test2

vDong là gì? Cách vay online vDong nhanh 20 triệu bằng CMND

Những ai đang gặp khó khăn về tài chính mà tìm đến Vay Tiền Nhanh VN thì quả là đã tìm thấy giải pháp hữu hiệu cho mình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng cho cho vay online trả góp vDong để bạn cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu cá nhân hay không?

Trong bài viết về vDong vay này, bạn có thể biết được app có uy tín, an toàn không, có lừa đảo khách hàng không? Bên cạnh đó là các thông tin về hạn mức lãi suất và hướng dẫn mọi thủ tục vay nhanh chính xác nhất.  

App cho vay vDong là gì?

Ứng dụng vDong là nền tảng P2P Lending, ứng dụng công nghệ này được sử dụng để kết nối người có nhu cầu vay với các nhà đầu tư. Công ty tài chính này luôn cung cấp chi phí hợp lý nhất cho người vay và tối đa hoá lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Website cũng như App vDong đều nằm dưới sự quản lý, phát triển và điều hành bởi Công ty TNHH Vietnam Trusting AI. Tại đó còn có các ứng dụng quảng cáo, giới thiệu dịch vụ tài chính bán buôn bán sỉ ngang hàng (peer – to – peer lending viết tắt là P2P).

Cộng đồng những người từng tham gia sử dụng vDong đều đánh giá đây là 1 trong những ứng dụng vay tiền online thông minh và thân thiện nhất Việt Nam, bởi: vDong không thu phí trước, vay trả góp, chi phí minh bạch, tỉ lệ duyệt vay cao, thái độ phục vụ tốt.

Thông tin liên hệ chính của vDong bao gồm: 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH VIETNAM TRUSTING AIMS
Mã số thuế: 0315187658
Địa chỉ: 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Tóm tắt thông tin ứng dụng vDong vay

Để có thể hiểu hơn về app cho vay tài chính này, hãy cùng nắm rõ 1 số thông tin tóm tắt quan trọng chúng tôi đưa ra dưới đây:

Lãi suất

Hiện tại, lãi suất đang được áp dụng cho các sản phẩm vay nhanh tại vDong được quy định không vượt quá 19.71%/ năm. 

Cùng với đó, phí dịch vụ sẽ tương ứng 0%, 1%, 1.3%, 1.5%, 2% hoặc 2.089%/ ngày phụ thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay khách hàng đã thực hiện tham gia lựa chọn trước đó.

Ví dụ:

Nếu bạn vay khoản tiền giá trị 1 triệu, tính lãi suất là 10% và thời hạn vay trong vòng 91 ngày, thì số tiền phải trả là 1.024.931đ (cụ thể là: 1.000.000*10% /365 *91 + 1.000.000) + phí dịch vụ

Hạn mức

Các khoản vay mà khách hàng được cấp nằm trong khoảng lần lượt từ 1 – 5 – 8 – 20 triệu đồng. Trong đó, điều kiện cho số tiền tối đa bạn có thể vay phụ thuộc vào điểm số tín dụng của bạn.

Cụ thể hơn, khi thực hiện đăng ký vay tiền vDong, bạn sẽ được đánh giá với số điểm tương ứng với tính xác thực thông tin, thời điểm thanh toán khoản vay có đúng hạn hay không. 

App quy định với lần đầu tiên vay tiền, bạn có thể vay với hạn mức từ 1,5 – 8 triệu VND.

Thời gian vay

Kỳ hạn thanh toán được đưa ra cho các khoản vay là từ 91 – 120 ngày, là khoảng thời gian đủ để khách hàng chuẩn bị thanh toán khoản vay một cách chủ động hơn.

Hình thức vayVay online qua App
Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi18 – 50 tuổi
Khoản vay1.000.000 – 20.000.000 VND
Kỳ hạn vayTừ 91 ngày đến 120 ngày
Lãi suất19.71%/ năm
Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)0.0175%/ngày
Thời gian xử lý hồ sơ3 phút
Thời gian giải ngân24 giờ

Ứng dụng vay tài chính vDong có lừa đảo không?

Được rất nhiều những anh em từ mọi miền của tổ quốc tham gia sử dụng, vDong cực kì tự hào khi là 1 trong những tổ chức uy tín được khách hàng tin tưởng sử dụng, đánh giá cao hàng đầu. 

VDong hoàn toàn không lừa đảo người tham gia đăng ký sản phẩm, dịch vụ tại đây. 

