác (có dấu công chứng). 
 • Ảnh thẻ kích cỡ 3 x 4 được chụp trong khoảng 6 tháng gần nhất. Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (có công chứng). 
 • Đơn đề nghị được vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.
 • Biên lai đóng phí bảo hiểm trong 3 – 6 tháng gần nhất.

Quy định về mức lãi suất vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, mức lãi suất được quy định khi khách hàng tham gia Vay theo bảo hiểm nhân thọ bình quân khoảng 1,66%/ tháng và có thể linh hoạt thay đổi tuỳ theo đơn vị cũng cấp dịch vụ (khách hàng cung cấp biên lai phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất) hoặc 2,17%/tháng (khách hàng cung cấp biên lai phí bảo hiểm 3 tháng gần nhất). 

Bên cạnh đó, dựa vào giá trị mức phí bảo hiểm người tiêu dùng đóng hàng tháng thì tùy vào bảo hiểm, sẽ có một tỷ lệ lãi suất cho vay và hình thức tính nhất định.

Quy định về kỳ hạn vay

 • Đối với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 6 tháng đến 1 năm, kỳ hạn quy định sẽ là từ 6 cho tới tối đa là 36 tháng.
 • Đối với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm, phí đóng tương ứng là 3 trđ/năm, 5 trđ/năm hay 10 trđ/năm, kỳ hạn quy định sẽ đều là từ 13 đến tối đa là 36 tháng.

5 đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

ĐƠN VỊHẠN MỨCLÃI SUẤT
Shinhan Finance10-90 triệu1.5%/ tháng
SHB Finance10-70 triệu1,67%/ tháng
FE Credit10-70 triệu1,75%/ tháng
EASY Credit10-90 triệu1,25%/ tháng
MCredit10-70 triệu1,76%/ tháng

Bạn có thể truy cập theo website chính thức hoặc cài app của các đơn vị trên về thiết bị của mình để thực hiện đăng ký vay cực kì đơn giản thông qua các bước hướng dẫn cụ thể sẵn có.

Ngân hàng nào cho vay qua bảo hiểm nhân thọ? 

Dưới đây là danh sách Ngân hàng cho vay theo hình thức thế chấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để bạn tham khảo và có thể lựa chọn nơi phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình là: 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại VietcomBank

Ngân hàng nhà nước VietcomBank hiện đang có gói vay Bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu đãi lớn được áp dụng cho tất cả các Hợp đồng bảo hiểm của các Công ty Bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam.

Điều kiện vay: Khách hàng có Quốc tịch là người Việt Nam có Sổ hộ khẩu, CMND, độ tuổi đủ từ 18 tuổi trở lên, có năng lực tài chính.
Thủ tục, hồ sơ vay: Hợp đồng bảo hiểm do bên vay là người đứng mua. CMND, hộ khẩu, Hợp đồng lao động.
Hạn mức và lãi suất vay: Khoản vay tối đa là 10 lần số phí đóng cho hợp đồng. Lãi suất 1,4%/ tháng.
Ưu điểm: Ngân hàng Vietcombank quy định thủ tục đơn giản, trong khi hạn mức vay cao và lãi suất ưu đãi. Vietcombank cũng không yêu cầu giữ bất cứ loại giấy tờ nào khác liên quan tới tài sản của khách hàng.

Vay bằng bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Agribank

Các gói vay tín chấp bằng Bảo hiểm nhân thọ tại AgriBank sẽ có các điều kiện và đặc điểm đó chính là: 

Điều kiện vay: Công dân nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi cần có giấy tờ chứng minh được năng lực tài chính bản thân, đồng thời cung cấp CMND/ hộ khẩu.
Thủ tục, hồ sơ vay gồm: Hợp đồng bảo hiểm bản gốc, giấy tờ tuỳ thân như: CMND, căn cước, hộ chiếu,…
Hạn mức và lãi suất vay: Khoản vay tối đa đến 100 lần đóng phí hằng tháng. Lãi suất dao động trong khoảng từ 1,5% đến 1,66%/ 1 tháng.
Ưu điểm: Người đi vay tại Agribank không cần thế chấp tài sản, thời gian vay lại cực kì linh động trong khoảng từ 6 tháng đến 48 tháng và có thể được tất toán khoản vay vào bất kỳ thời điểm nào. Thời gian giải ngân cũng nhanh chóng, không cần chờ lâu, chỉ từ 2 – 3 ngày sau khi hoàn tất hồ sơ.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ VietinBank

VietinBank là một trong những Ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực vay theo Bảo hiểm nhân thọ. 

