test2

3+ cách vay tín chấp lần 2 FE Credit nhanh nhất 2022

Đối với những khách hàng đã từng sử dụng và đánh giá cao FE Credit, muốn quay trở lại vay tín chấp lần 2 FE Credit thì cần phải chuẩn bị thật kỹ hồ sơ cũng như cần đáp ứng được yêu cầu về lịch sử thanh toán của khoản vay cũ.

Ở bài viết dưới đây, hãy cùng với Vay Tiền Nhanh VN đi tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất về việc vay tín chấp lần 2 FE Credit, quy định về điều kiện và thủ tục vay tín chấp như thế nào,… đồng thời nắm rõ được rằng các khoản vay lần 2 có khác gì so với lần vay đầu tiên không? 

Vay tín chấp lần 2 FE Credit có được hay không?

Vay tín chấp lần 2 FE Credit là hình thức đăng ký vay thêm một khoản nữa sau khi khách hàng đã từng tham gia vay tiền nhanh trước đó ở tổ chức tài chính này. Trong đó, khoản vay cũ có thể đã được tất toán hoặc vẫn còn thời hạn. 

Tại FE Credit, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký vay thêm lần 2 được. 

Thậm chí, vay tín chấp nhanh tại công ty tài chính này còn có thể vay đến lần 3, miễn là người đi vay tiền có thể đáp ứng được yêu cầu, điều kiện về khả năng tài chính cá nhân, đồng thời sở hữu lịch sử tín dụng tốt.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản rằng vay tín chấp lần 2 FE Credit có nghĩa là bạn thực hiện đăng ký vay thêm tại công ty tài chính này khi đang ký hợp đồng tại đây. 

Các hình thức sản phẩm vay tín chấp lần 2 FE Credit ưu đãi tốt

Tại FE Credit, người tham gia vay vốn có thể được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ sản phẩm khi đăng ký vay. Lần 2 tham gia đăng ký, bạn vẫn có thể sử dụng các gói: 

 • Vay tiền mặt
 • Vay tiền mua điện thoại, trả góp.
 • Vay mua xe máy

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về từng hình thức vay tiền trên xem có những ưu điểm đáng trải nghiệm nào nhé.

Hình thức vay tiền mặt FE Credit

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền mặt FE Credit mà không cần thực hiện thế chấp tài sản. Thêm vào đó là thủ tục đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của mọi đối tượng khách hàng. 

Gói vay tiền mặt này tại tổ chức cho vay tiền nhanh giải ngân trong ngày Fe Credit có những đặc điểm và lợi ích bên dưới đây:

Thủ tục cho vay tiền đơn giản, nhanh chóng, cam kết giải ngân tiền vào tài khoản khách hàng vay lần 2 chỉ sau 48 giờ đồng hồ nên bạn không cần chờ lâu
Thời gian trả góp linh hoạt để khách hàng có thể thoái mái tự chọn, nằm trong khoảng từ 6 – 36 tháng
Vay tiền online chuyển khoản lên đến 70 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp
Lãi suất vay cực kì ưu đãi, nằm ở mức hấp dẫn chỉ từ 1,75% – 3,27%/tháng
Hình thức thanh toán cho khoản vay tiền mặt cực đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cách thanh toán phù hợp
Có các nhân viên tư vấn trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có thắc mắc
Thường xuyên có chương trình khuyến mại với lãi suất ưu đãi không ngờ đến, nhiều chương trình cho khách quay lại vay lần 2
Hỗ trợ cho vay tiền nhanh trên toàn Việt Nam chỉ cần thiết bị có thể truy cập mạng internet

Hình thức vay tiền mua điện thoại, điện máy

Khách hàng vay tiền để thanh toán điện thoại, điện máy tại FE Credit đang chiếm số lượng lớn và ngày càng tăng lên. 

Khi đi mua sắm, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ quan trọng nhất như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là đã có thể tiếp cận được khoản vay lên đến 100% giá trị của sản phẩm, hạn mức cho vay được quy định tối đa khoản vay lên đến 20 triệu đồng.

Thời gian trả góp của dịch vụ này cũng được quy định linh hoạt, tùy vào người vay tiền lựa chọn và thường nằm trong khoảng 6 – 24 tháng, lãi suất tham khảo tối đa là 3,59%. 

Bên cạnh đó, cách thanh toán khoản vay tiêu dùng tín chấp FE Credit đối với dịch vụ này cũng rất đa dạng và dễ dàng, phù hợp với hầu hết khách hàng có nào đang có nhu cầu vay vốn lần thứ 2.

Hình thức vay tiền mua xe

Vay mua xe FE Credit là hình thức cho vay không cần khách hàng phải thế chấp tài sản và đồng thời cũng không cần đến sự bảo lãnh của bên thứ 3. Hình thức này cực kì tiện lợi cho những người cần phương tiện đi lại mà chưa có đủ vốn. 