Tất cả các thông tin quan trọng được quý khách cung cấp về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ, phí thanh toán chậm hay các điều khoản trong hợp đồng đều đ quy định rất rõ ràng, minh bạch và nhân viên tư vấn vDong luôn giải thích đấy đủ với khách hàng trước khi đồng ý ký hợp đồng vay.

Tại vDong, khách hàng có thể lựa chọn các khoản vay tiền đa dạng tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân mà chỉ cần CMND với thời hạn trả góp linh động. 

Ứng dụng cũng hỗ trợ khách hàng đăng ký online chỉ trong vài phút và có thể nhận được khoản vay ngay sau đó, trong vài giờ đồng hồ nếu hồ sơ được duyệt.

Hiện nay, có những tin đồn về vDong vay lừa đảo những đều là hoàn toàn không đúng. Còn về vấn đề có nên vay tiền vDong không, khách hàng hãy cân nhắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố của người đi vay.

Trong trường hợp bạn có tài sản cầm cố, có đủ các loại giấy tờ chứng minh tài sản và giấy tờ cá nhân và chưa cần tiền gấp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn vay ngân hàng vì ngân hàng luôn có mức lãi suất thấp hơn.

Nhưng ngược lại, ở trường hợp bạn không có tài sản cầm cố hoặc cần vay tiền nóng gấp giải ngân nhanh trong vòng 24h thì vDong sẽ là 1 giải pháp hiệu quả.

Đánh giá ưu điểm khi vay tiền vDong

Khi thực hiện vay tiền trên ứng dụng này, bạn sẽ được hưởng những đặc tính ưu việt như sau: 

Thủ tục vay vDong cực kì đơn giản, yêu cầu khách hàng chỉ cần sử dụng CMND và cung cấp tài khoản ngân hàng cá nhân. 
vDong chỉ tính lãi khi bạn đã nhận được tiền giải ngân.
Khoản vay kết thúc ngay khi bạn thực hiện thanh toán xong.
Tùy chọn được hạn mức cũng như thời hạn vay tiền sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 
Lãi suất được quy định cụ thể, minh bạch, công khai trong hợp đồng vay. 
Tỷ lệ xét duyệt cao, thời gian giải ngân nhanh chóng, tiền giải ngân chính xác. 
Khoản vay online tiện lợi có thể lên đến 20 triệu đồng. 

Quy định lãi suất vay tiền trên vDong như thế nào?

Được người dùng đánh giá cao bởi khoản vay cao cùng lãi suất ưu đãi, vậy hãy cùng Vay Tiền Nhanh VN tìm hiểu kĩ hơn về quy định lãi suất tại vDong vay nhé!

Lãi suất khoản vay tại vDong không bao giờ vượt quá 19,71%, là con số được đưa ra phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, đối với với khoản vay đầu tiên, khách hàng mới còn được miễn 0% lãi suất trong 5 ngày cùng nhận coupon 100.000 VNĐ.

Sản phẩm vay của vĐồng được quy định chung là: 

Số tiền vay: từ 1 triệu – 20 triệu.
Thời hạn vay: Từ 91 ngày – 120 ngày
Lãi suất không quá: 19.71%/ năm (không thêm bất kì phí nào khác)

Tuy nhiên, khách hàng khi tham gia vay cũng cần lưu ý là ứng dụng vĐồng có thu thêm một số loại phí dịch vụ để tránh những thắc mắc về sau. 

Khách hàng cần nhớ rằng lãi suất phụ thuộc vào mức vay cũng như thời hạn vay vĐồng ngoài ra còn dựa vào thu nhập của bạn khi đăng ký trên hệ thống đến đưa ra mức lãi suất, vây nên có thể tổng số tiền thanh toán sẽ không giống nhau. Đây là điểm mà bạn cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định đăng ký tham gia vay tiền.

Hướng dẫn chính xác quá trình tham gia đăng ký vay tiền vDong

Muốn tham gia vay tiền nhanh trên vDong thì bạn cần nắm được những thông tin chúng tôi đưa ra và làm đúng các bước như sau: 

Quy định về điều kiện vay nhanh tại vDong

Khách hàng vay phải là công dân tại Việt Nam từ 18 tuổi – 50 tuổi
Công dân Việt Nam đó có CMND hoặc CCCD để xác thực danh tính
Công dân sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ
Có thu nhập ổn định, đảm bảo trả nợ đúng hạn

Tải hoàn tất app vDong về máy, bạn điền chính xác số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay. Mã OTP sẽ được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS để bạn điền xác nhận, rồi chọn số tiền muốn vay và thời hạn vay.