VietinBank đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi hỗ trợ gói sản phẩm vay này. Cùng tìm hiểu các điều kiện liên quan tới hình thức vay uy tín này như sau: 

Điều kiện vay: Người vay Vietinbank bằng bảo hiểm nhân thọ cần là khách hàng có quốc tịch tại Việt Nam, hiện đang hưởng lương hoặc tự đứng ra kinh doanh. Ngoài ra, Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ hiện đang đóng trên 12 tháng vẫn phải còn hiệu lực.
Thủ tục và hồ sơ: Khách hàng cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có sổ hộ khẩu, CMND chính chủ, ngoài ra cần thiết phải làm giấy uỷ quyền nhận tiền công chứng tại địa phương, cấp hoá đơn 2 kỳ phí gần nhất đã đóng cho Công ty bảo hiểm.
Hạn mức và lãi suất vay: Hạn mức được vay từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng. Lãi suất 0,8% đến 1,5%/ 1 tháng.
Ưu điểm: Vietinbank có thời hạn được vay dài, từ 12 tháng đến 48 tháng/ 1 lần vay, thực hiện giải ngân 24/7 nhanh chóng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ SHB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn hiện đang ra mắt gói vay theo bảo hiểm nhân thọ SHB Finance với nhiều những ưu điểm để người dùng thoải mái tham gia sử dụng: 

Điều kiện vay: Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động hưởng lương cần sở hữu hợp đồng bảo hiểm trên 6 tháng và còn hiệu lực, khách hàng đó cũng không tồn tại nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tài chính nào khác.
Thủ tục, hồ sơ vay: Đơn đề nghị vay vốn do Ngân hàng SHB cung cấp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính chủ, CMND/ căn cước còn hạn sử dụng và sổ hộ khẩu.
Hạn mức và lãi suất vay: Hạn mức tối đa được vay tại SHB là 70 triệu đồng. Lãi suất hằng tháng là 1,71%.
Ưu điểm: Khách hàng khi đăng ký tại ngân hàng SHB qua bảo hiểm nhân thọ sẽ không cần đến tài sản thế chấp cho khoản vay, chỉ cần mang Bảo hiểm nhân thọ tới. Tại đây bạn sẽ chỉ cần thực hiện những thủ tục và hồ sơ đơn giản, thời gian thẩm định và duyệt vay nhanh chóng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại BIDV

Ngân hàng BIDV hiện cũng đang đứng trong top đầu các Ngân hàng nhà nước Việt Nam cho vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ năm 2022. 

Tại BIDV, khách hàng có thể vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA hoặc bất kỳ một đơn vị bảo hiểm nào khác, với các thông tin cụ thể về gói vay như sau: 

Điều kiện vay: Người đăng ký vay là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi 22 đến dưới 60, đăng ký bảo hiểm nhân thọ thời hạn nộp phí tối thiểu 1 năm và người vay đó phải là bên mua bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. 
Thủ tục hồ sơ vay: Hồ sơ cá nhân người vay: CMND/ căn cước có công chứng, nộp bản gốc bộ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cấp mẫu đơn đề nghị được vay vốn do BIDV cung cấp, hoá đơn/ biên lai thanh toán phí bảo hiểm trong 6 tháng gần nhất.
Hạn mức và lãi suất vay: Hạn mức được phép vay tại ngân hàng nhà nước BIDV dao động trong khoản 70 triệu đến 100 triệu. Lãi suất nằm từ 1,66% đến 2,17%/ 1 tháng tuỳ thuộc vào từng gói vay.
Ưu điểm: Tại BIDV được quy định hạn mức được phép vay có thể lớn hơn số tiền bảo hiểm đã đóng, với thời gian thẩm định hồ sơ nhanh chóng và đặc biệt là không yêu cầu người vay tiền phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản giá trị khác.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Ngân hàng Quân đội MBBank