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền, FE Credit sẽ ứng trước một khoản tiền mua xe cho bên bán, sau đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền gốc và lãi theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước trong hợp đồng vay tiền. 

Hãy lưu ý rằng, số tiền thanh toán ở mỗi kỳ hạn vay mà khách hàng chọn là như nhau.

Đối với gói vay trả góp mua xe này thì khách hàng được hưởng những lợi ích cực kì ưu đãi từ Fe Credit: 

Không cần khách hàng phải thực hiện thế chấp tài sản đảm bảo
Khoản vay tiền có thể lên đến 100% giá trị của xe
Khách hàng sẽ có ngay chiếc xe và không cần trả trước 1 nghìn đồng nào cả
Thời hạn vay trả góp lên đến 36 tháng, tùy vào khách hàng chọn theo khả năng chi trả
Thủ tục, hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu/bằng lái xe

Hiện nay, khách hàng có thể được vay mua trả góp tại nhiều hãng xe máy là đơn vị đối tác với công ty tài chính FE Credit như: Yamaha, Honda, Vespa, SYM, Piaggio,…

Bạn sẽ được xét duyệt khoản vay sau vài phút và có thể nhận xe ngay tại điểm bán mà không phải chờ đợi tiền về lâu. Ở sản phẩm vay này thì hình thức thanh toán cũng đa dạng và dễ dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng cho xe đi lại nhanh chóng.

Chính vì vậy, đối với bất kỳ hình thức vay online nhanh nào thì bạn cũng có thể trả góp linh hoạt hàng tháng với thời hạn từ 12 tháng đến 36 tháng, quả thực là một trong những đặc điểm rất hữu ích khi vay tiền lần 2 tại FE Credit, với mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Đối tượng nào được hỗ trợ đăng ký vay tín chấp lần 2 FE Credit

Những người có thể tham gia vào khoản vay tín chấp lần 2 tại tổ chức này là các khách hàng từng có lịch sử tín dụng tại công ty tài chính FE hỗ trợ hoặc đã và đang vay tiền trả góp tại FE Credit. 

Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản mà FE Credit đưa ra gồm có: 

Khoản vay thứ 2 phải cách sau 4 tháng kể từ khoản vay gần nhất.
Là khách hàng đã từng vay FE Credit và nên tất toán xong khoản vay trước đó.
Có được mức thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ .
Lịch sử thanh toán khoản vay trước tại FE Credit tốt, không trễ hạn.
Có lịch sử tín dụng tốt, trong quá trình trả góp không đóng thiếu tiền và không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào khác.
Mục đích sử dụng vốn vay nhanh tại FE Credit là hợp pháp. 

Điều kiện để khách hàng tham gia vay tiêu dùng lần 2 FE Credit

Khách hàng thực hiện vay lần 1 thành công nhưng chưa chắc đã được xét duyệt cho vay lần 2 nên bạn đừng lầm tưởng nhé. Muốn tham gia lần 2 tại tổ chức này, bạn cần đáp ứng được những điều kiện như sau: 

Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang có hợp đồng tại công ty tài chính Fe Credit và đã có 1 khoản vay.
Hạn mức thu nhập đảm bảo được khả năng trả nợ cho khoản vay mới.
Lịch sử tín dụng đối với khoản vay cũ phải tốt, chưa từng trả chậm, quá hạn lần nào.
Không có khoản nợ xấu ở các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.
Công dân cần có mục đích vay vốn rõ ràng.

Khi bạn có thể đáp ứng được những điều kiện trên, thậm chí bạn còn có thể tham gia vay thêm nhiều lần nữa tại FE Credit.

Hồ sơ đăng ký vay tại FE Credit lần 2

Mặc dù bạn đã từng đăng ký vay lần 1 tại FE Credit và đã từng cung cấp các thông tin cá nhân rồi thì tất nhiên khi quay lại vay lần 2 vẫn cần phải diễn ra quá trình thẩm định. 

Vì vậy, khi khách hàng muốn đăng ký vay thêm khoản mới, tổ chức yêu cầu khách hàng phải có đầy đủ các loại giấy tờ được kể dưới đây. 

Hồ sơ yêu cầu với gói cho vay tiền mặt gồm có:

 • Bảng lương
 • Hóa đơn tiền điện
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Một trong hai loại giấy tờ là giấy tờ định danh như Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hay sử dụng sổ hộ khẩu.

Yêu cầu với gói vay mua xe máy:

 • Chứng minh thư/thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Với gói vay tiền mua điện thoại – điện máy

 • Giấy tờ tùy thân bản gốc của khách hàng.
 • Sổ hộ khẩu hoặc BLX.