Điền đầy đủ những thông tin quan trọng mà app yêu cầu gồm:

  • Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số CMND hoặc số CCCD.
  • Thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…
  • Cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho vDong.

Chụp ảnh CMND: Muốn xác nhận được bạn cần tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt, có thể là giấy CMND hoặc Thẻ CCCD kèm theo một ảnh chân dung có chụp cùng CMND. Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt: nghiêng trái, nghiêng phải, chớp mắt… 

Sau khi hoàn tất, app báo hoàn thành, lập tức nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn và giải ngân nhanh chỉ trong vòng 30 phút.

Hướng dẫn quy trình thanh toán khoản vay vDong

Hiện tại, vDong hỗ trợ khách hàng thanh toán với nhiều hình thức khác nhau để mọi người có thể tham gia lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân nhất: 

Chuyển khoản đến Woori Bank

Ở vDong, ứng dụng này cho phép bạn thanh toán qua ngân hàng đại diện là Woori Bank, hoặc bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác được giới thiệu ở bên dưới.

Các bước thanh toán qua ngân hàng Woori Bank bao gồm: 

Mở vDong
Chọn khoản vay
Chọn cách thức thanh toán
Chuyển khoản đến Woori Bank
Sao chép số tài khoản và tên tài khoản

Lưu ý rằng, khi chuyển khoản, quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 và thanh toán khoản tiền đó trước 15h để được xác nhận nhanh trong ngày.

Thanh toán qua Viettel Post

Với vDong thì bạn còn có thể đến địa điểm giao dịch VIETTEL POST gần nhất và nói với nhân viên QK thanh toán cho vDong hoặc đưa logo vDong cho nhân viên xem để được thu hộ khoản vay. 

Trình tự thanh toán sẽ diễn ra theo những bước tuần tự là: Xuất trình CMND của người vay hoặc đưa VIETTEL POST mã giao dịch trên (Mở vDong ⇒ Khoản vay ⇒ Cách thức thanh toán ⇒ viettel post ⇒ mã giao dịch).

Thanh toán và nhận biên lai thanh toán, nhớ giữ lại biên lai để có thể đối chiếu khi cần thiết. 

Thanh toán trực tuyến với ứng dụng MoMo

Mở ứng dụng ví Momo trên điện thoại của bạn, nếu chưa có hãy cài đặt rồi tiến hành đăng ký tài khoản.
Tìm kiếm vDong.
Nhập số CMND của người vay và sao chép mã giao dịch vDong cung cấp tại (Mở vDong ⇒ Khoản vay ⇒ Cách thức thanh toán ⇒ momo ⇒ mã giao dịch)
Xác nhận thanh toán khoản vay qua Momo. 

Lưu ý: Khi thực hiện thanh toán bằng Momo, ứng dụng này sẽ thu một khoản phí nhất định.

Thanh toán qua ví ViettelPay

Mở ViettelPay ⇒ Chọn “Chuyển tiền” ⇒ Chọn “Chuyển tiền đến số TK” ⇒ Tiếp đến chọn ngân hang VP BANK để thanh toán với thông tin chuyển khoản của vDong.

Thanh toán qua ví ZaloPay

Mở ZaloPay ⇒ Chọn “Chuyển tiền” ⇒ Chọn “Chuyển tiền đến tài khoản hoặc thẻ ngân hàng ATM” ⇒ Chọn ngân hàng VP BANK để thanh toán với thông tin chuyển khoản của họ.

Thanh toán bằng ví BankPlus

Mở Bankplus ⇒ Chọn “Chuyển đến ngân hàng” ⇒ Chọn “Theo Số tài khoản” ⇒ tiếp đến chọn ngân hàng VP BANK để thanh toán.

Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng

Thông tin ngân hàng mà bạn cần chuyển khoản đến vDong nếu thực hiện thanh toán khoản vay bằng hình thức chuyển khoản cũng như các app, ví điện tử như BankPlus, ZaloPay, ViettelPay là:

Tên ngân hàng: VPBank
Chi nhánh: Quận 10, Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 168901461/ 167398642
Chủ tài khoản: CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH
Nội dung chuyển khoản: V SỐ CMND và SỐ ĐT NGƯỜI VAY. (Ví dụ: V 021088123 va 01662912345)

Một số câu hỏi thường gặp trên vDong vay

Vay vDong không trả có bị sao không?