Ngân hàng quân đội MBBank cũng đang tỏ ra không hề kém cạnh khi đang tung ra gói vay theo bảo hiểm nhân thọ với nhiều quyền lợi lớn cho khách hàng: 

Điều kiện vay: Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đồng thời khách hàng đó phải có hợp đồng bảo hiểm giá trị từ 3 triệu trở lên và đóng trên 1 năm, với bên mua bảo hiểm là bên vay.
Thủ tục hồ sơ vay gồm các giấy tờ cần chuẩn bị là: CMND/ hộ khẩu chính chủ, Hợp đồng bảo hiểm photo có dấu công chứng xác thực, biên lai đã đóng phí 3 tháng gần nhất.
Hạn mức và lãi suất vay: Hạn mức hỗ trợ khi vay lên đến gấp 100 lần số tiền của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Lãi suất tối thiểu 0,8% và tối đa 1,66%. 
Ưu điểm: Người đi vay tiền có thể vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hoặc bất kỳ công ty bảo hiểm khác, với mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 48 tháng tuỳ theo thoả thuận hai bên.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Ngân hàng VPBank

Riêng đối với những khách hàng tham gia vào bảo hiểm nhân thọ Manulife có thể đăng ký vay tại Ngân hàng VPBank và cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Điều kiện vay: Gói sản phẩm vay tại VPBank được áp dụng cho các khách hàng đứng tên hợp đồng bảo hiểm chính chủ trên 1 năm, phí bảo hiểm đóng hằng tháng >=168.000 VNĐ, tương đương 2.000.000 VNĐ/ 1 tháng. 
Hồ sơ, thủ tục vay: Yêu cầu cung cấp ảnh 3×4 chính chủ chụp cách đây 3 tháng, có hộ khẩu, CMND công chứng, bản sao công chứng hợp đồng bảo hiểm, biên lai đóng phí gần nhất tính tới thời điểm làm hồ sơ vay Ngân hàng.
Hạn mức và lãi suất vay: Hạn mức vay tối thiểu 10 triệu – tối đa là 80 triệu. Lãi suất dao động từ 1,66% đến 2,17%/ 1 tháng. 
Ưu điểm: Tại ngân hàng này, bạn có thể tham gia vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng với mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường vay vốn hiện nay mà không cần người bảo lãnh cho khoản vay của mình.

Vay với bảo hiểm nhân thọ – Ngân hàng TechcomBank

Techcombank hiện đang nổi bật với các gói sản phẩm hình thức vay thế chấp tài sản. 

Ngoài ra, việc vay tín chấp vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential tại TechcomBank đang rất được ưa chuộng, hoặc bạn cũng có thể vay với bảo hiểm của các công ty bảo hiểm khác như Hanwhalife, Aia, Dai-ichi,…

Điều kiện vay: Người vay đó không có nợ xấu tại đơn vị tín dụng khác, phải có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà người vay là bên mua, có hộ khẩu tại nơi chi nhanh Ngân hàng cho vay đang hoạt động, độ tuổi cần nằm trong khoảng từ 18 đến dưới 60.
Thủ tục và hồ sơ vay: Giấy đề nghị được vay vốn do TechcomBank cấp mẫu, hợp đồng bảo hiểm bản gốc, CMND/ hộ khẩu công chứng không quá 3 tháng và biên lai xác nhận đã giao dịch đóng phí bảo hiểm gần nhất.
Hạn mức và lãi suất vay: Hạn mức rất lớn, có thể lên đến 300 triệu/ 1 lần vay. Lãi suất được quy định là 1,5%/ 1 tháng.
Ưu điểm: Người đi vay tại Techcombank không cần chứng minh thu nhập, được hưởng mức lãi suất ưu đãi và được trả góp theo dư nợ giảm dần.