Khách hàng có nhu cầu vay lần đầu hay lần thứ 2 thì đều có thể phương thức đăng kí qua hotline bằng cách gọi điện trực tiếp đến cho bộ phận đăng ký kinh doanh của FE Credit theo số (08) 39111555 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Khách hàng tiến hành đăng ký vay trực tuyến khoản vay trên website fecredit.com.vn được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bấm truy cập vào website của công ty tài chính FE Credit. này.
 • Bước 2: Lựa chọn thông tin khoản vay mà bạn mong muốn, bao gồm hạn mức và thời gian vay cho phù hợp với khả năng cá nhân.
 • Bước 3: Sau đó khách hàng hãy bấm đăng ký khoản vay và điền chính xác tất cả các thông tin cá nhân để đăng ký.
 • Bước 4: Ấn gửi khoản vay lên hệ thống để chờ FE Credit duyệt hồ sơ vay.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn vừa mới đăng ký.

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay lần 2 bằng cách vay online qua ứng dụng $Nap bằng bước đơn giản dễ thực hiện bên dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng $Nap và đăng nhập vào, $Nap là ứng dụng cho vay tự động của tổ chức tài chính Fe Credit .
 • Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân quan trọng của bạn vào theo yêu cầy cụ thể sau đó chụp ảnh chân dung và CMND để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu vay hiện tại của bạn.
 • Bước 4: Đợi hệ thống xác nhận kết quả rồi thực hiện việc ký kết hợp đồng trực tuyến ngay trên app $Nap.
 • Bước 5: Xét duyệt thông tin hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân vào tài khoản ngay trong tích tắc. 

Quy định mức lãi suất vay tín chấp FE Credit lần 2 

Tương tự như khi tham gia vay lần 1, công ty quy định vẫn sẽ áp dụng bảng lãi suất được ban hành của Fe Credit cho khách hàng đăng ký vay tiền lần 2. 

Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền, mức thu nhập của bạn. Để có thể đưa ra hạn mức với lãi suất phù hợp cho từng cá nhân thì FE Credit sẽ tiến hành xét duyệt khoản khoản theo thu nhập trước. 

Trong trường hợp nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt thì sẽ được áp dụng các bảng lãi suất ưu đãi trong một thời gian.

Lãi suất khi vay tín chấp lần 2 tại tổ chức tài chính FE Credit trên cơ bản không có gì thay đổi so với lần đầu tiên, chỉ từ 1,66%/tháng – 2,95%/tháng, tuy nhiên hồ sơ của khách hàng sẽ được hỗ trợ giải ngân nhanh trong ngày vì đã có lịch sử trả nợ tốt. 

Câu hỏi thường gặp về vay tín chấp lần 2 FE Credit

Sau khi có khoản vay thứ 2 thì có thể vay FE Credit lần 3 được nữa không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể đăng ký tham gia vay tiền lần thứ 3 nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được tất cả các điều kiện như vay lần 2, cụ thể là: 

 • Bắt buộc các khoản vay trước tại FE Credit chưa từng mắc phải lỗi thanh toán chậm lần nào so với thời gian trả nợ trên hợp đồng;
 • Khoản vay cũ đã trả được trong thời gian 6 tháng trở lên mới có thể vay tiếp lần thứ 3;
 • Không có khoản vay nào đang vay tại ngân hàng hoặc các khoản vay trả góp khác để có thể đảm bảo khả năng chi trả cho khoản vay mới tại FE Credit.

Lãi suất vay tín chấp lần 2 có ưu đãi hơn lần 1 không? 

Lãi suất vay tín chấp lần 2 hay vay những lần tiếp theo vẫn sẽ áp dụng theo biểu lãi suất hiện hành do bên cho vay FE Credit ban hành tại thời điểm khách hàng tham gia vay vốn chứ không có thay đổi gì khác so với lần 1. 

Trong một số thời kỳ nhất định, FE Credit sẽ áp dụng chính sách vay và ưu đãi khác nhau sẽ dành cho những khách hàng cũ quay lại sử dụng dịch vụ mà đã có lịch sử thanh toán tốt cho các khoản vay trước đó.

Tuy nhiên chính sách ưu đãi được nói ở trên không thường xuyên và phụ thuộc vào định hướng kinh doanh của công ty tại thời điểm vay.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin vay tín chấp lần 2 FE Credit cần thiết nhất mà Vay Tiền Nhanh VN muốn cung cấp đến bạn, để bạn nắm rõ ngay khi đang có nhu cầu vay. 

Hy vọng rằng những thông tin đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ thật tốt. Hãy đăng ký vay tín chấp lần 2 FE Credit khi thực sự cần thiết, sử dụng đồng vốn đúng mục đích, thông minh và hợp lý. Chúc quý khách hàng tìm ra được giải pháp tài chính tối ưu nhất cho mình!

About Vân Sơn

3+ cách vay tín chấp lần 2 FE Credit nhanh nhất 2022 - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.