Nhiều người thực hiện vay tiền online song có ý định bùng nợ khi vay tiền nhanh và nghĩ rằng chỉ cần im lặng, trốn tránh thì vDong sẽ chẳng thể ảnh hưởng gì đến bản thân mình. Tuy nhiên, trên thực tế điều này lại để lại vô vàn những hệ quả xấu như: 

  • Khách hàng không trả nợ sẽ bị nhân viên thu hồi nợ liên tục gọi điện làm phiền bạn, kể cả là người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… của bạn.
  • Bạn sẽ bị dính vào nợ xấu và đồng nghĩa với việc không thể vay ở bất kỳ công ty/ đơn vị tài chính hay ngân hàng nào. Sau một thời gian khách hàng trả thì sẽ phải chịu vô vàn các loại phí phạt trả chậm, cũng như dễ bị tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con”, nhiều khi không thể gánh nổi. 
  • Nếu quá 180 ngày khách hàng vẫn không trả thì sẽ bị vDong kiện ra tòa.

Khách hàng đang mắc nợ xấu có thể vay tại vDong không?

vDong sẽ chỉ hỗ trợ khách hàng đang có nợ xấu thuộc từ nhóm 1 đến nhóm 3 được tham gia vay vốn.

Thời gian giải ngân tại tổ chức tài chính vDong là bao lâu?

Thời gian giải ngân tại vDong cực kì nhanh chóng, chỉ mất của bạn từ 15 phút – 2h kể từ thời điểm sau khi hồ sơ được xét duyệt. Nếu hồ sơ bạn đạt yêu cầu, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó. 

vDong có uy tín hay không? 

Ứng dụng vDong chuyên cung cấp các khoản vay cho khách hàng nhanh chóng không cần thế chấp với cam kết rõ ràng minh bạch trong việc cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang đến sự hiệu quả và đáp ứng nhu cầu vay của tất cả mọi người. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tham gia đăng ký vay nhanh trên vDong.

Ai có thể đăng ký sử dụng vDong?

Điều kiện cho khách hàng để được vDong chấp thuận cung cấp dịch vụ là: có tài khoản ngân hàng mang tên bạn và đồng thời đáp ứng các yêu cầu về nhân thân theo quy định.

Khoản vay trên vDong được áp dụng cho những tỉnh thành nào?

vĐồng triển khai tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam nên ai là công dân Việt Nam đủ điều kiện thủ tục đều có thể đăng ký vay tiền nhanh cực uy tín.

Kết luận

Qua bài viết phía trên đây, có thể thấy rằng app vay tiền online vDong cực kì đáng tin cậy, có nhiều những lợi ích, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với nhiều gói vay với hạn mức lớn, kèm theo ưu đãi đặc biệt khi đăng ký.

Mong rằng Vay Tiền Nhanh VN đã cung cấp tất cả thông tin về vDong để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất đối với tổ chức tài chính này và mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất để giải quyết khó khăn tài chính cá nhân.

About Vân Sơn

vDong là gì? Cách vay online vDong nhanh 20 triệu bằng CMND - 1Tên tôi Vân Sơn (Nick name sonvanco13) và tôi là một nhà tư vấn tài chính. Tôi làm việc với mọi người để giúp họ tạo ra một ngân sách lành mạnh và thông minh. Tôi cũng giúp mọi người tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Nếu bạn muốn tư vấn tài chính, đầu tư hoặc vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với tôi tại các kênh sau đây: Facebook - Flickr - Pinterest - Blogger - About Me - Youtube - Medium

Leave a Reply

Top App Vay
Easy Credit
Easy Credit

Giải ngân trong ngày với khoản vay lên tới 24 triệu.

Findo
Findo

0% cho khoảng vay đầu tiên trong 30 ngày.

Vamo
Vamo

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

Moneyveo
Moneyveo

Lãi suất đặc biệt chỉ 18.25%/năm.

Tiền ơi
Tiền ơi

Lãi Suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên, hạn mức lên tới 10 triệu.

ATM Online
ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày.

Takomo
Takomo

Khoản vay lên đến 3 triệu cho khách hàng mới.

Avay
Avay

Vay nhanh không cần bảng lương, biết ngay kết quả trong 2 phút.

FE Credit
FE Credit

Vay tiền mặt hỗ trợ lên đến 70 triệu.