Nên vay hợp đồng BHNT ở đâu?

Hiện nay có tràn lan các trang web giả mạo được lập ra nhằm lừa đảo khách hàng, nhất là những khách hàng đang có nhu cầu lớn thường dễ sa chân và sập bẫy. 

Hãy lựa chọn cho mình 1 ngân hàng uy tín, minh bạch trong điều khoản, thông tin là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn vay an toàn và nhận được số tiền mong muốn. 

Các ngân hàng hay đơn vị được Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu kĩ lưỡng và giới thiệu ở trên đều là những nơi có quy trình vay đơn giản, lãi suất vay ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Hơn thế nữa, các thủ tục hồ sơ cũng rất rõ ràng, thời gian giải quyết hồ sơ vay ngắn giúp bạn nhanh chóng nhận được tài chính để tiêu dùng. 

Câu hỏi thường gặp về vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Vay qua bảo hiểm nhân thọ mất thời giang khoảng bao lâu?

Nếu bạn sử dụng bảo hiểm nhân thọ để đi vay nhanh tài chính thì thời gian tối đa là 30 phút kể từ lúc khách hàng bắt đầu đăng ký hồ sơ vay, ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ của khách hàng. 

Sau đó cần mất khoảng 48 tiếng đồng hồ sau khi ngân hàng xét duyệt thành công hồ sơ là khách hàng có thể nhận giải ngân của khách hàng cho vay.

Có những cách nhận tiền vay qua bảo hiểm nhân thọ nào?

Khách hàng có thể nhận tiền vay thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Tất cả những hình thức trên, bạn phải lựa chọn hình thức này trước khi ký hợp đồng.

Không được vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ thì phải làm sao?

Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của các ngân hàng. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa sở hữu bất kỳ một loại bảo hiểm nhân thọ nào và không thể vay qua hình thức này thì bạn vẫn có thể vay số tiền lên tới 60 triệu đồng thông qua hình thức vay tiền qua hóa đơn điện của các ngân hàng này.

Có những cách thanh toán khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ nào?

Khách hàng có thể nhận tiền vay thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Tất cả những hình thức trên, bạn phải lựa chọn hình thức này trước khi ký hợp đồng.

Sử dụng bảo hiểm nhân thọ sang tên có vay tiền được không?

Trong trường hợp người đi vay sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sang tên thì vẫn được ngân hàng chấp nhận nếu đáp ứng ba điều kiện:

 • Thời hạn của hợp đồng BHNT sang tên đó phải được ký kết ít nhất 1 năm tính đến ngày vay vốn.
 • Được công ty Bảo hiểm của bảo hiểm đó xác nhận quyền sở hữu, đã sang tên hoàn toàn cho khách hàng
 • Bảo hiểm nhân thọ cần được đóng đầy đủ phí trong ít nhất 6 tháng

Làm mất hóa đơn đóng phí bảo hiểm có vay tiền được không?

Nếu làm mất hóa đơn đóng phí bảo hiểm, đồng nghĩa với việc thiếu giấy tờ xác minh thì khách hàng cần xin giấy xác nhận đã đóng phí của công ty Bảo hiểm để tiến hành vay vốn.

Kết luận

Như vậy, bài viết phía trên đã giúp bạn nắm được các thông tin về việc vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ. 

Nhìn chung, hình thức vay này đều có các thủ tục đăng ký đều rất đơn giản, không cần tài sản thế chấp, mức lãi suất phù hợp với hình thức vay tín chấp không có tài sản đảm bảo.

Nhiệm vụ còn lại của bạn nếu muốn tối ưu giải pháp tài chính cá nhân đó chính là tìm cho mình 1 đơn vị uy tín nhất, và Vay Tiền Nhanh sẵn sàng gợi ý. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ hotline đến các đơn vị hoặc liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

About Vân Sơn

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ ở đâu? Cần lưu ý gì? - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.